Condotel Địa Trung Hải | Nắm bắt tốt thị trường đầu tư sinh lời cao

Phân khúc condotel ở nước ta trong vài năm trở lại đây đang có sự sôi động lớn tại hầu khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng. Với việc nắm bắt tốt những tín hiệu khả quan của thị trường cũng như đặc khu. Dự án condotel Địa Trung Hải đảm bảo sinh lời cao và ổn định cho quý khách hàng sở hữu trong năm 2019 này.

Phú Quốc – điểm đến hấp dẫn khách du lịch

Làn nước biển xanh trong màu ngọc bích lấp lánh dưới ánh nắng, những bãi cát trắng mịn màng như kem nép bên rặng dừa xanh mướt. Phú Quốc đẹp tựa như thiên đường nhiệt đới mà chúng ta thường hay hình dung ra. Với khí hậu ấm áp suốt 4 mùa, quanh năm không bị ảnh hưởng của bão, những khu rừng nguyên sinh hoang sơ còn được bảo tồn. Có lẽ bởi vậy mà xưa nay nơi đây đều được gọi với danh xưng đảo Ngọc của Việt Nam.

Theo như giới đầu tư bất động sản đánh giá, Phú Quốc với những nét đẹp riêng của mình nếu được khai thác đúng cách sẽ còn phát triển vươn xa Maldives hay Phuket. Trong những năm qua, nơi đây cũng đang không ngừng xây dựng nên các công trình nghỉ dưỡng được khách du lịch mong đợi như condotel Địa Trung Hải. Nâng cao chất lượng sản phẩm đón khách du lịch và gia tăng thời gian lưu trú dài ngày.

Thêm vào đó, nhờ chính sách phát triển đặc khu, du khách cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện với các công trình như: sân bay, cảng hành khách quốc tế, cao tốc quanh đảo, cấp điện nước cho toàn đảo,… Tăng cường thêm nhiều chuyến bay, đặc biệt là đến từ các nước châu Âu. Do vậy, lượng khách không ngừng tăng cao, năm 2018 đã đón hơn 4 triệu lượt. Mang đến nhiều cơ hội đầu tư và phát triển cho những dự án nghỉ dưỡng sinh lời cao.

phu-quoc-condotel-dia-trung-hai

Du lịch phát triển >> nhu cầu nghỉ dưỡng tăng

Có một quy luật xưa nay luôn đúng đó là du lịch phát triển >>> bất động sản nghỉ dưỡng tăng cao. Điều này có thể thấy được tại đảo Ngọc hiện nay. Do lượng khách ghé đến không ngừng tăng cao, đã tạo nên áp lực lên thị trường lưu trú, nhất là phân khúc chất lượng cao do lượng khách nước ngoài chiếm hơn 2/3. Điều này cho thấy dư địa phát triển vẫn còn rất lớn, lợi thế khai thác của condotel Địa Trung Hải còn rất nhiều.

Mặt khác, thị trường condotel hiện nay nguồn cung không ngừng tăng cao, dự kiến trong giai đoạn 2017-2019 có khoảng 29.000 căn hộ khách sạn được chào bán. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, đặc biệt là đối với Phú Quốc – nơi có tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm. Một nơi mới khai thác và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây. Còn khá mới mẻ so với những địa điểm như: Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh,…

Trong những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng có sự thay đổi đáng kể, chuyển dịch sang dòng sinh lời kép. Nhờ giá bán hợp lý, sở hữu dễ dàng, xoay vòng dòng tiền nhanh chóng nên được lòng nhà đầu tư lớn. Dự án condotel Địa Trung Hải sắp ra mắt tới đây còn có vị trí đắc địa, thiết kế cùng tiện ích hấp dẫn. Sẽ khai thác hiệu quả, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu của khách du lịch.

du-lich-condotel-dia-trung-hai

Nắm chắc phần thắng nhờ vị trí

Có thể nói vị trí là một yếu tố cạnh tranh số 1 giữa các dự án nghỉ dưỡng với nhau mà không phải nơi nào cũng có lợi thế để chạy đua. Với định hướng phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, các tập đoàn bất động sản đều đổ xô vào đầu tư xây dựng các dự án đón đầu tiềm năng và ưu đãi lớn. Do vậy, quỹ đất vàng dần hạn hẹp kể cả như Phú Quốc với hơn 150 km đường bờ biển cũng cạn kiệt dần.

Do vậy, với tằm nhìn hướng trọn đại dương, dự án condotel Địa Trung Hải nắm phần ưu thế rất lớn. Bên cạnh đó, vị trí của dự án này còn nằm trong quy hoạch đắt giá của khu đô thị cảng biển quốc tế – An Thới trong tương lai. Cũng đồng thời là điểm khởi đầu của hành trình cáp treo vượt biển Hòn Thơm, do vậy lợi thế phát triển vững chắc trong tương lai với pháp lý rõ ràng, lượng khách dồi dào.

condotel-dia-trung-hai (2)

Đầu tư và vận hành chất lượng

Khả năng khai thác và nắm bắt tốt thị trường của dự án này bắt nguồn quan trọng đặc biệt phải nhắc đến những đơn vị phát triển như chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Thức thời khi lựa chọn một vị trí không thể đắc địa hơn để khai thác kinh doanh lưu trú. Vừa gần cáp treo lại gần trục đường huyết mạch kết nối đi muôn nơi. Với tiến độ xây dựng, chất lượng và tiến độ bàn giao đạt chuẩn thời gian thu hồi vốn sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Đơn vị vận hành của condotel Địa Trung Hải với kinh nghiệm quản lý trên toàn cầu, nhanh nhạy nắm bắt tâm lý khách hàng và khai thác hiệu quả tiềm năng. Sự chuyên nghiệp và lượng khách hàng thân thiết lớn mang đến hiệu quả cao với công suất lớn.

>>>Xem thêm:

Đầu tư condotel Địa Trung Hải – Bạn ngủ nhưng tiền không bao giờ “ngủ”

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc – Sản phẩm đầu tư tiềm năng với 3 lợi ích

[]
1 Step 1
Previous
Next