Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hưởng lợi từ ưu đãi lớn của đặc khu

Với định hướng đến năm 2020 Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta, kéo theo đó là sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, chính sách ưu đãi đặc biệt hiếm có. Tọa lạc tại nơi đây, ngoài việc ghi điểm với thiết kế độc đáo, dự án Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn được hưởng lợi lớn từ đặc khu.

Đầu tư cơ sở hạ tầng lớn

Nhằm phục vụ cho sự phát triển, Phú Quốc đã có sự đầu tư rất lớn về quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng cho toàn đảo. Cụ thể, mở rộng và xây mới nhiều công trình như: sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng hàng không Phú Quốc, các tuyến đường cao tốc Bắc – Nam vòng quanh đảo, các tuyến đường điện chạy xuyên biển, dự án cấp nước ngọt cho toàn đảo,…

Hạ tầng được xây dựng giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn, mở đường cho việc đón thêm nhiều dự án như Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc để phát triển kinh tế, phát triển du lịch nơi đây.

dac-khu-kinh-te-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Những chính sách có 1 không 2

Để thúc đẩy đặc khu kinh tế được cất cánh, đã có nhiều chính sách chưa có tiền lệ được ban hành theo hướng mở và mang tính cạnh tranh cao so với các nước trong khu vực. Duy nhất tại đặc khu thời hạn thuê đất được tăng lên đến 99 năm, đây được xem là một “đòn bẩy” quan trọng để hút vốn đầu tư cho đảo Ngọc.

Thêm vào đó, nhiều chính sách về tài chính, kinh doanh, thuế quan,… cũng lần đầu tiên được xuất hiện như: miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế doanh nghiệp xuống còn 10%, lưu hành tự do USD. Đặc biệt là được phép chơi Casino và thắng thì được mang tiền ra nước ngoài hoặc đặc khu mà không cần giấy phép của ngân hàng.

uu-dai-dac-khu-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Du lịch trở thành lĩnh vực kinh tế trọng điểm

Theo dự thảo đề án thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc thì du lịch là 1 trong 3 ngành kinh tế trọng điểm, chính vì vậy được ưu tiên tập trung phát triển để tận dụng tối ưu những điểm mạnh, mang đến lợi thế cạnh tranh lớn. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi, đầu tư vào Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ có tiềm năng phát triển cực lớn.

Chọn đúng kênh đầu tư

Hiện nay đã có nhiều công trình quy mô lớn được đưa vào hoạt động, nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản đổ bộ như: Sun Group, BIM Group, CEO Group,… nhưng để tìm được dự án như Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc thì lại vô cùng hiếm. Ngoài việc được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế, còn mang đến một không gian sống đẳng cấp khác biệt với lối kiến trúc cổ theo phong cách Địa Trung Hải, mang đậm hơi thở của đại dương, càng trải qua thời gian càng trở nên quý và có giá trị cao.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.