Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc và sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng

Năm 2017 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi nhất là tại Phú Quốc. Trên đà phát triển đó, 2018 hứa hẹn sẽ ngày càng bùng nổ hơn, Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc với những ưu thế vượt trội cộng với sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ mang đến những cơ hội đầu tư “vàng” cho khách hàng.

Tập trung phát triển nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Nhắc đến du lịch nghỉ dưỡng trước đây người ta thường nói đến Đà Nẵng hay Nha Trang nhưng giờ đây nói đến bất động sản nghỉ dưỡng thì cái tên đứng đầu phải là Phú Quốc. Chưa bao giờ người ta lại thấy nơi đây sôi động đến như vậy, các nhà đầu tư “ồ ạt” đổ xô về đầu tư.

bat-dong-san-nghi-duong-sun-group-dia-trung-hai
Hàng loạt các dự án lớn được xây dựng điển hình như: Premier Residences, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village mũi Ông Đội,… và sắp tới đây sẽ là sự xuất hiện của một siêu dự án với thiết kế độc đáo –  Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc.

Đứng trước tình hình đó, nhiều nhà đầu tư cũng muốn tìm kiếm cho mình cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở đây. Nhưng giá cả ngày càng tăng cao nên nếu không muốn bỏ lỡ những cơ hội tốt thì phải nhanh tay để nắm bắt được đúng thời cơ đầu tư.

Bên cạnh đó, Phú Quốc có những tiềm năng phát triển du lịch không thua kém gì Phuket hay Bali mà giá cả thì lại rẻ hơn rất nhiều. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc với những ưu thế vượt trội sẽ là kênh đầu tư đáng giá mà khách hàng không thể bỏ qua.

biet-thu-dia-trung-hai (2)

Siêu biệt thự phong cách độc đáo

Tọa lạc tại phía Tây Nam của đảo Ngọc Phú Quốc, dự án được thiết kế lấy cảm hứng từ những thành phố ven biển Địa Trung Hải mang đậm hơi thở của đại dương. Kiến trúc của Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc lần đầu tiên được xuất hiện tại đảo Ngọc mang đến không gian an cư và kinh doanh sinh lời cao.

Những chi tiết như mái vòm làm từ đất nung, không gian tràn ngập màu sắc thiên nhiên từ những khu vườn đến các chi tiết trang trí, nội thất. Mang đến cho gia chủ một phong cách sống tự do, phóng khoáng. Đây là thiết kế được hứa hẹn sẽ hút nhà đầu tư và mang đến làn gió mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Vị trí đắc địa

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có vị trí vàng với phía Bắc là tuyến đường cao tốc nối thẳng đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, phía Nam tiếp giáp với trung tâm của thị trấn An Thới, phía Tây là tuyến đường nối liền ra dự án nghỉ dưỡng 6* tại bãi Khem của Sun Group.

Di chuyển thuận tiện khi cách:

  • Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (khoảng 15 km)
  • Cáp treo Hòn Thơm (nhà ga khởi hành nằm ngay tại trung tâm dự án)
  • Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm – SunWorld Hòn Thơm Natural Park
  • Các dự án lớn của Sun Group: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences (10 km)
  • Thị trấn Đông Dương (25 km)
  • Thị Trấn An Thới (5 km)
biet-thu--dia-trung-hai (17)

Lien kết vùng của dựa án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Tiềm năng phát triển vượt trội

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi cùng với việc Phú Quốc sắp tới sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta nên có được đầu tư xây dựng nhiều công trình cơ sở hạ tầng phục vụ cho các dự án được hình thành. Cũng như có nhiều chính sách ưu đãi được ban hành như: giảm thuế thu nhập cá nhân, thuê đất dài hạn, được phép chơi Casino, lưu hành tự do USD,…

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng đông hơn nhất là du khách nước ngoài do có nhiều hãng hàng không quốc tế mở thêm các chuyến bay thẳng đến đây. Cộng hưởng với những “đòn bẩy” lớn đến từ đặc khu, sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng thì đầu tư vào Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ không lo vấn đề tiềm năng phát triển.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.