Bất động sản shophouse ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bất động sản

Bất động sản kênh đầu tư nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, có rất nhiều yếu tố tác động để đầu tư bất động sản trở thành kênh đầu tư mạo hiểm, như tính thanh khoản vốn, khả năng sinh lời, cam kết của nhà đầu tư …. Bất động sản Shophouse mới nổi lên vào giữa và cuối năm 2017 nhưng đã và đang trở thành kênh đầu tư vua trong bất động sản, vì tính khả dụng, khả năng sinh lời lớn và mục đích sử dụng đa dụng giữa một căn nhà ở, sinh hoạt thông thường và một ngôi nhà có khả năng đầu tư, kinh doanh mặt tiền, không gian thương mại, chính những điều tưởng như cơ bản đó đã kéo nhà đầu tư tới gần hơn với bất động sản shophouse.

bat-dong-san-shophouse

Vị trí đắc địa

Mỗi dự án shophouse đều sở hữu cho mình một vị trí vô cùng thuận lợi để những tiện ích về thương mại có thể phát huy hết khả năng của mình, ví dụ như nằm trong tổng quan các dự án về trung tâm thương mại, trung tâm dân cư hay các khu chung cư cao cấp, điều này giúp mở ra yếu tố quan trọng nhất đối với shophouse chính là khách hàng đã được giải quyết, mở ra một số lượng khách hàng khả quan, ổn định và yêu cầu sử dụng dịch vụ mang yếu tố lâu dài sẽ được đảm bảo.

Hiện nay các dự án về shophouse không chỉ dừng lại ở những địa điểm ổn định, mà tính chiến lược trong thành phố, trung tâm thương mại nữa, khi những phần quỹ đất trong các thành phố lớn đang dần hạn hẹp, những căn shophouse đang dần chuyển dịch ra những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, mở ra khả năng đầu tư lớn hơn, lực lượng khách hàng trở nên ổn định và tiềm năng phát triển lớn hơn.

bat-dong-san-shophouse-1

Thiết kế độc đáo

Thiết kế chính là chìa khóa thành công của một dự án bất động sản, thường được quy hoạch tổng quan trong tổng thể một dự án bất động sản vì vậy ngoài việc tạo ra bản sắc riêng biệt cho mình, những căn shophouse cũng luôn phải tự khẳng định mình về thiết kế, để những căn hộ không trở nên nhàm chán, gò bó trong bất kỳ một khuôn khổ nào.

Những căn shophouse thường được thiết kế với 2 hoặc 3 tầng trở lên, điều này mở ra những điều kiện kinh doanh thương mại rộng lớn, khả quan hơn rất nhiều. điều tạo nên nét đặc biệt cho ngôi nhà shophouse chính là thiết kế đa dụng kết hợp chặt chẽ giữa căn hộ thương mại, dịch vụ và căn hộ để ở cao cấp.

Hiện nay với việc những căn shophouse dịch chuyển dần ra các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng thiết kế của những căn shophouse cũng được thay đổi tiện ích để trở nên phù hợp, tiện ích đảm bảo với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng hơn, tuy nhiên về tổng quan mỗi căn shophouse luôn được thiết kế với tính đa dụng, đa mục đích hơn hẳn.

bat-dong-san-shophouse-2

Khả năng sinh lời cao

Với tiện ích đa dụng của mình nhưng căn shophouse luôn mang vẻ đẹp riêng biệt và khả năng sinh lời khả quan mà hiếm có những dự án bất động sản khác có được, nếu như những căn condotel bình thường chỉ đem lại lợi nhuận từ việc cho thuê, nghỉ dưỡng theo mùa, hay những căn biệt thự cũng tương tự như vậy thì chính những căn shophouse lại sở hữu tính đa dụng hiếm có hơn hẳn, có thể dễ dàng chuyển đổi từ kinh doanh mặt tiền tới căn hộ cao cấp để du lịch, nghỉ dưỡng và 1 căn hộ để ở đều rất tiện dụng và mang tiện ích 5 sao đáng mơ ước.

Gía thành cho thuê của mỗi căn shophouse đều khá lớn từ 2000 đến 5000 USD/ tháng đã mở ra cơ hội đầu tư, cho thuê rất khả quan đối với mỗi căn hộ và nhất tại các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng những con số này sẽ còn tăng và tăng lên cao hơn nữa.

bat-dong-san-shophouse-3

Hiện nay các dự án bất động sản đang nóng hơn bao giờ hết, giá thành của những dự án bất động sản luôn được đẩy lên cao nhất có thể, những căn hộ chung cư hay những biệt thự cao cấp đang dần trở thành kênh đầu tư có tính mạo hiểm cao, khả năng sinh lời không khả quan thì chính những căn shophouse đang trở thành kênh đầu tư an toàn, sinh lời cao thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next