Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có tiềm ẩn rủi ro?

Shophouse là dòng sản phẩm lâu đời và phổ biến, nhưng mãi tới cuối thập niên 90 mới có mặt tại Việt Nam. Nhà phố thương mại là kênh sinh lời hấp dẫn đang thu hút được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư bởi: tiềm năng “đẻ trứng vàng”, tính thanh khoản tốt với số lượng có hạn là những yếu tố siêu phẩm này thường “cháy hàng” ngay từ những ngày đầu ra mắt. Shophouse Địa Trung Hải Phú quốc – đang là dự án nhà phố mới nhất hiện nay và liệu có mang tới kênh đầu tư hoàn hảo cho khách hàng?

Nhược điểm và rủi ro tồn tại khi đầu tư shophouse

Trước khi quyết định sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi của mình, nhà đầu tư chắc hẳn sẽ có sự cân nhắc cẩn thận và tìm hiểu về những rủi ro tồn tại của mỗi dự án. Dưới đây là một số rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư shophouse:

Shophouse giá cao hơn Condotel

Nhà phố thương mại là dòng sản phẩm đặc thù thường có giá cao gấp đôi so với căn hộ khách sạn Condotel. Với mức đầu tư như vậy, hẳn các nhà đầu tư cũng suy nghĩ đắn đo và xem xét các yếu tố cẩn thận để đưa ra quyết định.

rui-ro-dau-tu-shophouse

Ví như, Shophouse Địa Trung Hải – dự án nhà phố thương mại mới nhất hiện nay tại Nam đảo Phú Quốc đang khiến giới đầu tư điên đảo với mức giá cũng không hề nhỏ. Nhưng với sự linh động trong công năng vừa kết hợp để ở lại có thể để kinh doanh, thì mức giá đó cũng là hợp lý. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có định hướng rõ ràng và hiểu được tầm tài chính đầu tư để có quyết định đúng đắn nhất.

Rủi ro về bàn giao tiến độ

Không giống đầu tư căn hộ, rủi ro về bán giao tiến độ ảnh hưởng không hề nhỏ tới việc đầu tư dài hạn của chủ sở hữu. Với việc mặt bằng kinh doanh bị chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao vài tháng có thể khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng nề về chi phí duy trì mặt bằng thay thế, lợi nhuận kinh doanh hoặc cho thuê. Nhắc nhở các nhà đầu tư trước khi quyết định rót vốn nên tìm hiểu rõ “bạn đồng hành” của mình là ai? Cam kết tiến độ bên chủ đầu tư đưa ra? Những scandal chậm tiến độ đã có?… đánh giá tổng quan nhất để lựa chọn dự án thông minh.

Rủi ro về kiến trúc, phong thủy

Đặc thù shophouse là mặt bằng kinh doanh nên các vấn đề kiến trúc, phong thủy cũng như cảnh quan khi dự án hoàn thành sẽ tác động rất lớn tới việc kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh. Những căn Shophouse Địa Trung Hải được ưu ái kiến tạo tại vị trí đắc địa, hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối trung tâm; đặc biệt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp của “ông lớn” phía Nam đảo. Hội tụ đầy đủ những tinh hoa phong cách thiết kế Địa Trung Hải phóng khoáng cùng tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Nhà đầu tư nên một lần tới dự án tham quan để có cái nhìn trực quan nhất.

Tại sao nên lựa chọn nhà phố thương mại của dự án Địa Trung Hải để đầu tư?

Đầu tư shophouse có thực sự mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn, và hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn?

Tính thanh khoản tốt

Nhà phố thương mại có tính thanh khoản rất tốt bởi sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí kiến tạo, thiết kế thông minh. Chính vì vậy, ngay khi ký hợp đồng và vào tiền từ 10% đến 30% với chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư có thể bán chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch. Shophouse Địa Trung Hải đang kế thừa những ưu thế vượt trội, đẳng cấp và đặc biệt hơn nữa chính là phong cách thiết kế đậm chất Địa Trung Hải, nét cổ kính, lãng mạn cùng sự hiện đại, phóng khoáng. Những căn nhà phố này được nhận định sẽ hết hàng ngay khi ra mắt, thậm chí nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại với mức giá cao hơn.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Sự khan hiếm thị trường

Được kiến tạo như những phiên bản hàng hiệu có giới hạn, cung không đủ cầu thị trường, khiến siêu phẩm nhà phố thương mại chưa bao giờ hết HOT. Chỉ chiếm 2-3% tổng số căn của dự án, số lượng ít, nhưng lại hấp dẫn đầu tư, ai cũng muốn sở hữu. Thậm chỉ có nhiều dự án, nhà đầu tư phải ký quỹ để đấu giá hoặc đặt chỗ mua theo thứ tự ưu tiên.

Số lương những căn Shophouse Địa Trung Hải hiện đang cập nhật thông tin, nhưng chắc chắn sẽ không có nhiều. Bởi vậy, cơ hội đầu tư chỉ dành cho những ai thực sự muốn sở hữu, quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ.

Khả năng sinh lời cao

Shophouse là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao. Những phân tích trên đã chứng tỏ điều đó, đó cũng là nhận định mà các nhà đầu tư lướt sóng đưa ra. Với những khách hàng đầu tư dài hạn thời gian sử dụng 50 tới 70 năm thì việc sở hữu một căn nhà phố thông minh, đa nhiệm sẽ rẻ hơn nhiều với chi phí thuê mặt bằng tại khu đô thị sầm uất hay một trung tâm nào đó. Việc đầu tư này đảm bảo cho hoạt động kinh doanh hay cho thuê liên tục và sinh lời đều đặn.

Mọi kênh đầu tư đều tồn tại những rủi ro tiềm ẩn, nhà phố thương mại cũng vậy. Nhưng với những nhà đầu tư thông minh và sành sỏi họ sẽ biết bên nào nặng – nhẹ, và có những quyết định đầu tư đúng đắn. Shophouse Địa Trung Hải – cơ hội đầu tư có 1-0-2 mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể chối từ.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.