Điểm tương đồng giữa đảo ngọc Phú quốc và thiên đường du lịch Maldives

Quần đảo Maldives được thế giới biết đến và có tên mĩ miều là thiên đường du lịch với thiên nhiên tuyệt đẹp . Maldives có 1 đảo lớn và rất nhiều đảo nhỏ xung quanh ( khoảng trên 60 hòn đảo lớn nhở tất cả ) nằm ở biển Ấn Độ Dương . Phú quốc cũng là quần đào có khá nhiều hòn đảo lớn nhỏ và được mệnh danh là đảo ngọc của Việt nam.

Thiên đường du lịch Maldives

Đảo ngọc Phú quốc và thiên đường du lịch Maldives

Tuy Phú quốc không có rất nhiều đảo như Maldives nhưng cũng có số lượng khá nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh như : hòn móng tay , hòn Vông , hòn Thơm , hòn mây rút,…

Tất cả các hòn đảo đều còn khá hoang sơ , nguyên bản chưa bị khai thác . Xung quanh là các bãi biển đẹp nước xanh màu ngọc bích , bãi cát trắng trải dài và những hàng dừa xanh bạt ngàn . Tất cả tạo nên 1 khung cảnh rất lãng mạn và nên thơ đối với khách du lịch.

Mũi ông Đội đảo ngọc Phú quốc

Quần đảo Maldives cũng vậy ngoài hòn đảo chính lớn nhất là Maldives ra còn rất nhiều đảo nhỏ , tất cả đều được bao quanh bởi các bãi biển đẹp , hoang sơ với những hàng dừa soi bóng. Hiện ở đây gần như tất cả các hòn đảo từ lớn đến nhỏ đều được xây dựng các khu Resort dành cho du lịch và nghỉ dưỡng .

Các hòn đảo lớn thì xây dựng được nhiều , các hòn đảo nhỏ xây được ít hơn. Tất cả đều là những nơi ở tuyệt đẹp ngay sát mặt biển xanh trong , yên tĩnh . Đó chính là điều thu hút du khách và tất cả đều thừa nhận vẻ đẹp nơi đây như thiên đường dưới hạ giới .

Phú quốc khác Maldives bởi các hòn đảo nhỏ vẫn còn rất hoang sơ và chưa có ai là người khai thác nguồn tài nguyên này .

Và còn 1 điều nữa là Maldives là quần đảo rất thấp so với mực nước biển trong tương lai khả năng bị biến mất là rất lớn . Nhưng Phú quốc lại khác , địa hình đồi núi và có độ cao so với mực nước biển khá tốt nên sẽ còn tồn tại lâu dài .

Sun Group đi tiên phong phát triển du lịch các hòn đảo nhỏ quanh Phú quốc

Nắm bắt được nguồn ” tài nguyên ” phát triển du lịch rất lớn của các hòn đảo nhỏ phía nam đảo ngọc Phú quốc này , tập đoàn Sun Group đã bát đầu để mắt và lập kế hoạch đầu tư .

Từ những dự án phía nam đảo Phú quốc đã và đang bán ra thị trường hiện tại , tiếp tục phát triển nốt các dự án ở phía Nam đảo còn diện tích phát triển .  shophouse địa trung hải phú quốc .

Từ đó làm cầu nối phát triển thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại các hòn đảo nhỏ khác ở khu vực phía nam đảo Phú quốc. Đó là dự án khu vui chơi giải trí – biệt thự – codotel hòn thơm xắp triển khai , dự án biệt thự hòn Vông đang trong quá trình thiết kế.

Tất cả các khu nghỉ dưỡng này đều có điểm đặc biệt , độc đáo và sẽ rất thu hút khách du lịch trong tương lai. Đó chính là định hướng phát triển của tập đoàn Sun Group đã được định hướng phát triển ngay từ đầu khi về VN

Nguồn:  http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next