Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – đầu tư an toàn cho tương lai thịnh thượng

Nắm bắt được những đòn bẩy đầu tư cũng như đón đâu tương lai phát triển của đặc khu kinh tế, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ là một tuyệt tác bên bờ đại dương mà còn là kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư cũng như là tài sản vững chắc cho thế hệ tương lai.

Thiết kế vượt thời gian

Nép mình bên đại dương và được bao bọc bởi những cánh rừng nguyên sinh, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến một tuyệt tác mang đậm dấu ấn Tây phương với lối kiến trúc ấn tượng. Tận dụng tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên để làm tôn lên nét đẹp vốn có của dải đất phía Tây Nam đảo Ngọc.

Với những loại hình như: hotel, biệt thự, shophouse,… trải dài dọc bờ biển, chúng ta đều thấy được nét chung là có thiết kế theo phong cách đậm chất Đại Tây Dương. Với những mái vòm làm từ đất nung, là sự đột phá trong thiết kế, vì nó có thể chống chọi với mọi thời tiết mà càng trải qua thời gian lại càng quý giá.

Thiết kế vượt thời gian với những bức tường được trát vữa xù xì hoặc xây bằng gạch thô, những khung cửa với hoa văn cổ điển, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không những đẹp tinh tế mà còn hết sức gần gũi với thiên nhiên bởi các nhà thiết kế khéo léo lồng ghép những khoảng không gian xanh dành cho cỏ cây và hoa lá. 

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (3

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Tiềm năng phát triển vượt trội

Khi lựa chọn đầu tư vào một dự án nào đó thì vấn đề tiềm năng phát triển trong tương lai luôn được khách hàng lưu ý đến nhiều nhất bởi nó quyết định to lớn đến nguồn vốn mà mình bỏ ra. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đang rất được chú ý, vậy tương lai của dự án này được đảm bảo bởi:

Thứ 1, vị trí đắc địa nằm ngay gần với trục đường chính nối liền dự án với sân bay quốc tế và các dự án nghỉ dưỡng cao cấp ở Nam đảo. Gần với cảng biển, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm nên đi lại thuận tiện, dễ dàng.

Thứ 2, thiết kế độc nhất lần đầu tiên xuất hiện tại đảo Ngọc, mang đến một phong cách nghỉ dưỡng, an cư mới thân thiện, gần gũi và là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Thứ 3, có vị trí quan trọng trong quy hoạch của dự án khu vui chơi Sun World Hon Thom Natural Park, cáp treo Hòn Thơm nên được đầu tư đồng bộ, tương lai phát triển lớn. Là nơi được hứa hẹn sẽ trở thành một Địa Trung Hải thu nhỏ ngay trong lòng đảo Ngọc hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

uu-the-dau-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Đầu tư dự án Địa Trung Hải Phú Quốc tiềm năng phát triển vượt trội

Đầu tư an toàn giá trị gia tăng theo thời gian

Ngoài những yếu tố về tiềm năng phát triển nộ tại thì dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn được hưởng lợi lớn từ việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế. Trong năm qua, nơi đây đã có sự tăng trưởng vượt trội cả về nguồn vốn đầu tư lẫn khách du lịch vô cùng lớn.

Trong năm 2018 này, khi dự thảo Luật đặc khu kinh tế được Quốc Hội thông qua, tương lai phát triển của hòn đảo lớn nhất Việt Nam này sẽ còn tiềm năng hơn nữa. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc với kiến trúc đặc sắc lại được hưởng thêm những chính sách ưu đãi thì đây là kênh đầu tư an toàn mà không lo vấn đề biến động của thị trường.

Hiện nay, giá đất của Phú Quốc đang tăng lên từng ngày, tương lai sẽ còn gia tăng vượt trội gấp nhiều lần. Đầu tư được đảm bảo về mọi mặt từ: vị trí, nội lực, lẫn đặc khu kinh tế,… Dù là lựa chọn nơi an cư hay đầu tư sinh lời thì đây chính là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng hiện nay.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next