Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – Kiến trúc đặc sắc nơi đảo ngọc hoang sơ

Một tuyệt tác kiến trúc mang đậm âm hưởng những con phố miền Nam châu Âu đặt giữa nắng gió cùng những khoảng xanh bạt ngàn của núi rừng, xanh của đại dương bao la, biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đặc biệt không chỉ bởi thiết kế ấn tượng có “một không hai” mà còn không gian sống đẳng cấp được kiến tạo nơi đảo ngọc hoang sơ, thuần khiết.

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải

Giữ lại những nét độc đáo của phong cách thiết kế Địa Trung Hải, những căn biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sử dụng việc xây dựng những góc tròn, khiến cho mặt cắt đứng càng thêm sống động. Thiết kế những cửa số lớn sát sàn và cửa sổ nhỏ được trang trí bằng sắt rèn chống gỉ. Điểm đặc trưng ấn tượng nhất tại những căn biệt thự Địa Trung Hải là mái vòm đất nung, sẽ đẹp lên theo thời gian dưới sự tô vẽ, điểm chấm của nắng gió thiên nhiên. Chủ đầu tư thật tinh ý khi đã không quên kiến tạo những chiếc ống khói thần kỳ, vừa để trang trí mà còn mang lại phong cách truyền thống của Anh cho căn nhà của bạn.

Đường nét thiết kế đơn giản mà tinh tế

Trang trí theo phong cách Địa Trung Hải, chủ đầu tư đã loại bỏ đi những phần chạm khắc và trang trí phức tạp; kiến tạo bằng những đường nét thiết kế đơn giản và cắt gọn tròn trịa. Những đường nét này sẽ tạo cảm giác vô cùng độc đáo, phục hồi nguyên trạng về với thiên nhiên, điều này thống nhất với lối sống vô cùng giản dị vốn là đại diện cho phong cách Địa Trung Hải.

Những căn biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là sự kết hợp pha trộn sắc màu của biển xanh, trời xanh bao la với màu trắng tinh khôi của những bãi cát dài trắng mịn màng, dưới ánh nắng vàng rực rỡ. Sự kết hợp những gam màu tinh tế đặc trưng cho dự án Địa Trung Hải phải kể tới là màu xanh và màu trắng, màu vàng óng và màu tím, màu vàng đất và nâu đỏ.

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Sống gần gũi hơn với thiên nhiên

Luôn lấy thiên nhiên làm nền tảng, kỳ vọng kiến tạo những không gian sống xanh, chủ đầu tư gìn giữ nguyên vẹn sự nguyên vẹn của rừng sinh thái, không gian thuần khiết của những bãi tắm thiên nhiên cùng các hoạt động du lịch sinh thái thông minh, du lịch xanh, đảm bảo môi trường. Nghỉ ngơi tại quần thể nghỉ dưỡng Địa Trung Hải Phú Quốc du khách sẽ được tận hưởng không gian sống thanh bình, nơi sau lưng là rừng xanh vững chãi, tầm nhìn hướng trọn đại dương bao la. Thiết kế không gian mở đón những cơn gió biển mát lành, ánh bình minh mỗi sớm tràn ngập khắp không gian sống. Cuộc sống xanh, sống hòa mình cùng thiên nhiên được kiến tạo trọn vẹn mang tới sự bình yên trong tâm hồn cùng những kỳ nghỉ trọn vẹn niềm vui cho mỗi du khách ngay khi đặt chân tới nơi đây.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.