7 quy tắc “vàng” để đầu tư condotel sinh lời an toàn và hiệu quả nhất

Dẫn đầu về việc hút vốn đầu tư trong những phân khúc của bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel đang chứng minh được sức hút to lớn của mình đối với khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Sức nóng của thị trường là vậy, tuy nhiên để có thể đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. 7 nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

1. Lựa chọn đúng chủ đầu tư

Tại nước ta hiện nay có hơn 100 chủ đầu tư lớn nhỏ trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Tuy nhiên, để lựa chọn được thương hiệu đáng để “chọn mặt gửi vàng” thì còn phải xem xét đến nhiều yếu tố như: tiềm lực tài chính, uy tín, chất lượng thông qua những dự án đã đi vào hoạt động. Từ đó mới có sự yên tâm về sản phẩm đầu tư, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao cũng như cam kết mà khách hàng sẽ nhận được.

2. Lựa chọn đúng địa điểm

Với định hướng phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, khắp những khu vực trung tâm du lịch của nước ta đều được phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó nổi bật như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Khánh Hòa,… Mỗi một địa điểm có một ưu thế riêng, quá trình xây dựng và phát triển riêng. Do vậy nhà đầu tư cần phải cân nhắc xem đâu là nơi phù hợp với mình nhất để đồng hành lâu dài vì bất động sản nghỉ dưỡng là kênh sinh lời dài hạn.

3. Đơn vị vận hành cũng rất quan trọng

Là người đứng ra tiếp nhận quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh của toàn bộ khu nghỉ dưỡng, đơn vị vận hành đóng vai trò trọng yếu trong việc quyết định lợi nhuận thu về. Với sự phát triển của phân khúc nghỉ dưỡng, các tập đoàn khách sạn danh tiếng không ngừng đổ bộ vào Việt Nam. Những tên tuổi như: Accorhotels, Marriott, Wyndham,… sẽ là sự lựa chọn số 1 với lượng khách hàng thân thiết lớn.

van-hanh-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc-5

4. Vị trí của dự án

Bên cạnh đơn vị vận hành, thì vị trí của một dự án cũng đóng góp vai trò quan trọng. Đây là yếu tố mang lại sự cạnh tranh lớn so với các dự án cùng phân khúc hay cùng khu vực. Lấy điển hình như dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc, một địa thế nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo, lượng khách lớn do gần tuyến cao tốc huyết mạch. Lại nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô với quy hoạch đắt giá sẽ trở thành khu đô thị cảng biển quốc tế trong tương lai, vậy thì có lý do gì mà không phát triển.

5. Tiện ích ra sao

Với yêu cầu chất lượng nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách du lịch, các dự án hiện nay đang không ngừng chạy đua đầu tư cho hệ thống tiện ích. Không chỉ để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí hơn là ăn, ngủ và nghỉ thông thường mà không phải di chuyển xa. Đó còn là mang đến nhiều trải nghiệm hơn, thu hút khách du lịch đến lưu trú dài ngày. Tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đủ đầy “all in one” hấp dẫn.

tien-ich-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc (11)

6. Quy hoạch phát triển

Theo như khảo sát của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, dòng tiền lớn nhất đang đổ về những khu vực kinh tế đặc biệt hay còn gọi là đặc khu kinh tế: Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Đặc biệt nhất là những vùng có quy hoạch phát triển đồng bộ trong tương lai với pháp lý rõ ràng. Bởi một dự án thì không thể phát triển đơn lẻ, mặt khác nếu có yếu tố này bổ trợ có thể phát triển được trong tương lai dài.

Đồng thời, những dự án có quy hoạch rõ ràng thường có lợi thế tập trung các nguồn lực với chính sách ưu đãi đặc biệt để phát triển, từ đó sẽ gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Nên luôn thu hút được một lượng lớn tập đoàn bất động sản cũng như nhà đầu tư đổ về tìm kiếm cơ hội sinh lời bền vững.

quy-hoach-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc
Quy hoạch dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

7. Khả năng khai thác du lịch

Theo nghị quyết 08, ngành du lịch nước ta được tập trung phát triển để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của cả nước. Hàng loạt các chính sách ưu đãi đặc biệt được ban hành thúc đẩy đón khách du lịch, bên cạnh đó hệ thống hạ tầng và giao thông từ Trung Ương đến địa phương cũng được tăng cường mở rộng. Điều này tạo nên động lực lớn thúc đẩy các dự án nghỉ dưỡng phát triển.

Lượng khách du lịch đến Việt Nam không ngừng tăng cao và đưa nước ta vươn lên dẫn đầu top những quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu khu vực cũng như trên thế giới. Thế nhưng chỉ những dự án chất lượng mới có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe và thu hút được khách du lịch lớn. Trong đó có cả những yêu cầu về kiến trúc, vị trí, quản lý, tiện ích,…

Là dự án nghỉ dưỡng được Sun Group đầu tư tại phía Tây Nam đảo Ngọc, condotel Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến một phong cách ấn tượng với kiến trúc mô phỏng khu phố Châu Âu đây nắng và gió. Cùng với hệ thống tiện ích, quản lý chất lượng lại tọa lạc bên bờ đại dương. Tương lai sẽ là điểm đến cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa độc đáo.

>> Xem thêm thông tin dự án:

3 Giá Trị đầu tư mà đặc khu kinh tế mang lại cho bds Phú Quốc

Đầu tư sinh lời bền vững với vị trí condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

[]
1 Step 1
Previous
Next