Đầu tư bất động sản Phú quốc – kênh nào tốt nhất trong năm 2018

Thị trường bất động sản Phú quốc trong năm 2018 hứa hẹn tiếp tục sẽ là 1 năm bùng nổ nữa với tình hình phát triển đầy triển vọng như hiện nay. Vậy đầu tư bất động sản Phú quốc vào kênh nào sẽ đem lại hiệu quả sinh lời tốt nhất , an toàn nhất ? Quý khách đọc bài để có thể tìm ra phương hướng đầu tư tốt nhất cho mình.

Thị trường bất động sản Phú quốc

Bất động sản Phú quốc đã có đợt sốt trở lại lần 2 vào khoảng tháng 10 – 11/ 2017 . Khách đầu tư nhỏ lẻ săn lùng ráo riết các khu đất , dự án có khả năng sinh lời tốt . Tùy vào điều kiện kinh tế , phương hướng đầu tư của mỗi người mà có sự quan tâm đến các mảng bất động sản khác nhau .

Thị trường BDS Phú quốc có các kênh đầu tư như sau :

+ Dự án nghỉ dưỡng : biệt thự , liền kề , shophouse, condotel ( căn hộ khách sạn )
+ Nhà đất thổ cư : nhà – đất
+ Dự án để ở : đất nền , liền kề
+ Đất : đất nông nghiệp , đất rừng ,…

Hiện tại thì đầu tư BDS nghỉ dưỡng Phú quốc đang là kênh đầu tư rất HOT được mọi người biết đến bởi quy mô dự án , CĐT lớn , vị trí đẹp , an toàn , bền vững,… Đó là dự án biệt thự Premier Villa cuả Sun Group , dự án Sonasea Villas & resort của Ceo Group, dự án Waterfront Phu Quoc của Bim Group.

Trong đó dòng sản phẩm gây sốt nhất tại Phú quốc năm 2017 là Shophouse ( nhà phố thương mại ) bởi tính năng đa dạng , số lượng có hạn , vị trí kinh doanh đắc địa trong mỗi dự án.

Đầu tư bất động sản Phú quốc năm 2018

Dự đoán trong năm 2018 này thị trường BDS Phú Quốc sốt nhất vẫn là dự án Shophouse , nhưng lựa chọn dự án nào mà sinh lời tốt nhất là vấn đề cần phải cân nhắc kĩ . Thị trường ở Phú quốc hiện nay có các shophouse đã và đang triển khai : Shophouse Piperina bãi Kem, shophouse waterfront bãi trường , shophouse địa trung hải

Cùng so sánh về vị trí , độ hấp dẫn , khả năng sinh lời của các dự án để thấy dự án nào phù hợp với nhu cầu, hướng đầu tư kinh doanh.

1.Vị trí Shophouse

Các dự án shophosue này đều thuộc tổng thể các dự án lớn có vị trí ngay gần bãi biển trên đảo Phú quốc, lại có vị trí trung tâm của dự án để thu hút khách du lịch mua sắm khi đi du lịch .

Nhưng vị trí của các dự án này lại khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến yếu tố kinh doanh hay tăng trưởng về giá bán sau này . Shophouse bãi Kem và Shophouse bãi trường nằm trong quần thể dự án du lịch nghỉ dưỡng, cách xa với khu dân cư sinh sống nên khách sẽ chủ yếu là khách du lịch mua sắm và thuê ở .

Riêng dự án Shophouse địa trung hải thì lại khác , nằm trong khu dự án mặt biển nhưng dự án này là dự án dành để ở. Mà dự án này lại là dự án trọng điểm phát triển bảo tồn du lịch huyện đảo Phú quốc, lượng dân cư đông đúc . Thêm vào đó là nó ngay sát với tuyến cáp treo vượt biển hòn Thơm tương lai sẽ rất đông khách du lịch qua lại . Đây là dự án có lợi thế vị trí quá đẹp

Vị trí đó không những vậy mà còn gần vói nhiều địa danh du lịch nổi tiếng trên đảo , thuận tiện di chuyển đi lại đến các tuyến đường chính trên đảo

 2.Khả năng sinh lời

Về khả năng sinh lời thì shophouse địa trung hải sun group cũng có khả năng vượt trội hơn 2 dự án kia bởi lượng khách hàng lưu thông qua đây .

Và thêm 1 yếu tố hút khách nữa ở dự án này đó là phong cách kiến trúc đặc biệt theo kiến trúc vùng địa trung hải . Kiến trúc này không giống với kiến trúc địa trung hải đã được các dự án khác thiết kế mà sẽ khác đi theo chuẩn theo các ngôi làng ven biển địa trung hải . Bởi yếu tố địa lý khá giống nhau

Như vậy có thể nói rằng shophouse địa trung hải năm nay sẽ là dự án Hot tại Phú quốc , số lượng không quá nhiều . Sẽ là cơ hội tốt cho những ai có nhanh tay đặt mua ngay tại lần đầu mở bán .

Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.