3 điểm nhấn ấn tượng của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Với thiết kế thông minh, shophouse vừa có thể sử dụng để ở, vừa tận dụng được mặt bằng kinh doanh hoặc cho thuê tạo ra giá trị sinh lời. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc hội tụ 3 điểm nhấn ấn tượng về vị trí, thiết kế, chính sách bán cùng tiềm năng khai thác sinh lời  vượt trội khiến bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải “xiêu lòng” và muốn sở hữu ngay.

Vị trí kiến tạo thông minh, đắt giá

Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên thật không khó hiểu khi thị trường BĐS Khu Nam đảo Phú Quốc bứt phá ngoạn mục. Dự án Sun Premier Village Primavera là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế được lựa chọn kiến tạo tại Mũi Ông Bốn – dải đất đồi địa thế độc đáo nằm ở phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc kế thừa những đặc ân mẹ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây những nét đẹp hiếm có. Sắc xanh của biển chan hòa cùng cát trắng và sự màu nhiệm của những cụm san hô đa sắc khiến đảo ngọc đẹp tựa chốn thiên đường. Khí hậu ôn hòa, mát mẻ gần như quanh năm, với hơn 300 ngày nắng việc khai thác du lịch là vô cùng hiệu quả trong tương lai.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Đây là dự án có vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm quan trọng trên đảo như sân bay quốc tế Phú Quốc , cảng tàu Hàm Ninh, và các điểm tham quan du lịch phía Nam đảo Phú quốc:
+ Cách sân bay quốc tế Phú Quốc: 15km
+ Cách bến tàu thủy Hàm Ninh: 8km
+ Cách các tuyến đường QL chính của đảo Phú Quốc khoảng ngắn
+ Cách chợ An Thới : 1.5km
+ Cách tổ hợp dự án JW Marrott , biệt thự bãi Kem , biệt thự mũi Ông Đội : 2km
+ Cách bãi tắm Sao Phú Quốc : 2km
+ Cách nhà tù Phú quốc : 1km

Điểm 10 cho thiết kế độc đáo 

Tên của dự án đã nói lên thiết kế đặc trưng của siêu phẩm này, phong cách Địa Trung Hải, cụ thể nguồn cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi khoáng đạt, những căn nhà phố thương mại cao 4 – 5 tầng trải dọc dốc đồi thoai thoải, tầm view 100% hướng biển thu trọn trong tầm mắt đại cảnh mỹ lệ của đảo ngọc hoang sơ.

Cuộc hội ngộ giữa kiệt tác thiên nhiên cùng kiệt tác nghỉ dưỡng của con người đã làm nên một siêu phẩm đầu tư thông minh, sinh lời vượt trội là Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc khiến nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” mong muốn sở hữu ngay.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (4)

Thoát khỏi sự khô khan của mô tuýp nhà phố cũ, chủ đầu tư của dự án đã có những idea đầy táo bạo là tạo sự tinh tế trong sự giản đơn; cổ điển, lãng mạn nhưng vẫn hiện đại, phóng khoáng; nét văn hóa Á – Âu hài hòa trong từng đường nét, mang tới sự gần gũi, mới lạ cho cả những du khách nội địa hay quốc tế đều cảm thấy thoải mái.

Chính sách linh hoạt tốt nhất thị trường của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Cha đẻ dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được đánh giá là một”ông lớn” có tâm khi vừa mang tới thị trường một kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” là với chính sách bán thật sự hấp dẫn:

+ Tiến độ thanh toán: Giải ngân 3 lần mỗi lần 10% giá bán Shophouse gồm thuế GTGT

+ Chính sách vay ngân hàng: Thời hạn vay 24 tháng kể từ thời điểm Ký Hợp Đồng Vay Vốn

  • Thanh lý Hợp Đồng Vay Vốn, lãi suất áp dụng 0%
  • Trường hợp cần gia hạn thời gian vay (thời gian gia hạn tối đa không quá 3 tháng), lãi suất 4%/năm chỉ áp dụng đối với khoảng thời gian gia hạn này và sẽ được CĐT chi trả dưới hình thức lãi cuối kỳ khi kết thúc thời gian gia hạn; không khấu trừ trên giá bán của Shophouse

+ Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10%/năm

+ Khách hàng thanh toán sớm 95% không muộn hơn ngày 29/06/2018 hưởng ưu đãi thanh toán sớm lên tới 6,5% giá bán Shophouse chưa thuế GTGT

+ Khách hàng SOL Club hoặc sở hữu BĐS thứ 2 của CĐT sẽ được ưu đãi chiết khấu ngay 1% trên giá bán Shophouse (chưa gồm thuế GTGT) tại thời điểm ký HĐMB

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net