Dự án shophouse sun group Địa trung hải trong quy hoạch tổng thể An Thới

Dự án Shophouse Sun group địa trung hải được xây dựng tại thị trấn An Thới – huyện Phú quốc , dọc theo bở biển phía Đông của huyện đảo . Theo định hướng quy hoạch đã được phê duyệt , đây là khu vực sẽ triển khai dự án khu đô thị an thới và sẽ sớm triển khai các hạng mục trong năm 2018

Quy hoạch tổng thể An Thới

Quy hoạch xây dựng An thới đã được tỉnh Kiên Giang giao cho Công ty DIC Corp từ năm 2010 và đã hoàn thiện quy hoạch tỉ lệ 1/2000 năm 2016. Sẽ xây dựng khu đô thị văn minh – hiện đại , là trung tâm giao lưu văn hóa , trung tâm du lịch .

Thị trấn An Thới – Phú quốc

Tập đoàn Sun Group đã góp vốn với DIC để nghiên cứu và dầu tư xây dựng dự án này thông qua việc thành lập công ty xây dựng Phú quốc.

Dự án shophouse nằm trong khu tổng thể dự án địa trung hải có vị trí ngay sát với khu đất được quy hoạch để xây dựng dự án. Sẽ là lợi thế rất lớn cho khách đầu tư khi quy hoạch tổng thể được phát triển đồng bộ

Dự án Shophouse địa trung hải

Shophouse địa trung hải Sun Group là tên tạm gọi bởi dự án này được tập đoàn Sun Group xây dựng theo phong cách thiết kế vùng địa trung hải . Có vị trí bên bờ biển phía đông đảo , hình thái đất khu vực là quả đồi dốc thoải thoải từ trong ra ngoài bờ biển .

Các căn nhà sẽ xây theo độ cao khác nhau , sẽ rất thoáng không nhà nào che lấp nhà nào. Tất cả đều có view nhìn đẹp ra biển xanh và hứng những cơn gió biển mát ùa vào.

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai (2)

Ngôi làng ven biển Địa trung hải

+ Vị trí dự án: Thị trấn An Thới rất gần với khu vực có tuyến cáp treo dài 8km vượt biển An thới – Hòn Thơm , tạo thành
+ Diện tích : 120m2 ( 8m x 15m )
+ Thiết kế : Phong cách địa trung hải
+ Mô hình : Ở + kinh doanh

Phú quốc đang là thị trường bất động sản phát triển khá nóng tại Việt Nam, rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang triển khai dự án lớn tại đây. Kèm với đó là việc đảo Phú quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 , được hưởng nhiều chính sách ưu đãi để kích thích nền kinh tế phát triển . Trong đó ngành mũi nhọn là phát triển du lịch.

Mua bất động sản tại Phú quốc để có cơ hội tham gia vào quá trình phát triển các ngành phục vụ du lịch địa phương hay để đầu cơ cũng là phương án rất tốt. Đối với dự án shophouse địa trung hải của Sun Group khách hàng mua sẽ rất yên tâm bởi vị thế của chủ đầu tư tại ngành bất động sản Việt Nam – thứ 3 trong top 10 CĐT lớn tại VN

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.