Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ shophouse Địa trung hải Phú quốc

Shophouse từ lâu đã được giới đầu tư bất động sản đánh giá là một kênh đầu tư ổn định và sinh lời rất khả quan, chỉ sở hữu những mức giá trên dưới chục tỷ đồng nhưng đem lại tiện ích đa dụng và một căn hộ 5 sao chuẩn châu âu, có thể nói Shophouse là kênh đầu tư rất khó để lỗ.

Shophouse Địa trung hải Phú quốc một siêu dự án về shophouse được thi công xây dựng tại Đảo ngọc Phú quốc, sở hữu cho mình hàng loạt những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, thiết kế căn hộ và khả năng sinh lời trên mức khả quan có thể nói, Shophouse Địa trung hải là cơ hội đầu tư đúng đắn của bất động sản Phú quốc trong năm 2018.

Shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Shophouse Địa trung hải sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, đáng đầu tư

Thuận lợi di chuyển

Phú quốc từ lâu đã luôn được nhắc tới là một trung tâm lớn về du lịch, nghỉ dưỡng của Việt nam, tuy nhiên quãng đường di chuyển giữa các trung tâm du lịch và khu dân cư tương đối xa và bất tiện, điều này tạo ra những khó khăn cho du khách khi có nhu cầu về thương mại hay dịch vụ, điều này là một trong những rào cản khiến ngành du lịch của Phú quốc chưa phát triển đúng với khả năng của mình.

Shophouse Địa trung hải có thể nói là siêu dự án tiên phong mở đường chinh phục vùng đất du lịch nghỉ dưỡng về dịch vụ thương mại 5 sao, dự án mở ra để giải tỏa cơn khát thương mại cho các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, Shophouse Địa trung hải sở hữu hàng loạt những ưu thế của một căn hộ thương mại hạng sang, đồng thời đã rút ngắn quãng thời gian di chuyển , khi các trung tâm nghỉ dưỡng có nguồn cung thương mại tại chỗ, nhu cầu thương mại sử dụng dịch vụ của Shophouse là rất cao.

Bat-dong-san-shop-house

Cơ hội sinh lời khả quan

Cơ hội đầu tư tại Phú quốc là không hề thiếu nhưng để tìm được một dự án mà đáp ứng được yêu cầu đầu tư và sinh lời thì khá khó khăn và đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe, với một nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhìn thấy được cơ hội đầu tư những căn shophouse tại Phú quốc.

Shophouse từ lâu chỉ gắn liền với những trung tâm thương mại tại các thành Phố lớn thì nay đã có những bước thay đổi khi tại các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cũng có nhu cầu về dịch vụ thương mại rất lớn, đối với một trung tâm du lịch hàng đầu như phú quốc, con đường Phát triển còn rất dài và để nổi trội như một trung tâm lớn sẽ cần đòi hỏi hơn nữa những dịch vụ hàng đầu, Shophouse Địa trung hải chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ chất lượng , hạng sang và sử dụng lâu dài.

Shophouse Địa trung hải nằm tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú quốc nơi có hàng loạt dự án về du lịch và nghỉ dưỡng, nên có thể nói lượng khách không hề thiếu, nhu cầu đầu tư là rất nhiều, bên cạnh đó Shophouse cũng sở hữu những tiện ích hàng đầu tại đây như: Quảng trường, sân vận động, nhà hát, bệnh viện hay trường học …. với tần suất rất lớn những dự án về du lịch nghỉ dưỡng tại đây, Shophouse Địa trung hải sẽ là một sự cân bằng giữa dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thương mại chất lượng cao.

bat-dong-san-phu-quoc-3

Shophouse từ lâu đã luôn là kênh đầu tư uy tín đảm bảo và đem lại lợi nhuận có tiếng, chắc chắn khi kết hợp với một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu như Phú quốc, dự án sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn nữa. một nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhìn thấy tương lai phát triển vượt trội của shophouse và Phú quốc, đầu tư vào những căn Shophouse Địa trung hải lúc này chính là kênh đầu tư vàng cho tương lai.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next