7 tiêu chí mang lại sức hấp dẫn lớn cho dự án condotel Địa Trung Hải

Dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là công trình vượt thời gian tiếp nối chuỗi dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nam đảo của tập đoàn Sun Group. Với sức hấp dẫn của một siêu phẩm từ vị trí, kiến trúc, giá bán, khả năng khai thác du lịch bền vững,… Đây là sản phẩm sinh lời được giới đầu tư săn đón và mong chờ hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

1. Tiềm năng phát triển du lịch cao

Trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, Phú Quốc được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển du lịch. Một phần do bởi thiên nhiên ở đây vẫn còn khá hoang sơ và chưa bị khai thác nhiều. Mặt khác, với sự đầu tư đồng bộ cho hệ thống hạ tầng giao thông, tăng cường chuyến bay đi lại thuận tiện. Lượng khách đến nơi đây ngày một tăng cao, vươn lên dẫn đầu cả nước về mức tăng trưởng du lịch.

Năm 2018, Phú Quốc đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tiếp tục trở thành tâm điểm của cả nước và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những dự án nghỉ dưỡng. Du lịch tăng cao => nhu cầu lưu trú cũng tăng, đặc biệt là lưu trú dài ngày đối với khách nước ngoài. Là một khu nghỉ dưỡng được đầu tư tầm cỡ của tập đoàn Sun Group, dự án condotel Địa Trung Hải không chỉ khai thác tối đa lợi thế này mà còn góp phần tạo nên một trung tâm hấp dẫn đông đúc khách du lịch.

2. Định hướng xây dựng đặc khu kinh tế

Với mỗi quốc gia thì đặc khu kinh tế luôn mang lại những giá trị đầu tư hấp dẫn đối với những tập đoàn bất động sản. Tại Việt Nam cũng vậy, có thể thấy những khu vực tập trung dòng tiền lớn đổ về đều là vùng kinh tế đặc biệt. Trong đó, Phú Quốc được đánh giá là nơi thu hút được nguồn vốn lớn nhất, với tiềm năng, dư địa phát triển còn khá mới mẻ và nhiều lợi thế khai thác.

dac-khu-kinh-te-CONDOTEL-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Đặc khu kinh tế với những chính sách ưu đãi đặc biệt như: giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn thị thực cho du khách nước ngoài trong 30 ngày,… Hệ thống hạ tầng giao thông cũng được đầu tư lớn, tạo nên đòn bẩy mạnh cho dự án condotel Địa Trung Hải và những dự án nghỉ dưỡng tại đây nói chung thu hút nhà đầu tư, khách du lịch. Tạo nên thế phát triển bền vững, không chỉ mang về nguồn lợi nhuận cao mà còn ổn định trong tương lai.

3. Thời điểm đầu tư hợp lý

Ra mắt vào thời điểm thị trường có những sự biến động lớn, với nguồn cung không ngừng tăng cao, sức cạnh tranh mạnh mẽ từ những dự án chất lượng. Song điều này cũng không làm cho dự án căn hộ khách sạn của tập đoàn Sun Group bị ảnh hưởng. Hơn hết đây còn là thời điểm thích hợp để những khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng nhưng chi phí thấp có thể sở hữu dễ dàng.

Đây là thời điểm mà Phú Quốc vừa mới được cấp phép hoạt động Casino, các công trình trọng yếu hoàn thiện. Đặc biệt, thời điểm này nhà đầu tư dự án condotel Địa Trung Hải ít lo ngại bởi nguồn cung condotel nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung chưa bung hàng ồ ạt. Khả năng sang nhượng với giá trị cao là rất lớn.

dau-tu-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

4. Vị trí dự án đẹp

Mỗi dự án có một thế mạnh cạnh tranh riêng, nhưng vị trí mới là điều đáng nói nhất. Sở hữu địa thế hội tụ của những ưu thế riêng biệt, dự án này sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh lưu trú hấp dẫn. Tọa lạc ngay nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm, nơi dòng khách trung chuyển lớn mỗi ngày. Tiếp cận được một lượng khác du lịch lớn đến từ khắp mọi nơi với nhu cầu nghỉ dưỡng cao.

Đồng thời, là dự án hiếm hoi còn sở hữu đất mặt biển, bao quanh là thiên nhiên hoang sơ. Lại nằm trong quy hoạch của dự án khu đô thị cảng biển An Thới, nơi sắp có tiềm năng phát triển trở thành trung tâm kinh tế và du lịch quan trọng của đảo Ngọc. Do vậy, dự án condotel Địa Trung Hải nắm chắc cơ hội sinh lời bền vững.

5. Đơn vị phát triển chất lượng

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Sun Group cùng với tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giối tham quan vào điều hành và phát triển dự án này. Lựa chọn đứng trên vai người khổng lồ là điều mà tập đoàn này đã và đang triển khai hiệu quả và giúp cho nhiều dự án có sự phát triển vững mạnh. Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về cam kết lợi nhuận và dòng tiền mà mình sẽ được nhận.

condotel-dia-trung-hai-phu-quoc

6. Giá bán hợp lý

Condotel là phân khúc đầu tư được ưa chuộng với mức chi phí thấp chỉ từ vài tỷ là có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đối với
dự án condotel Địa Trung Hải còn hấp dẫn hơn với những ưu đãi từ đặc khu, những chiết khấu mạnh của chủ đầu tư. Vừa tối ưu dòng tiền, vừa tăng lợi nhuận mà quý khách hàng có thể thu về. Cơ hội hấp dẫn mà ít nơi có được.

7. Khả năng khai thác cho thuê lâu dài

Phân khúc condotel hấp dẫn là thế, nhưng nhà đầu tư đừng vội thấy cam kết lợi nhuận cao mà lựa chọn. Điều quan trọng nhất là dự án đó phải có khả năng khai thác khi đi vào vận hành. Điển hình như dự án này, với một vị trí đắc địa, thiết kế hấp dẫn thêm vào đó là hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu. Lượng khách ổn định, khai thác và phát triển bền vững trong tương lai.

>>>Xem thêm:

Condotel Địa Trung Hải – Nắm bắt cơ hội đầu tư tăng trưởng vượt trội

Kênh đầu tư hấp dẫn số 1 Phú Quốc gọi tên Condotel Địa Trung Hải

[]
1 Step 1
Previous
Next