5 lý do khiến giới đầu tư đổ tiền tỷ vào Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Không còn xa lạ gì với giới đầu tư địa ốc trong nước, tuy nhiên nhà phố thương mại là kênh đầu tư chưa bao giờ hết HOT. “Ông lớn” hàng đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng mang tới thị trường siêu phẩm Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc độc đáo, mới lạ trong thiết kế, phiên bản có giới hạn cùng tính thanh khoản, sinh lời vượt trội cho đầu tư tương lai thịnh vượng, bền vững.

Đầu tư nhà phố thương mại có thực sự hiệu quả?

Năm 2016, khi thị trường bất động sản đã phục hồi mạnh mẽ, nhà đầu tư dần chuyển hướng từ sở hữu nhà đất truyền thống sang những mô hình kinh doanh mới dễ sinh lời, đầu tư an nhàn hơn. Theo sau cơn sốt Condotel, mô hình nhà phố thương mại cũng bùng nổ bởi sự linh động trong công năng, thông minh trong thiết kế cùng sự khan hiếm thị trường khiến shophouse trở thành cơ hội đầu tư mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Hiểu thấu nhu cầu thị trường, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đã ra đời giúp giải tỏa một phần cơn khát đầu tư và là siêu phẩm thể hiện khát vọng cũng như tâm huyết của “ông lớn” kiến tạo những dấu ấn vươn tầm đẳng cấp, hiện thực hóa cơ hội đầu tư cũng như giấc mơ làm giàu cho khách hàng.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai

5 lý do khiến giới đầu tư đổ tiền tỷ vào Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Vị trí cực kỳ đắc địa

Những căn nhà phố thương mại thường được ưu ái kiến tạo tại vị trí khoáng đạt, như mặt đường lớn, đông người qua lại. Nhờ đó, các căn Shophouse có lợi thế lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Những căn nhà phố được kiến tạo tại dự án Địa Trung Hải Phú Quốc nằm ngay cạnh ga Cap treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm nơi bất kỳ du khách nào cũng “lướt qua”, như chiến thuật đánh giáp lá cà, tiếp cận một cách vô tình nhưng hữu ý sẽ giúp việc kinh doanh của gia chủ cực kỳ thuận lợi. Đặc biệt, khi Sun World Nature Hon Thom Park đi vào hoạt động lượng du khách tới đảo tham quan và nghỉ dưỡng tăng mạnh, cơ hội chính là đây, hứa hẹn sức tăng trưởng không kiểm soát trong tương lai.

Số lượng hạn chế

Được kiến tạo nhằm phục vụ chính những cư dân tại dự án, căn hộ Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có số lượng rất ít, chỉ chiếm 2 – 3% tổng quy mô dự án. Phiên bản đẳng cấp có giới hạn, với điểm cộng vị trí nên siêu phẩm không dành cho số đông. Cơ hội mang đến cho những nhà đầu tư có tâm – có tầm; tầm nhìn sâu, rộng, thái độ dứt khoát và biết nắm bắt khi cơ hội đến.

tien-ich-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Thiết kế thông minh

Thiết kế theo hướng đa chức năng tích hợp vừa có thể để ở lại vừa phù hợp kinh doanh hiệu quả. Các căn hộ nhà phố Địa Trung Hải được phân chia rõ ràng khoảng không gian để ở và kinh doanh, không ảnh hưởng hoạt động lẫn nhau. Không gian thiết kế phù hợp với mo hình Mini hotels sẽ rất thu hút du khách khi mùa du lịch tới. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn sở hữu, kinh doanh chính chủ và độc lập. Hơn nữa, khách hàng có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ chính là cơ hội tạo dấu ấn cũng như phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tính thanh khoản tốt

Sở hữu một căn nhà phố hội tụ đầy đủ những yếu tố chức năng linh động, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – chức năng thương mại vượt trội, dễ mua bán dễ cho thuê. Là kênh đầu tư năng động vừa có thể đầu tư lướt sóng thu lợi nhuận ngay, hay đầu tư lâu dài tự kinh doanh hoặc cho thuê thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Tiềm năng tăng giá nhanh

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư nằm ở phía Nam đảo ngọc, những căn nhà phố mang phong cách Địa Trung Hải sẽ nâng tầm giá trị khi đồng bộ các dự án đi vào hoạt động. Lượng lớn du khách đổ về Phú Quốc du lịch và nghỉ dưỡng sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, các dịch vụ nghỉ ngơi, ẩm thực cũng theo đó phát triển mạnh… Khi đó, shophouse sẽ trở thành trung tâm điểm sầm uất, giá trị tăng lên gấp bội bởi tính thương mại cao.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững nhưng không dành cho số đông. Sở hữu trọn vẹn những ưu thế đầu tư mà khách hàng nào cũng bị hấp dẫn

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.