Bất động sản Phú quốc tăng nhiệt – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Tình hình bất động sản tại các thành phố lớn đang có rất nhiều biến động, khi quỹ đất ở những thành phố như Hà nội hay Thành phố hồ chí minh đang dần cạn kiệt, nhu cầu về bất động sản chuyển dịch tới những địa phương chuyên về du lịch về nghỉ dưỡng, tiềm năng đầu tư và sinh lời rất khả quan.

Bất động sản Phú quốc nổi lên như một khu vực nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản, nhất là bất động sản về nghỉ dưỡng và thương mại. Bất động sản Phú quốc nóng lên từng ngày khi ngày trở nên đặc khu không xa, đây chính là cơ hội đầu tư khả quan của giới đầu tư

Bat-dong-san-phu-quoc

Cơn sốt bất động sản lan tới Đảo ngọc Phú quốc

Hưởng lợi khủng từ đặc khu kinh tế

Đặc khu kinh tế như một liều doping loại mạnh dành cho bất động sản Phú quốc, nếu quay lại 3 đến 5 năm trước đây khi Phú quốc vẫn thuần dựa và những hoạt động về nghỉ dưỡng, du lịch để sinh lời thì bây giờ Phú quốc đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt, trở thành một trung tâm lớn về du lịch nghỉ dưỡng mà kinh tế Phú quốc cũng nằm trong đầu tàu phát triển. giới chuyên gia về bất động sản đánh giá bất động sản Phú quốc sẽ  tăng ít nhất 3 lần so với bây giờ khi trở thành đặc khu kinh tế.Lợi thế khủng từ đặc khu kinh tế

Hàng năm Phú quốc sở hữu lượng khách và đi trên 3 triệu người, có thể nhìn thấy cơ hội về đầu tư bất động sản cả du lịch hay thương mại đều cực kì khả quan, nổi trội, tuy nhiên hiện tại những dự án phục vụ nhu cầu đó lại tương đối hạn hẹp cả quy mô và tiện ích, mở ra rất nhiều tiếc nuối vì không tận dụng được hết ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng.
Với số lượng du khách tăng cao theo từng tháng nhất là vào những tháng du lịch, phú quốc như thỏi nam châm hút khách du lịch vậy tuy, nhiên cơ sở vật chất về để phục vụ nhu cầu đó lại tương đối ít và chưa đáp ứng, chỉ tính được trên đầu ngón tay những dự án từ 5 sao trở lên, đối với 1 trung tâm nghỉ dưỡng như Phú quốc, đây là một dự thiếu sót.
Nhận thấy những dự án về bất động sản Phú quốc còn ít và chưa đáp ứng rất nhiều tập đoàn nổi tiếng như Vin Group, Sen Group hay Ceo Group đã tiến hành đầu tư mạnh mẽ vào phú quốc, mở ra cơ hội đầu tư rất lớn và Phú quốc cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ khác.

Bat-dong-san-phu-quoc-1
Nổi trội với hàng loạt siêu dự án

Tại phú quốc nổi lên hàng loạt dự án bất động sản nổi trội, không chỉ là những siêu dự án về nghỉ dưỡng như: Village Bãi kem,  Trung tâm nghỉ dưỡng sinh thái Sài gòn Phú quốc, hay các dự án nổi trội về  shophouse như: Shophouse peperina hay shophouse Địa trung hải đều có tính thanh khoản rất cao và được nhà đầu tư vô cùng quan tâm, hướng đến.

Trong khi bất động sản Phú quốc được đánh giá là rất khả quan thì những quỹ đất sử dụng với vị trí đẹp, đắc địa ngày càng hiếm khiến những dự án bất động sản tại đây khi mở đầu tư hay mở bán đều tạo nên cơn sốt lớn trong giới đầu tư bất động sản, tận dụng những cơ hội đó những dự án tại đây luôn thiếu nguồn cung với nhu cầu rất lớn của nhà đầu tư.

Những dự án điển hình như: Shophouse Địa trung hải thường có phần cam kết lợi nhuận khá lớn từ 9 đến 12%/năm, rất ít những dự án tại các thành phố lớn hoặc những dự án bất động sản đi trước dám cam kết phần lợi nhuận khả quan như vậy. trong đó chỉ cần 10 năm là có thể tính tới sinh lời dương nhưng sự vượt trội về khoản đầu tư, cơ hội phát triển của Phú quốc mới chỉ thực sự bắt đầu, tiềm năng phát triển đang rất lớn, có thể nói đầu tư vào Phú quốc lúc bấy giờ là kênh đầu tư hấp dẫn.

Bat-dong-san-phu-quoc-2

Khi đã trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 Phú quốc chắc chắn sẽ nằm trong Top Hot nhất về bất động sản tại Việt nam, với những lợi thế thuế, quyền sở hữu đất hay quyền lưu hành tiền tệ một cách tự do, dễ dàng thấy được tiềm năng phát triển của Phú quốc sẽ không dừng lại, Phú quốc sẽ trở thành thỏi nam châm hút vốn của bất động sản, là Gà đẻ trứng vàng của giới đầu tư.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next