Đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải có là giải pháp thông minh?

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng đảo ngọc “nóng như chảo lửa” dự án Sun Premier Village Primavera gồm tổ hợp biệt thự để ở, shophouse, mini hotel… chào thị trường khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên . Câu hỏi đặt ra: Tại thời điểm này đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải có phải giải pháp thông minh cho dòng tiền nhàn rỗi của quý đầu tư?

Quy hoạch giao thông kết nối và hệ tầng đồng bộ

Phú Quốc – “đảo ngọc” của Việt Nam, được coi là trái tim của Đông Nam Á kết nối với các thành phố lớn trong khu vực bằng đường hàng không với thời gian bay chỉ khoảng 2 tiếng, rất thuận tiện cho việc đi lại. Mẹ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây những đặc ân tuyệt vời, hơn 60% diện tích là rừng; những bãi tắm cát trắng mịn màng, khí hậu mát mẻ ; hệ sinh thái rừng biển đa dạng, phong phú, phù hợp du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt, vì nằm trọn trong Vịnh Thái Lan nên đảo ngọc rất ít bão.

co-so-ha-tang-dong-bo-dao-ngoc-phu-quoc

Bên cạnh lợi thế đó, khách sạn mini Địa Trung Hải hưởng lợi từ quy hoạch giao thông, hạ tầng hiện đại, đồng bộ với những công trình nghìn tỷ:

+ Nâng cấp và mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc : 3.000 tỷ đồng

+ Những tuyến đường giao thông huyết mạch được đầu tư tổng mức 5.776 tỷ như đường trục Bắc – Nam, đường vòng quanh đảo

+ Tuyến điện lưới Hà Tiên – Phú  Quốc 2.336 tỷ 

+ Cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ….

Khách sạn Mini Địa Trung Hải nơi đầu tư hấp dẫn với nhiều hạng mục

Phú Quốc trở thành “vùng trũng” hút vốn đầu tư và hấp dẫn lượng lớn khách du lịch không chỉ bởi sự độc đáo, hoang sơ của thiên nhiên mà hòn đảo xinh đẹp này còn có những đặc quyền hiếm có níu chân du khách, nhà đầu tư và mang lại sự thuận tiện nhất có thể.

+ Miễn thị thực 30 ngày cho du khách quốc tế -> tăng thời gian lưu trú, dịch vụ du lịch phát sinh thu ngoại tệ

+ Casino Phú Quốc – điểm chơi đẳng cấp nhất tại đảo ngọc sẽ mở cửa để khách quốc tế và khách nội địa được thỏa sức vui chơi, tận hưởng những dịch vụ tại đây

+ Giảm thuế thu nhập cá nhân 50% và thuế thu nhập doanh nghiệp 10% -> hút vốn đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tại đây

+ Thời hạn sử dụng đất 70 năm cũng có thể thành 99 năm -> khai thác BĐS tối đa sinh lời hiệu quả

Nghỉ dưỡng sang, đầu tư vững vàng

Dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera chuẩn 5 sao đáp ứng những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế khắt khe nhất hứa hẹn tiềm năng nghỉ dưỡng đẳng cấp và cũng mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.

noi-that-phong-ngu-cua-mini-hotel-dia-trung-hai

Quy hoạch đồng bộ dự án gồm đa dạng loại hình như biệt thự để ở, nhà phố thương mại thông minh, khách sạn mini độc đáo giúp nhà đầu tư có nhiều hơn những giỏ hàng lựa chọn cho dòng tiền nhàn rỗi của mình. Đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải như của để dành cho tương lai bền vững bởi du lịch đảo ngọc đang trên đà phát triển mạnh.

Theo số liệu thống kê, quý I/2018 Phú Quốc đón hơn 760.000 lượt khách tăng 37%, trong đó, khách quốc tế chiếm 374.000 lượt, tăng 169,31%. Sự tăng trưởng ngoạn mục là bước đà cho sự bứt phá đầu tư vượt trội trong tương lai. Đặc biệt, đảo ngọc được lựa chọn để trở thành Đặc khu hành chính của Việt Nam vào năm 2030, sự mở cửa hội nhập toàn cầu chính là cơ hội hút vốn đầu đầu tư quốc tế, đón du khách quốc tế tới nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn mini Địa Trung Hải dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 6/2018, cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ dành cho những khách hàng đẳng cấp, thông minh, biết nắm bắt thời cơ vàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net