Đầu tư Shophouse địa trung hải Phú quốc – kinh doanh du lịch cả năm

Đầu tư vào shophouse địa trung hải Phú quốc để kinh doanh buôn bán dịch vụ du lịch , bạn có thể làm cả năm không lo thiếu khách hàng . Đây cũng là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi yếu tố dòng vốn bỏ ra cần phải được thu hồi nhanh nhất có thể .

Thời tiết của đảo Phú quốc

Đảo Phú quốc nằm trong vịnh Thái Lan , được che chắn bao bọc xung quanh bởi các đất nước ĐNA nên khí hậu ơi đây rất ôn hòa , quanh năm không có bão lũ . Thêm vào đó là nhiệt độ quanh năm nắng nên không có khoảng thời gian dừng trong năm.

Thời tiết của đảo Phú quốc được chia thành 2 mùa rõ rệt của khí hậu cận nhiệt đới : mùa mưa và mùa khô .  Trong khoảng thời gian từ tháng 10 – 4 âm lịch là mùa khô , ít mưa , nhiệt độ vừa phải sẽ là mùa đẹp nhất trong năm khi đến đây du lịch . Vào thời gian còn lại trong năm Phú quốc sẽ mưa nhiều hơn , đôi khi sẽ nắng nóng hơn ( tháng 5 – 6 ) nên lượng khách du lịch sẽ ít hơn . Nhưng bù lại đi du lịch vào thời gian này mọi chi phí của quý khách sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Đầu tư Shophouse địa trung hải – kinh doanh quanh năm

Tại Phú quốc dù được chia thành 2 mùa nhưng lượng khách đến đều quanh năm , chứ không nhất thiết là mùa nào có khách và mùa nào không có khách.

Khách hàng muốn đầu tư kinh doanh tại Shophouse Phú quốc phục vụ cho khách du lịch rất thích yếu tố kinh doanh được quanh năm tại đây . Nó đảm bảo được thu nhập ổn định , nhanh thu hồi vốn và phát triển thương hiệu tốt

Với những căn shophpouse địa trung hải Phú quốc khách đầu tư có thể mở các kiểu cửa hàng buôn bán đồ lưu niệm , đồ đặc sản vùng miền , phát triển thương hiệu sản phẩm . Hay cũng có thể mở quán cà fe, nhà hàng , quán ăn uống đặc sản , và kết hợp cho thuê phòng nghỉ.

Với lượng khách du lịch đến với Phú quốc ngày càng đông đặc biệt là lượng khách quôc tế tăng cao đều trong những năm gần đây. Và các chương trình phát triển ngành kinh tế du lịch địa phương vẫn luôn được đẩy mạnh bởi các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương. Lượng khách du lịch đến Phú quốc sẽ tăng dần theo các năm tiếp theo .

Mà hiện tại ở Phú quốc chưa thực sự nhiều những cửa hàng , cửa hiệu hay nhà hàng đặc sản ” hoành tráng ” phục vụ nhu cầu của khách hàng . Mới chỉ xuất hiện ở các khu trung tâm của đảo phú quốc mà thôi còn ở thị trấn An Thới chưa đáp ứng được nhu cầu khách du lịch.

Phú quốc hiện nay đang ở giai đoạn mở đầu phát triển sẽ là cơ hội rất tốt cho những ai muốn kinh doanh , phát triển sự nghiệp

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.