Đầu tư sinh lời cao, tại sao phải chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc?

Shophouse trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng đầu tư mới nhận được nhiều sự quan tâm của của mọi đối tượng khách hàng. Đã có nhiều dự án được đầu tư xây dựng nhưng để đầu tư sinh lời cao thì phải chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Tại sao lại như vậy?

Mua một mà được hai

Thế giới hội nhập, xu hướng an cư dần thay đổi. Tại sao người ta lại thích đầu tư shophouse hơn, mặc dù giá của nó có thể đắt hơn những căn hộ bình thường rất nhiều. Đơn giản vì tính đa năng của nó, đáp ứng được cả 2 nhu cầu đó là vừa có không gian để ở vừa có nơi đầu tư kinh doanh. 

Không chỉ thế, tại Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn khắc phục được những hạn chế như: có quy hoạch đồng bộ, hiện đại, thiết kế linh hoạt với mặt tiền thoáng rộng 8m, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đáp ững đầy đủ nhu cầu và tạo giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-11

Vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí đắc địa ở phía Tây Nam của đảo Ngọc, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là dự án nhà phố thương mại duy nhất view biển trực diện. Nằm trong quần thể vui chơi, giải trí Hòn Thơm, ngay cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm.

Liên kết vùng thuận tiện:

  • Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (khoảng 15 km)
  • Cáp treo Hòn Thơm (nhà ga khởi hành nằm ngay tại trung tâm dự án)
  • Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm – SunWorld Hòn Thơm Natural Park
  • Các dự án lớn của Sun Group: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences (10 km)
  • Thị trấn Đông Dương (25 km)
  • Thị Trấn An Thới (5 km)

Thiết kế tiện ích độc đáo

Dự án là một phần quan trọng trong quy hoạch của Sun World Hòn Thơm, có hạ tầng phát triển đồng bộ với những hệ thống tiện ích đẳng cấp như: tổ hợp khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, khu ẩm thực, khách sạn cao cấp, spa,… Gần rừng quốc gia Phú Quốc và các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-12

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng với diện tích 120m2 với thiết kế độc đáo, nhưng căn nhà san sát nhau tạo cam giác ấm áp và phồn thịnh. Đây cũng là dự án nhà phố thương mại duy nhất được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Xung quanh được bố trí những khoảng không gian xanh đầy cỏ cây, hoa lá tạo nên cảnh quan đẹp mắt hút khách du lịch đến tham quan và mua sắm.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Sở hữu vị thế đắc địa, sau khi những dự án như Sun World Hòn Thơm hay cáp treo đi vào hoạt động sẽ tiếp cận được một lượng khách hàng rất lớn, nhu cầu lưu trú và mua sắm cao. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn có một lượng khách hàng thượng lưu từ việc liên kết dễ dàng với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group ở Nam đảo.

Sắp tới đây, khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta với những chính sách ưu đãi đặc biệt, đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ được hưởng lợi rất lớn. Lượng khách du lịch ngày càng tăng cao, nhất là du khách nước ngoài thì đầu tư sinh lời cao là việc dễ dàng có được!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.