CĂN HỘ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI – ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC NĂM 2018

Bất động sản Shophouse Địa trung hải Phú quốc đang trở thành 1 thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư rất lớn từ các nhà đầu từ cả trong và ngoài nước, với đắc tính mục đích sử dụng rộng rãi không chỉ phục vụ múc đích nghỉ ngơi, nghỉ mát mà còn hơn thế những căn hộ Shophouse còn đem lại mục đích về thương mại, kinh doanh cũng như dịch vụ du lịch.

So sánh với các dự án bất động sản cùng loại, Shophouse Địa trung hải Phú quốc có rất nhiều lợi thế đáng để đầu tư và lựa chọn, nếu như shophouse Hạ long hay vinpear Đà nắng đã trở nên bão hòa về các lựa chọn, còn những dự án còn trên lý thuyết như Sapa hay Đà lạt chưa thực sự thuyết phục được các nhà đầu tư thì dự án Shophouse Địa trung hải Phú quốc đã cho thấy mình là một dự án mang tầm cớ khu vực, không chỉ có giá trị đầu tư ngắn hạn mà còn tính toán được lợi nhuận thêm nhiều năm về sau.

shophouse-dia-trung-hai

Cùng với Vân đồn, Bắc vân phong Phú quốc trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế trong tương lại, điều này không chỉ thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh kiên gian mà còn hơn thế, những dự án đầu tư như Shophouse Địa trung hải Phú quốc trở thanh một thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư, những sự ưu ãi của 1 đặc khu kinh tế như miễn thuế thu thập, miễn visa 30 ngày kèm theo đó là tổ hợp các dịch vụ đi kèm như Casino, nghỉ dưỡng, bãi tắm, biệt thự biển. Shophouse Địa trung hải dự án điểm sáng đáng đầu tư của Phú quốc năm 2018.

Shophouse Địa trung hải Phú quốc chọn mặt gửi vàng

Người ta luôn ví Phú quốc như đảo ngọc của Việt nam, không chỉ vì những điều kiện lý tưởng của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt nam như: biển xanh, cát trắng mà còn bởi vì đây là hòn đảo hiếm hoi chưa chịu tác động quá sâu sắc của con người, với những nét hoang sơ, điều kiện địa lý và vật chất hấp dẫn kèm theo đó là sự đầu tư đúng đắn giữa phát triển du lịch và phát triển môi trường bền vững cho thấy một tương lai Phát triển rực rỡ hơn nữa của đảo ngọc Phú Quốc.

Năm 2017 có 1,7 triệu lượt khách du lịch tới với Phú quốc và có tới trên 50% là tới nghỉ ngơi, du lịch nghỉ dưỡng, dự báo trong năm 2018 sẽ có trên 2 triệu khách du lịch điều này đã cho thấy việc đầu tư vào những dự án Shophouse nghỉ dưỡng những có thể kinh doanh hoặc nghỉ ngơi đang là lựa chọn đúng đắn, phù hợp. Shophouse Địa trung hải phú quốc xuất hiện như một dư án tiềm năng, bắt kịp thời đại và đáng đầu tư nhất năm nay.

shophouse-dia-trung-hai1

Thái lan có Phuket, indo có bãi biển bali thì Việt nam đã có Phú quốc, theo đánh giá của các tổ chức bất động sản Phú quốc có nhiều điểm ưu đãi và vẻ đẹp thiên nhiên hơn hẳn vẻ sơ khai của Phuket hay Bali. các trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu của châu Á như maldiver hay đảo chechu của Hàn quốc đang dần chịu ảnh hưởng của nền công nghiệp, của áp lực lớn của những khách du lịch, khiến những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng trở nên quá tải và khó phục vụ kịp thì Phú quốc xuất hiện như 1 lựa chọn hoàn hảo, mang tầm cỡ khu vực và thế giới nhưng vẫn giữ lại được vẻ đẹp hoang sơ vốn có.

Shophouse sự lựa chọn của tương lại.

Nhà phố thương mại – Shophouse hiện đang là lựa chọn hàng đẩu, được ưu tiên sử dụng, nếu như những ngôi nhà shophouse tại các trung tâm thương mại, hay các thành phố lớn đã trở nên quá nhiều, không có gì nổi bật trở nên nhàm chán khó cạnh tranh, thì những dự án shophouse xuất hiện tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trở thành 1 xu thế Hott được lựa chọn, không chỉ phục vụ múc địch nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng mà hơn thế có thể biến chính căn hộ trở thành 1 khu mua sắm, kinh doanh dịch vụ đều rất phù hợp.

Bài toán giải quyết khi đầu tư vào một dự án bất động sản chính là khả năng hát triển của dự án và sinh lời về sau, với những dự án bất động sản shophouse nghỉ dưỡng và kinh doanh luôn phải đáp ứng các yêu cầu: vị trí đẹp, nhà đầu tư uy tín, chính sách bán hàng tốt, thiết kế thời thượng và giá thành cạnh tranh, điều này đều được dư án Shophouse Địa trung hải Phú quốc sở hữu.

shophouse-dia-trung-hai2

Shophouse Địa trung hải Phúc quốc không chỉ chiếm lĩnh cho mình một vị trí đắt địa, một định hướng phát triển bền vững lâu dài, cùng với sự phát triển của toàn Bộ Đảo Phú Quốc, dự án Shophouse sẽ trở thành đầu tàu, kênh đầu tư đáng để lựa chọn của năm nay. nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đầu tư bất động sản hãy liên hệ với Chúng tôi.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next