Đảo Phú quốc được nâng tầm bởi các cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường xuyên

Đảo Phú quốc được lựa chọn để tổ chức các cuộc thi sắc đẹp hàng năm và rất đều đặn đã nói lên được rất nhiều điều , mà quan trọng nhất là vị thế trên bản đồ du lịch . Không chỉ là các cuộc thi trong nước mà còn là địa điểm tổ chức các cuộc thi quốc tế .

Phú quốc địa điểm lý tưởng tổ chức các cuộc thi sắc đẹp

Đảo Phú quốc hiện nay là địa điểm lý tưởng được lựa chọn để tổ chức các cuộc thi sắc đẹp , mới đây nhất vào đầu năm 2018. Chiều ngày 9.1.2018 đã công bố tổ chức cuộc thi ” Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu ” , đêm chung kết được tổ chức tại khu Sonasea Villas & Resort bãi Trường của Ceo Group.

Phú quốc được biết đến là hòn đảo ngọc của Việt Nam , nới có điều kiện khí hậu đẹp lý tưởng – bãi biển xanh trong màu ngọc và những bãi cát trắng mịn . Nơi đây được đánh giá là ” thiên đường ” du lịch của Việt Nam .

Bên cạnh đó là những khu dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp đã và đang xây dựng như: JW Marrott Phú quốc , biệt thự mũi ông đội , shophouse địa trung hải Sun Group,…

Trước đó Phú quốc cũng là nơi tổ chức các cuộc thi tầm cỡ quốc tế tại các lĩnh vực khác như lễ trao giải World Travel Awards tại JW Marriott Phú quốc,…

Đó chính là sự công nhận của mọi người đối với Phú quốc !!!

Điểm qua các khu Resort đã và sẽ tổ chức các cuộc thi tại Phú quốc

1.JW Marriott Phú quốc

Khu Resort cao cấp của tập đoàn Sun Group đã đi vào hoạt động tư cuối năm 2016 đến nay , được xây dựng tại bãi Kem còn hoang sơ – bãi biển tuyệt đẹp . Lối kiến trúc được nhà thiết kế đại tài trong lĩnh vực thiết kế Resort nổi tiếng TG Bill Spenley mô phỏng theo trường ĐH danh tiếng TK 19.

Mỗi khu nghỉ tương ứng với 1 phân khoa , mỗi phân khoa sẽ được thiết kế – bố trí y như 1 khu giảng đường chuyên khoa nhưng các căn phòng để nghỉ lại rất sang trọng .

Bên cạnh đó còn là chuỗi cửa hàng bán đồ ăn uống , đồ lưu niệm chạy dài thành khu phố đi bộ thiết kế theo khu nhà ở phố cổ ở hội an.

Tổng thể cả khu tạo nên rất nhiều dấu ấn kiến trúc đặc trưng , phong phú đẹp hấp dẫn du khách đi thăm quan – nghỉ dưỡng .

2.Sonasea Villas & Resort

Khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort của tập đoàn Ceo Group nằm tại bãi Trường. Khu này là tổ hợp của rất nhiều hạng mục khác nhau như : biệt thự , nhá phố thương mại , liền kề , condotel,….

Hiện nay đã có 1 số hạng mục đi vào sử dụng và còn 1 số hạng mục tiếp tục được xây dựng để hoàn thiện nốt . Tổng diện tích dự án 132ha chia thành 3 giai đoạn :

+ Giai đoạn 1: Xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án và 1 khu Resort mặt biển
+ Giai đoạn 2: Xây dựng 60% hạ tầng khung của dự án và thêm khu Resort mặt biển
+ Giai đoạn 3: Xây dựng nốt các khu liền kề , biệt thự để ở

Các khu hiện đã đi vào hoạt động có KS Novotel 5 sao , dẫy nhà phố thương mại , khu biệt thự nghỉ dưỡng . Hàng năm đón khá nhiều lượng khách nước ngoài đến du lịch và nghỉ dưỡng .

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.