Condotel Địa Trung Hải – Nắm bắt cơ hội đầu tư tăng trưởng vượt trội

Có nhiều sự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư, đồng thời thị trường cũng có những động thái đón nhận tích cực. Cùng với lợi thế đến từ đặc khu kinh tế Phú Quốc, đầu tư condotel Địa Trung Hải hứa hẹn nguồn lợi nhuận đắt giá. Nắm bắt cơ hội tăng trưởng vượt trội của miền đất hứa và một sản phẩm chất lượng cao.

Năm 2018 thị trường condotel hấp thụ tốt

7.849 căn là tổng số căn hộ khách sạn condotel được giao dịch trong tổng số 8.507 căn năm 2018. Đây là một con số lớn thể hiện phân khúc này vẫn luôn có sức hấp dẫn đối với thị trường. Điển hình cho xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 trên thế giới thịnh hành hiện nay, condotel chiếm hơn 2/3 nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng và mang đến nhiều lợi ích đầu tư cho những khách hàng sở hữu. Do vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những giỏ hàng của nhà đầu tư thông thái.

Theo như khảo sát trên thị trường, Quý III nguồn cung có sụt giảm, nhưng từ Quý IV trở đi thì lượng cung và nhu cầu cũng tăng vọt. Những dự án được giao dịch thành công nhiều nhất thuộc những dự án mà có chủ đầu uy tín như: Sun Group, Vin Group, CEO Group,… Năm 2019 tới đây, dự án condotel Địa Trung Hải được dự đoán sẽ là bước tiếp nối của thị trường và mở ra một năm đầy sôi động cho phân khúc này với những dự án chất lượng.

condotel-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc-27

2019 du lịch tiếp tục lớn mạnh

Nếu so với khu vực cũng như trên thế giới, Việt Nam hiện nay đang là quốc gia có lợi thế phát triển du lịch đứng đầu. Hàng năm, tỷ trọng khách du lịch luôn tăng rất lớn, điển hình như các trung tâm nghỉ dưỡng: Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc,… Trong đó, lượng khách quốc tế chiếm hơn 2/3 với nhu cầu sử dụng những sản phẩm nghỉ dưỡng có chất lượng cao cấp. Đây là yếu tố quan trọng tạo niềm tin cho quý khách hàng đầu tư, cũng đồng thời giúp cho thị trường trở nên sôi động.

Chính sách ưu tiên phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vẫn đang được triển khai đồng bộ với những chính sách hấp dẫn, hệ thống hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Đặc biệt những vùng đặc khu kinh tế như Phú Quốc còn có sức hấp dẫn lớn hơn. Do vậy, dự báo trong năm 2019 số lượng giao dịch condotel sẽ còn lớn hơn rất nhiều so với năm 2018. Nhất là khi có sự xuất hiện của những dự án đẳng cấp được nhà đầu tư mong đợi như condotel Địa Trung Hải.

Riêng Phú Quốc, năm 2018 đã đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch, được đánh giá là khu vực có mức tăng trưởng du lịch lớn dẫn đầu cả nước. Hệ thống hạ tầng hoàn thiện đã đi vào khai thác, những tuyến giao thông huyết mạch, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Chất lượng nghỉ dưỡng cũng không ngừng được nâng cao, thêm vào đó còn có hệ thống tiện ích hấp dẫn. Những chuyến bay quốc tế không ngừng được tăng cường mở thêm, đón nhiều lượt khách mang đến cơ hội đầu tư lưu trú hấp dẫn.

phu-quoc-condotel-dia-trung-hai-

Phú Quốc – miền đất hứa cho nhà đầu tư

Như đã đề cập ở trên, nhờ tốc độ phát triển du lịch dẫn đầu cả nước mang đến nhiều cơ hội kinh doanh du lịch nhờ nhu cầu không ngừng tăng cao. Phú Quốc hiện nay còn đang là tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước khi giá trị bất động sản không ngừng tăng cao. Đầu tư condotel Địa Trung Hải không chỉ là lãi dòng mà lãi vốn còn vô cùng hấp dẫn. Với mức tăng trưởng trên 30%/năm, con số không tưởng đối với những khu vực mới khai thác như đảo Ngọc.

Mặt khác, mặc dù chính sách thông qua đặc khu có bị trì hoãn nhưng sức hút lớn của đặc khu kinh tế vẫn luôn là miếng bánh ngon đối với nhà đầu tư. Sự tập trung mọi nguồn lực, sự đổ bộ của những ông lớn trên thị trường nghỉ dưỡng và đặc biệt là dự án Casino vừa được cấp phép hoạt động và cho người Việt chơi vừa qua là một cú hích lớn. Những sự ưu ái luôn đổ về đây làm nên một thị trường giao dịch sôi động, trong khi nguồn cung khan hiếm thì dư địa phát triển vẫn còn rất lớn.

dau-tu-condotel-sun-group-dia-trung-hai-1

Cam kết uy tín của chủ đầu tư

Nhiều người lo ngại trong năm 2019 này khi số lượng dự án căn hộ nghỉ dưỡng lớn được chào bán ồ ạt, thị trường sẽ bão hòa. Tuy nhiên, với một vùng đặc khu nhiều cơ hội phát triển cùng cam kết của chủ đầu tư uy tín như Sun Group. Thì dự án condotel Địa Trung Hải vẫn là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả mà quý khách hàng nên lựa chọn trong năm nay.

Điểm qua những dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước và đặc biệt là tại khu vực Nam đảo Ngọc mà tập đoàn Sun Group đầu tư như: JW Marriott Phú Quốc, biệt thự mũi Ông Đội, biệt thự bãi Kem, VIP 50 mũi Ông Đội,… Luôn là những sản phẩm chất lượng được du khách lựa chọn lớn nhờ sự quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ tạo nên một hệ sinh thái hấp dẫn. Lợi thế phát triển cạnh tranh dẫn đầu xu hướng.

>>> Xem thêm thông tin bổ ích:

Đầu tư condotel Địa Trung Hải – Bạn ngủ nhưng tiền không bao giờ “ngủ”

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc – Sản phẩm đầu tư tiềm năng với 3 lợi ích

[]
1 Step 1
Previous
Next