4 lý do nên đầu tư vào kênh đầu tư bất động sản shophouse

Shophouse kênh đầu tư bất động sản mới nổi cuối năm 2017 nhưng đã xác định được cho mình một vị trí nhất định trong giới đầu tư bất động sản, sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi trội để trở thành 1 siêu phẩm số 1 trong giới bất động sản như: vị trí đẹp, khả năng sinh lời lớn hay thiết kế độc đáo … Shophouse đang là kênh đầu tư an toàn và sinh lời số 1 của giới đầu tư bất động sản.

Bất động sản đang có những thay đổi khó xác định, trở thành kênh đầu tư đem lại lợi nhuận lớn, sinh lời khả quan bên cạnh đó đầu tư vào một dự án bất động hoàn toàn là một thử thách khó chinh phục. Đầu tư bất động sản shophouse hiện đang là sự lựa chọn số 1 của giới đầu tư bất động sản.

shophouse-bat-dong-san

Xu hướng đầu tư ”thành phố tiện ích”

Những dự án bất động sản về tổ hợp giải trí, du lịch hay trung tâm thương mại đều được xây dựng với mô hình thành phố thương mại, một dự án bất động sản nhưng có đầy đủ tiện ích, tiện nghi của một thành phố thu nhỏ như: nhà hát, hội trường, sân vận động, đấu trường, bể bơi, khu nghỉ dưỡng, khu dịch vụ …. đều năm trong 1 tổng thể dự án để tạo cảm giác ấm áp, ấm cúng và đầy đủ. đây cũng chính là một điều kiện để những nhà đầu tư bất động sản đầu tư, lựa chọn.

Shophouse là kênh đầu tư với đầy đủ những tiện ích của một căn nhà thương mại thông thường những kết hợp với đó là một căn hộ nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp, với những tiện ích đầy đủ như vậy shophouse trở thành kênh đầu tư hút khách rất lớn của những dự án bất động sản về trung tâm thương mại hay nghỉ dưỡng,

Shophouse chỉ chiếm 5% trong tổng thể quy hoạch của một dự án bất động sản nhưng lại đảm bảo trên mình 100% nhu cầu sử dụng những dịch vụ về thương mại, dịch vụ và nhu cầu ăn uống của toàn bộ dự án, mở ra nguồn khách sử dụng dịch vụ lớn và ổn định lâu dài, nói một cách dễ hiểu ngay cả khi dự án chưa được hoàn thành chúng ta đã dễ dàng xác định được đối tượng sử dụng của dự án shophouse.

shophouse-bat-dong-san-2

Sở hữu tổng thể nhiều tiện ích đi kèm

Shophouse thương được xây dựng đảm nhận nhiệm vụ phục vụ nhu cầu về thương mại, dịch vụ của tổng thể một dự án bất động sản, Shophouse cũng là kênh đầu tư nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư khi đầu tư vào bất kỳ một dự án bất động sản vì tính đa dụng chuyển đổi qua lại giữa 2 tiện ích là nghỉ dưỡng và thương mại, bên cạnh đó khả năng sinh lời cao, ổn định và tính thanh khoản dự án rõ rệt đã kéo nguồn khách rất lớn đến với Shophouse.

Sở hữu hàng loạt tiện ích đi kèm của tổng dự án như: biệt thự cao cấp, condotel nghỉ dưỡng, các khu vực dịch vụ như, vui chơi giải trí, sân bóng, sân golf sàn đấu, nhà hát …. Shophouse được kỳ vọng như một siêu dự án để phục vụ nhu cầu dịch vụ đó của giới đầu tư bất động sản.

Shophouse nếu như so sánh với các kênh đầu tư khác về bất động sản như condotel hay Biệt thự có những đặc tính nổi trội và khả năng phát triển hơn rất nhiều.

shophouse-bat-dong-san-4

Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Có rất nhiều lý do để một dự án bất động sản nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản như: Vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, nổi trội, chủ đầu tư uy tín, có cam kết rõ ràng với nhà đầu tư nhỏ. giá thành bỏ ra để đầu tư nhỏ, lợi nhuận hứa hẹn cao … tất cả những lý do đó đều hướng tới một siêu dự án như Shophouse, và chính những dự án shophouse đã thuyết phục vụ nhà đầu tư tin tưởng vào điều đó, một trong những lý do thuyết phục nhà đầu tư đổ tiền và Shophouse chính là khả năng sinh lời lớn.

shophouse-bat-dong-san-5

Tính thanh khoản của dự án rõ ràng

Những căn shophouse đều có tiềm năng sử dụng khá đa dạng về du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ, điều này mở ra nhiều kênh đầu tư sử dụng cho những căn shophouse, tuy nhiên chúng ta có thể tóm gọn trong 3 điều khoản khá điển hình của những căn shophouse:

  • Là kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định
  • Lợi nhuận lớn, có cam kết rõ ràng của chủ đầu tư
  • Những cam kết hấp dẫn, nổi trội

Gía thành cho thuê của mỗi căn shophouse tại các trung tâm thương mại lớn của Việt nam như: Time city hay Royal city đều đạt ngưỡng 5000 15000 USD/ tháng. với giá thành cho thuê cao ngất ngưởng và phần lợi nhuận cam kết mang lại, những căn shophouse có tính thanh khoản rõ ràng và nổi trội hơn hẳn những dự án khác.

bat-dong-san-shophouse-sungroup

Có  rất nhiều lý do để một nhà đầu tư tài ba bỏ ra số vốn lớn để đầu tư bất động sản, với 4 lý do kể trên đầu tư bất động shophouse chính là kênh đầu tư hấp dẫn, với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và kinh nghiệm đầu tư chắc chắn sẽ đầu tư cho mình 1 đến 2 dự án bất động sản Shophouse.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next