Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc điểm sáng mới hút vốn đầu tư

Với những sức hút to lớn cả về vị trí, phong cách thiết kế và khả năng khai thác phát triển trong tương lai. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được hứa hẹn sẽ là điểm sáng thu hút vốn đầu tư cho phía Phú Quốc, đặc biệt là phía Nam đảo. Góp phần lớn vào việc hút khách du lịch và phát triển nơi đây.

Thông tin tổng quan về dự án

  • Tên dự ánDự án Địa Trung Hải Phú Quốc 
  • Chủ đầu tư: ……
  • Vị trí dự án: mũi Ông Bốn, phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Thị trấn An Thới, Kiên Giang (cạnh nhà ga Cáp treo vượt biển Hòn Thơm Phú Quốc)
  • Phong cách thiết kế: Địa Trung Hải
  • Đơn vị thiết kế: (đang cập nhật)
  • Loại hình: biệt thự, shophouse, hotels
  • Diện tích: 37 ha
  • Mật độ xây dựng: …
  • Sở hữu: (đang cập nhật)
  • Dự kiến ra mắt: 2018

Kiến tạo phong cách nghỉ dưỡng mới

Lấy cảm hứng từ những thành phố Địa Trung Hải ven biển Đại Tây Dương, mang dáng dấp của những thiết kế như: Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến một phong cách nghỉ dưỡng mới đậm chất thiên nhiên, hài hòa và gần gũi.

Không chỉ được tọa lạc bên bờ đại dương để tận hưởng trọn vẹn cảnh biển. Mỗi một không gian đều có sự góp mặt của thiên nhiên, từ những khu vườn đầy cỏ cây hoa lá đến các chi tiết trang trí và thiết kế. Hình ảnh, màu sắc được sử dụng hết sức sinh động đúng chất Địa Trung Hải. 

san-vuon-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc4

Phong cách nghỉ dưỡng mới tại dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Tại dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có nhiều loại hình khác nhau nhưng tựu chung lại đều được thiết kế đồng nhất tạo nên một tổng thể nổi bật trên nền biển xanh và thu hút ánh nhìn. Với đặc trưng phóng khoáng và cởi mở, những ô cửa hay hành lang, hàng hiên đều có độ thoáng để đón nắng và gió biển giúp cho không gian tràn ngập thiên nhiên.

Siêu dự án quy mô lớn

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có vị trí quan trọng trong tổ hợp khu vui chơi, giải trí Hòn Thơm và cáp treo Hòn Thơm. Với sự đầu tư quy mô lớn bao gồm nhiều loại hình khác nhau, dự án này sẽ là một kênh đầu tư tâm điểm hút vốn cũng như khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Không những thế còn cùng với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Nam đảo Phú Quốc tạo nên một quần thể vững mạnh, làm thay đổi bộ mặt của nơi đây. Từ đó, góp phần đưa du lịch cũng như kinh tế của đảo Ngọc phát triển không kém những quốc gia trung tâm trong khu vực.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc-4

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Tâm điểm hút vốn đầu tư

Tọa lạc bên bờ biển thuộc phía Tây Nam của đảo Ngọc, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có địa thế vàng để kinh doanh với tiềm năng thương mại cao. Thêm vào đó, với chủ trương xây dựng nơi đây trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta nên các nhà đầu tư được hưởng lợi rất nhiều từ những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Dự án này còn gây được sức hút lớn bởi sự quy hoạch đồng bộ với những tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là sở hữu những quyền lợi vượt trội, vừa an cư đẳng cấp, vừa sinh lời cao.

Tựa mình bên bờ Nam tại đảo Ngọc, được bao bọc bởi thiên nhiên phong phú , tận hưởng không gian xanh với thiết kế độc đáo. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là đích đến đầu tư đúng đắn và bùng nổ cho Quý khách hàng vào năm 2018.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next