Chìa Khóa Thành Công: Chinh phục dự án Condotel Địa Trung Hải với 3 điều

Condotel Địa Trung Hải được nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi những lý do sau, dự án được chủ đầu tư Sun group triển khai với khả năng thanh khoản sau ban giao 3 năm Đầu tư bất động sản luôn là một kênh đầu tư đón nhận được sự quan tâm lớn bậc nhất của nhà đầu tư, nhất là đối với những kênh đầu tư mới đem lại lợi nhuận khủng và những cam kết hấp dẫn càng thu hút được nhiều hơn nữa nhà đầu tư, để đầu tư một dự án bất động sản không nhất thiết phải luôn theo dõi hằng ngày như đầu tư cổ phiếu, hay om hàng với số lượng lớn như đầu tư vàng, đá quý, kênh đầu tư bất động sản luôn cần thời gian để dự án sinh lời và kết quả sinh lời thì hấp dẫn rất nhiều, ngoài ra với những dự án có độ hot và độ khan hiếm thì việc lướt sóng dự án hay thanh khoản nhanh chóng càng dễ dàng hơn.

Đầu tư vào một dự án bất động sản như Condotel chắc chắn là xu thế đang được giới đầu tư đón nhận và đánh giá cao, đây hoàn toàn là điều dễ hiểu vì condotel kể từ khi xuất hiện đã luôn được coi là ông sinh lời của bất động sản nghỉ dưỡng.

Một dự án đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm đầu năm 2019 ”Condotel Địa Trung Hải – Phú Quốc

kenh-dau-tu-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc

Lựa chọn chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý

Chủ đầu tư  luôn là sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, cũng là điều đảm bảo khả năng thành công của một dự án bất động sản, với những dự án bất động sản có giá trị lên tới cả ngàn tỷ thì một chủ đầu tư uy tín sẽ quyết định việc dự án đó thành công hay không, chính bởi vậy nhà đầu tư cần đảm bảo chắc chắn ở đơn vị đầu tư mà mình sẽ rót vốn. Với tên tuổi của những đơn vị như Sun hay Vin Group thì uy tín về chất lượng sản phẩm là điều hoàn toàn dễ hiểu và quyết định được, ngoài ra những chủ đầu tư chỉ mang tính quyết định khả năng thành công và thành hình của dự án thì đơn vị quản lý là một đơn vị sẽ quyết định khả năng kiếm ra tiền hay sinh lời từ dự án hay không.

Condotel Địa Trung Hải là dự án bất động sản hoàn hảo khi kết hợp cả 2 yếu tố trên một cách dễ dàng, và hoàn thiện, khi dự án đã giải quyết bài toán chủ đầu tư bằng cái tên Sun group và bài toán về đơn vị quản lý và vận hành là Accor Hotels, chính bởi vậy dự án đã và đang là điểm đến hàng đầu của nhà đầu tư trong nước nửa đầu năm 2019 này. với 2 yếu tố này thì việc quyết định sự thành công của một dự án sẽ dễ dàng và hoàn hảo hơn rất nhiều.

kenh-dau-tu-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Vị trí dự án, tiềm năng liên kết dự án

Đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ cần quan tâm rất nhiều tới vị trí của dự án cũng như khả năng liên kết của dự án đó với những dự án bất động sản còn lại, chính vì vậy nếu như đánh giá một dự án bất động sản với khả năng thanh khoản lâu dài và bên vững thì 2 yếu tố trên là quyết định, nhà đầu tư chắc chắn sẽ cần để ý nếu như không muốn nhận một món hờ từ những dự án bất động sản.

Condotel Địa Trung Hải là một dự án dự án như vậy, sở hữu một vị trí độc tôn tại An Thới – Phú Quốc, với vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo có phần giống với khí hậu Châu âu, ngoài ra đây cũng là một địa phương sở hữu vẻ đẹp biển và làn nước độc đáo nhất của Việt Nam, cùng với đó là hệ thống động thực vật hiếm có của mình dự án thừa hưởng nhiều giá trị độc tôn.

VỊ TRÍ LIÊN KẾT DỰ ÁN

♣ Sân bay quốc tế Phú Quốc: 15 Phút di chuyển

♣ Thị trấn Dương Đông: 25 Phút di chuyển

♣ Thị trấn An Thới: 1 Phút di chuyển

♣ Cáp treo Hòn Thơm: 1 Phút di chuyển

♣ Sun World Hòn Thơm Natural Park: 10 Phút đi Cáp Treo

♣ Tổ hợp dự án Sun Group: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc: 5 Phút di chuyển

♣ Bãi tắm: Bãi Kem, bãi Sao: 5 Phút du chuyển

kenh-dau-tu-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc-2

Tính Thanh khoản, tỷ suất sinh lời về lâu dài

Bất động sản đặt ra vấn đề chính là khả năng thanh khoản của dự án sau khi được bàn giao, đây cũng chính là điều là nhà đầu tư luôn quan tâm và đặt ra yêu cầu cao, một dự án chỉ thực sự đảm bảo được điều đó khi đạt được khả năng thanh khoản cao và tỷ suất lợi nhuận thu về ổn định và lâu dài, nhà đầu tư khi đã sẵn sàng rót vốn vào một dự án bất động sản thì điều đặt ra chính là những giá trị đảm bảo và an toàn, Condotel Địa Trung Hải là một dự án như vậy, đảm bảo từ khả năng thanh khoản cho tới cam kết lợi nhuận thu về khi đã hoàn thành bàn giao.

Condotel Địa Trung Hải được nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi những lý do sau, dự án được chủ đầu tư Sun group triển khai với khả năng thanh khoản sau ban giao 3 năm, với biên động lãi thu về tới 4%, ngoài ra nếu như nhà đầu tư mong muốn thanh khoản lại dự án , nhà đầu tư có thể thanh khoản lại cho nhà đầu tư sau 3 năm bàn giao, đây thực sự là một lợi thế. Ngoài điều đó thì nhà đầu tư cũng cam kết nhận được lợi nhuận lên tới 10%. đầu tư vào một dự án chất lượng luôn là đòi hỏi của nhà đầu tư và đầu tư vào dự án Condotel Địa Trung Hải là một điều đúng đắn, quyết định phù hợp nhất thời điểm này.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net/

Xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác:

[]
1 Step 1
Previous
Next