Đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải – Hướng đi bền vững tại Phú Quốc

Du lịch tăng trưởng nóng đang tạo sức ép lớn lên thị trường lưu trú Phú Quốc nhưng lại mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư BĐS nhạy bén với thị trường. Với những khách hàng có tầm tài chính vừa phải có thể nhìn thấy ngay tiềm năng khi lựa chọn đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải tại thời điểm này với những ưu thế về vốn đầu tư mỏng, lợi thế đầu tư đến từ vị trí vàng, thu hồi vốn nhanh và tiềm năng sinh lời vượt trội khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ kênh đầu tư hấp dẫn này.

Du lịch đảo ngọc tăng trưởng mạnh 

Phú Quốc được mệnh danh đảo ngọc của Việt Nam, nơi sở hữu hệ sinh thái đa dạng vừa có rừng lại có biển, những bãi tắm đẹp cát trắng mịn màng khiến bao du khách phải say đắm ngay lần đầu đặt chân tới đây. Bên cạnh những khu rừng nguyên sinh, Phú Quốc là cụm đảo khá lớn, có thổ nhưỡng phì nhiêu, nguồn nước ngọt dồi dào… Đó là nguồn tiềm năng du lịch sinh thái biển, kết hợp với bảo tồn thiên nhiên, nghiên cứu khoa học, khu bảo tồn đa dạng sinh học biển đảo.

du-lich-phu-quoc-2

BĐS Phú Quốc lên ngôi trong 3 năm trở lại đây khi các chủ đầu tư nhìn thấy tiềm năng phát triển vượt trội của đảo ngọc, cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận hấp dẫn thị trường phù hợp với mọi phân khúc khách hàng như: khách hàng cao cấp có thể lựa chọn biệt thự, shophouse; phân khúc tầm trung lựa chọn khách sạn mini là vô cùng thích hợp. Chính vì vậy, siêu phẩm đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc xuất hiện ngay thời điểm này chính là tâm điểm khiến thị trường sốt sình sịch.

Cung thị trường không thỏa mãn cầu

Khi du lịch phát triển vượt trội, thực trạng về sự thiếu hụt đơn vị lưu trú để phục vụ du khách bộc lộ điểm yếu trong quy hoạch phát triển của đảo ngọc.  Trong mùa du lịch cao điểm có nhiều du khách đã phải chấp nhận ở những khách sạn không vừa ý do tình trạng cháy phòng. 

Bên cạnh đó, xu hướng chọn điểm lưu trú của khách hàng ngày càng tinh tế, riêng tư hơn. Du khách ưa chuộng những khách sạn mô hình nhỏ, chỉ 20 – 30 phòng, thiết kế đẹp, tiện nghi và có tổ hợp  tiện ích đồng bộ để thỏa sức vui chơi  mà không bị nhàm chán; giá vừa phải cũng là một yếu tố quyết định.

Nhạy bén với nhu cầu thị trường, chủ đầu tư dự án Địa Trung Hải tại Phú  Quốc đã kiến tạo tổ hợp Khách sạn Mini Địa Trung Hải nhằm đáp ứng và khai thác hiệu quả du lịch một cách tối đa nhất. Dự án đang trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư và một phần “giải khát” thị trường du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (7)

Đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải càng sớm lãi càng nhiều 

Thiết kế 4 – 5 tầng, tầm view hướng biển 100% và khoảng 30 phòng thiết kế cao cấp, riêng tư. Tham khảo bài toán mà Tập đoàn Sun Group tính khách quan cho nhà đầu tư: Với khoản đầu tư 30 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có một mini hotel 20 – 30 phòng (3 – 4 sao). Lấy số liệu khiêm tốn và an toàn nhất: 1 triệu đồng/1 đêm nghỉ, mức tăng trưởng 5 – 7%/năm, sau khi trừ tất cả chi phí, sau 9 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn, lợi nhuận trung bình đạt 11%/năm.

Đặc biệt, lựa chọn đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải phù hợp vừa mua để cho thuê sinh lời rất lý tưởng vì quy trình đầu tư bất động sản bình thường phải 50 năm. Còn nếu mua đầu tư để chờ tăng giá thì với vị trí đắt giá như tại đảo ngọc điều đó là hoàn toàn có thể khi đầu tư một khách sạn mini 30 tỷ tới thời điểm đỉnh cao nhà đầu tư có thể chuyển nhượng lên tới cả trăm tỷ bởi tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn trong tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net