Địa hình dự án shophouse địa trung hải thực tế như thế nào ?

Với những khách muốn tìm hiểu dự án shophouse địa trung hải Sun Group chắc chắn sẽ có rất nhiều người còn thắc mắc chưa hình dung được cụ thể địa hình cụ thể dự án như thế nào ? Chỉ nghe rằng địa hình không bằng phẳng và nằm ở ngay gần mặt biển . Hãy đọc bài viết này để có cái nhìn thực tế hơn về dự án shophouse địa trung hải.

Giới thiệu về dự án shophouse địa trung hải Sun Group

Shophouse địa trung hải thuộc đại dự án Đia trung hải của tập đoàn Sun Group. Được xây dựng bên bờ biển phía Tây thị trấn An Thới với khoảng 160 căn có view nhìn trực diện ra biển xanh .

quy-hoach-shophouse-sun-group-dia-trung-hai

Vị trí dự án shophouse địa trung hải

 

Nằm trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ từ cảnh quan , đường đi lối lại cho đến các tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cuộc sống.

Được chia thành 3 dẫy nhà nằm xe kẽ các tiện ích nội khu khác sẽ tạo thành 1 trục dọc phố đi bộ mua sắm dọc theo bở biển , hứa hẹn khu vực sầm uất náo nhiệt khi hoàn thiện.

Kiến trúc đặc trưng của dự án shophouse địa trung hải Sun Group được lấy luôn phong cách kiến trúc của vùng biển địa trung hải nổi tiếng . Đó là phong cách mộc mạc – giản dị , không cầu kì hoa mĩ nhưng vẫn rất cuốn hút ánh mắt của người nhìn.

Bên ngoài trên những lan can của ban công là những chậu hoa nở rất rực rỡ khoe sắc quanh năm tạo nên 1 tuyến phố toàn hoa đặc trưng.

Dự án này có yếu tố đi lại rất thuận lợi cho khách hàng bởi ngay gần các tuyến đường huyết mạch của đảo ngọc Phú quốc là tuyến đường 46 và 47 .

Địa hình thực tế dự án Địa trung hải

Tại khu vực xây dựng dự án , tại mặt biển phía Tây thị trấn An Thới . Đây là khu vực có chiều cao so với mặt biển trung bình là 10m , đặc biệt có chỗ lên tới 20m. Nhìn rất giống với địa hình các ngôi làng của nước Ý , Pháp ven biển địa trung hải. ( đây cũng là lí do để tập đoàn Sun group chọn phong cách thiết kế vùng địa trung hải để xây dựng )

Đây là hình ảnh chụp thực tế khu vực bờ biển phía tây thị trấn An thới , qua đó quý khách phần nào có thể hình dung ra được địa hình thực tế của dự án.

Cảnh quan thực tế khu vực bờ biển phía tây thị trấn An Thới

Dự án địa trung hải sẽ được thiết kế xây dựng theo cấp độ tăng dần về độ cao để tấ cả các căn nhà , khách sạn đều có view nhìn biển . Bãi biển xanh trong , yên bình . Cũng chính vì thế để tạo điều kiện cho du khách thích tắm biển ở đây , chủ đầu tư Sun Group đã quy  hoạch 1 bãi biển nhân tạo tại dự án luôn .

Và đây là mô hình đầu tư xây dựng của dự án địa trung hải mà tập đoàn Sun Group hướng tới , quý khách hãy xem những hình ảnh dưới đây chụp tại ngôi làng ven biển địa trung hải .

Dưới là bãi biển , bên trên là những ngôi nhà được xây từ thấp lên cao.  Đặc thù bởi kiến trúc đơn giản phối với màu sắc ” nóng ” tạo nên cảm giác về sức sống mãnh liệt .

Đó chính là sức hút của những ngôi làng này với khách du lịch trên toàn thế giới !

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.