Đầu tư Shophouse địa trung hải Sun Group cần số tiền bao nhiêu ?

Khi quyết định đầu tư vào Shophouse địa trung hải Sun Group , nhà đầu tư cần số tiền bao nhiêu là có thể mua được căn Shophouse để sử dụng ? Tìm hiểu thêm thông tin về số tiền cần phải bỏ ra để mua được shophouse dự án địa trung hải Phú quốc.

Giới thiệu qua dự án Shophouse địa trung hải Sun Group

Dự án Shophosue địa trung hải do Sun Group làm chủ đầu tư tại thị trấn An Thới , đây là dự án có vị trí khá đẹp để ở tại đảo ngọc Phú quốc .

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai (1)

+ Chủ đầu tư dự án : Tập đoàn Sun Group Phú quốc ( tập đoàn mặt trời )
+ Vị trí dự án : Thị trấn An Thới – Phú Quốc – Kiên Giang
+ Đơn vị thiết kế : đang cập nhật
+ Đơn vị thiết kế nội thất : đang cập nhật
+ Đơn vị thi công: đang cập nhật
+ Diện tích quy hoạch: đang cập nhật
+ Diện tích xây dựng: 50% ( dự kiến )
+ Khởi công : quý 1/ 2018 ( dự kiến )
+ Bàn giao : quý 1 / 2019 ( dự kiến )

Dự án Sun Group địa trung hải là tổ hợp bao gồm rất nhiều hạng mục nhỏ bên trong : biệt thự để ở , shophouse , nhà hàng , bãi biển nhân tạo,…

Số tiền ban đầu để mua Shophouse địa trung hải Phú quốc

Hiện tại giá bán shophouse chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nên khách hàng quan tâm dự án chưa thể biết chính xác cần bao nhiêu tiền để mua được 1 hay vài căn  . Nhưng dựa vào chính sách bán hàng của những dự án trước cùng CĐT Sun Group triển khai ta có thể dự đoán được số tiền cần phải có .

1.Tiền nộp để mua căn nhà sẽ theo tiến độ dự án : giai đoạn 1 là hợp đồng vay vốn , giai đoạn 2 là hợp đồng mua bán . Trong giai đoạn 1 khách hàng cần phải có đủ 30% giá trị căn hộ

2.Chính sách hỗ trợ khách mua vay ngân hàng nếu khách có nhu cầu , tối đa lên tới 70% giá trị căn  shophouse

3. Chính sách giảm giá cho khách hàng mua từ 2 căn trở lên

Cùng với đó là giá bán BDS cùng khu vực , giá bán shophouse bãi kem gần đó của cùng CĐT Sun group đã có thông tin ta có thể ước đoán được số tiền cần có.

Giá bán của 1 căn shophouse bãi Kem  dao động trong khoảng 9 – 13 tỷ , cho căn có diện tích 105m2 xây 5 tầng. 30% giá bán của căn này là 3 – 4 tỷ , rồi sau đó vay  vốn ngân hàng để giả tiền mua . Như vậy với 1 căn shophouse ở dự án địa trung hải , số tiền ban đầu cần có của khách hàng tối thiểu cũng phải trong khoảng 3 – 4 tỷ.

Sau khi nhận bàn giao nhà , khách hàng có thể tự kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng giới thiệu sản phẩm ,… hay cho thuê lại cửa hàng . Bên trên có thể kinh doanh cho thuê phòng khép kín với khách khách du lịch đi tự do  cá nhân rất tuyệt vời…

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.