Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc kênh đầu tư hứa hẹn nhiều triển vọng

Một tổ hợp nhiều loại hình với thiết kế độc đáo và khác biệt, lại đón đầu được sự phát triển của đặc khu thì dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là kênh đầu tư đầy triển vọng mang lại lợi nhuận không tưởng cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này.

Đón đầu sự phát triển của đặc khu

Phú Quốc với những vẻ đẹp được thiên nhiên ưu đãi đã và đang là điểm đến được yêu thích hàng đầu ở nước ta hiện nay. Điển hình là trong năm 2017, lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc tăng nhanh chóng đạt mốc 3 triệu lượt khách và vượt xa con số dự kiến ban đầu là 2 triệu và gần gấp đôi năm 2016.

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là một bước đón đầu hiệu quả. Bên cạnh đó, nơi đây cũng đang được xây dựng mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta vào năm 2020 nên được hưởng lợi rất nhiều về mọi mặt mà những nơi khác không có được. 

Theo như thống kê thì các dự án cao cấp của Phú Quốc hiện nay còn đang khan hiếm. Trong khi đó, với tốc độ phát triển như hiện nay thì đảo Ngọc sẽ có một bước tiến mới không thua kém gì những trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực.

dac-khu-kinh-te-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Đón đầu sự phát triển của đặc khu kinh tế

Cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện

Cùng với sự phát triển của du lịch, các công trình cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư xây dựng và mở rộng. Các dự án như: sân bay quốc tế, cảng biển, tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, các dự án cung cấp điện nước,… để nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách du lịch và tạo đà cho sự phát triển.

Giao thông đi lại thuận tiện, các hãng hàng không quốc tế còn mở nhiều chuyến bay thẳng đã hút khách du lịch rất lớn, nhất là những khách du lịch đến từ các nước Châu Âu có thu nhập cao và nhu cầu chi tiêu lớn. Đây chính là tiềm năng lớn mà các khách hàng đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được hưởng.

Siêu dự án thiết kế khác biệt

Lấy cảm hứng từ những thiết kế Địa Trung Hải ven biển Đại Tây Dương, cũng như tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ nơi phía Tây Nam của đảo Ngọc. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến nhiều loại hình khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có chung một thiết kế độc đáo mang đến phong cách an cư và là kênh đầu tư hấp dẫn, tiềm năng phát triển cao.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc-5

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – kênh đầu tư triển vọng

Kiến tạo nên một tổ hợp view trọn cảnh đại dương, dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành một Địa Trung Hải thu nhỏ làm tổ điểm thêm cho nét đẹp của phía Nam đảo. Hút vốn đầu tư và du khách ghé thăm, cũng như góp phần vào sự phát triển cả về kinh tế lẫn du lịch của đảo Ngọc.

Mang lại lợi nhuận đầu tư cao

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có vị trí quan trọng trong quy hoạch của tổ hợp khu vui chơi và giải trí Sun World Hòn Thơm Natural Park, cáp treo Hòn Thơm. Với nhiều loại hình được đầu tư xây dựng như: biệt thự, shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, hotel,… mang đến nhiều trải nghiệm dành cho Quý khách hàng.

Không chỉ được hưởng lợi cùng sự bứt phá mạnh mẽ của đặc khu, dự án này còn có địa thế riêng biệt là kênh đầu tư tiềm năng phát triển vượt trội, hứa hẹn triển vọng hàng đầu trong năm 2018 này. Là một kênh đầu tư bền vững và an nhàn hiệu quả cao.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next