Đảo Phú quốc sẽ lại cháy phòng dịp tết nguyên đán 2018

” Đảo Phú quốc sẽ cháy phòng dịp tết 2018 ” đây là những thông tin mới nhất mà các báo ra sáng ngày 18/1/2018 đề cập . Tất nhiên là ngoài địa điểm Phú quốc thì còn rất nhiều địa điểm du lịch khác cũng sẽ lâm vào tình cảnh này được báo đề cập tới.

Thông tin chính thức về phòng lưu trú dịp tết

Theo các bài viết thì tình trạng cháy phòng dịp tết 2018 này chủ yếu xảy ra ở các khách sạn , Resort 4 – 5 sao nơi có số phòng lưu trú chưa đủ đáp ứng đủ số khách du lịch có nhu cầu .

Resort phú quốc

Theo khảo sát thì ở các khu như vậy hiện nay đã hết phòng từ ngày mùng 1 – 3 ( tết âm lịch ). Nếu còn thì chỉ còn ở những căn biệt thự nghỉ dưỡng có giá phòng quanh mức 10tr/ đêm.  Ở một số khu thì phòng ở đã hết cho đến tận ngày 5 tết âm lịch .

Cũng rất dễ hiểu điều này vì đảo Phú quốc có thời tiết đẹp quanh năm , nhất là vào dịp tết thời tiết rất đẹp . Nhiệt độ lúc nào cũng chỉ quanh 27 độ

Các bãi biển ở đây thì rất đẹp , màu nước biển xanh màu ngọc bích – trong vắt tới đáy. Bãi cát trắng mịn chạy dài và những hàng dừa xanh soi bóng chạy xa khuất tầm mắt .

Các bãi biển còn tương đối hoang sơ , chưa bị khai phá quá đà rất được ưa thích. Người dân hiếu khách , thật thà ,…

Tuy đây không phải là những điều mới mẻ đối với Phú quốc những năm gần đây , nhưng vẫn là những tín hiệu rất tích cực cho các nhà đầu tư .

Những dự án nghỉ dương cao cấp 4 – 5 sao đang xây dựng tại Phú quốc

Hiện nay ở Phú quốc đang có khá nhiều dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao đang trong quá trình xây dựng và sẽ sớm đưa vào hoạt động trong những năm tới . Khi đi vào hoạt động những dự án này không chỉ đáp ứng được nhu cầu tăng cao lượng khách du lịch mà nó còn chính là điểm thu hút khách du lịch đến đảo.

Đây là những dự án dành cho các nhà đầu tư nhỏ muốn đầu tư an toàn – sinh lời bền vững , ổn định – nhàn hạ .

1.Dự án Condotel Premier Residences và Premier Village bãi Kem của Sun group

+ Dự án Condotel Premier Residences hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện nốt để bàn giao cho khách hàng . Tất các các căn hộ khách sạn ở đây đều có view nhìn trực tiếp ra biển bãi Kem rất đẹp .

Tiện ích dịch vụ của dự án này rất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng từ : bể bơi , khu Spa , trung tâm mua sắm , nhà hàng , ….

+ Bên cạnh là Premier Village bãi kem , đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ đưa vào vận hành cuối năm 2019. Với kiến trúc độc đáo làng chài ven biển Việt Nam , khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với kì nghỉ ở đây . Đó là những trải nghiệm mới lạ chỉ được nhắc đến qua những câu chuyện kể về cuộc sống làng chài ven biển ngày trước.

Condotel Premier Residences phú quốc

2.Dự án Marina Bim Group

Đây là tổ hợp dự án của Bim Group bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau : Shophouse , condotel ,… bên cạnh đó là rất nhiều tiện ích phục vụ khách du lịch : bể bơi , nhà hàng , quán Bar, bến du thuyền,

Dự án khi đi vào hoạt động cũng sẽ đáp ững được lượng khá lớn khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Phú quốc

3.Các dự án khác

Bên cạnh đó là 1 số dự án khu nghỉ dưỡng mới cũng đang bắt đầu triển khai các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hay dòng shophouse địa trung hải vừa để ở vưa kinh doanh được tại các địa điểm trên đảo

Kết luận

Khách hàng đầu tư nhỏ muốn đầu tư vào BDS phú quốc sẽ rất yên tâm bởi quá trình phát triển rất tốt , đều đặn của ngành du lịch phú quốc nói riêng và kinh tế nói chung. Điển hình là những báo cáo cụ thể bằng các con số được thông kê chi tiết .

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

 

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.