Đầu tư siêu dự án Shophouse Địa trung hải – Cơ hội không thể bỏ qua

Shophouse Địa trung hải sở hữu cho mình nhiều điểm nổi trội để nhà đầu tư không thể bỏ qua, là một siêu dự án được giới đầu tư bất động sản đánh giá là đáng đầu tư nhất của năm 2018, cơ hội đầu tư vô cùng khả quan cùng tiềm năng sinh lời trên mức tuyệt vời. Nếu so sánh với những hạng mục khác của bất động sản như: Condotel, office tel ta dễ dàng nhìn thấy những điểm nổi trội của Shophouse như, tính đa dụng, dễ thanh khoản hay chi phí bỏ ra nhỏ.

Dau-tu-shop-house-dia-trung-hai

Shophouse Địa trung hải siêu dự án đáng đầu tư của năm 2018

Nổi trội với tính năng kép đa dụng

Shophouse hay căn hộ thương mại là một loại hình tương đối phổ biến ở trên thế giới, tuy nhiên tại Việt nam lại chưa thực sự được nổi trội, tuy nhiên những năm gần đây Shophouse như một kênh đầu tư được đón nhận hàng đầu tại Việt nam, vì tính đa dụng và thanh khoản cao.

Shophouse địa trung hải được xây dựng với thiết kế rộng rãi với diện tích gần 300 mét vuông, cùng mặt tiền lên tới 8m thiết kế địa trung hải 5 tầng nổi trội, Shophouse gây ấn tượng với nhà đầu tư đó chính là mặt tiền lên tới 8 mét, điều này thực sự rất thuận lợi với những dịch vụ kinh doanh, thương mại, ngoài ra với thiết kế đa dụng 5 tầng rộng rãi thì ngoài sử dụng tầng 1 hoặc 2 làm kinh doanh, dịch vụ thì tầng 3 trở lên cũng có thể dành cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của đại gia đình.

Chính thiết kế đa dụng có thể chuyển đổi qua lại giữa căn hộ gia đình với nhu cầu sinh hoạt, ăn ở hàng ngày và căn hộ thương mại dịch vụ tiện ích 5 sao đã tạo được ấn tượng thuyết phục nhà đầu tư.

co-hoi-dau-tu-shophouse-dia-trung-hai1

Tính thanh khoản trên mức tuyệt vời

Shophouse Địa trung hải được xây dựng với phong cách thiết kế đa dụng mạnh mẽ, thiết kế kết hợp khéo léo giữa một căn hộ thương mại dịch vụ và một căn hộ sinh hoạt đa dụng, điều này đồng nghĩa với việc những căn shophouse có thể dễ dàng được nhiều đối tượng tiếp cận và sử dụng, ngoài ra giá thành của căn shophouse để sở hữu cũng hoàn toàn không có gì quá đắt đỏ cả, chỉ từ 5 đến 7 tỷ là nhà đầu tư có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp hạng sang với chuẩn 5 sao.

Shophouse Địa trung hải đi đầu trong những dự án về shophouse tại Phú quốc, điều này đồng nghĩa với rất ích dịch vụ về thương mại, dịch vụ có đủ khả năng để cạnh tranh với 1 siêu dự án mang tiêu chuẩn quốc tế như shophouse Địa trung hải, ngoài ra shophouse cũng chinh phục được nhà đầu tư, khách du lịch với vị trí đắc địa hiếm có của mình tại Trung tâm Nam đảo Phú quốc, nơi được coi là hòn ngọc về du lịch, nghỉ dưỡng của Phú quốc.

Bất động sản Phú quốc đang đứng trước cơ hội trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt nam vào năm 2020, chính điều này đã tạo nên một liều doping hạng năng cho sự phát triển khả quan trong tương lai của Shophouse Địa trung hải, có thể nói tiềm năng phát triển của shophouse sẽ không dừng lại tại khoản giá trị như hiện tại, với những ưu đãi về thuế, quyền sử dụng đất và lưu hành tiền tệ chắc chắn những dự án về bất động sản tại Phú quốc và nhất là những dự án mang tầm cỡ quốc tế như shophouse Địa trung hải sẽ là đầu tàu của sự phát triển.

cv-shophouse-phu-quoc

Shophouse Địa trung hải không chỉ chinh phục nhà đầu tư với hàng loạt lợi thế về vị trí xây dựng, cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng như thiết kế đa dụng, chắc chắn với một nhà đầu tư có tầm nhìn, có ý chí đầu tư sẽ lựa chọn shophouse địa trung hải, không vì lý do gì cả đơn giản chỉ là không thể bỏ qua một dự án có tiềm năng sinh lời trên mức khả quan như shophouse Địa trung hải. Shophouse Địa trung hải Gà đẻ trứng vàng của giới đầu tư bất động sản tại phú quốc.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next