Kinh doanh cho thuê phòng tại shophouse địa trung hải rất lý tưởng

Trong các mảng kinh doanh tại đảo ngọc Phú Quốc thì mảng nhà nghỉ – khách sạn 2 -3 sao cũng khá là HOT bởi sự phát triển bùng nổ du lịch trong những năm tới mà lượng phòng ở tầm trung chưa đủ đáp ứng nhu cầu . Dự án Shophouse địa trung hải sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới là lựa chọn rất tốt cho người đầu tư theo xu thế này .

1.Vị trí dự án Shophouse địa trung hải

+ Nằm tại thị trấn An Thới đảo Phú quốc , trên đồi cao và hướng nhìn ra biển.

Ở đây sẽ có view nhìn biển rất thoải mái , ngắm mặt trời mọc và mặt trời lặn . Hơn nữa ở đây gần biển nên không khí rất mát và thoáng . Thích hợp để nghỉ ngơi

Thị trấn An Thới là 1 trong 2 thị trấn sầm uất đông đúc nhất đảo Phú quốc , nơi tập trung dân cư với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày .

+ Ngay gần các điểm vui chơi , du lịch phía Nam đảo phú quốc .

Từ dự án đi đến các điểm vui chơi , du lịch khu vực nam đảo rất thuận tiện , chỉ 5 – 10 phút đi xe là tới nơi: nhà tù Phú quốc, biển bãi Sao , xưởng làm mắm , chùa hộ quốc ,….

+ Và còn nằm ngay gần dự án cáp treo An Thới – Hòn Thơm .

Đây là dự án kết nối đảo Phú quốc với khu vui chơi nghỉ dưỡng giải trí hòn Thơm sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian tới . Dự án hòn Thơm là tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng rất lớn của tập đoàn Sun Group. Nó sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch đến.

+ Thuận tiện cung đường di chuyển

Với khách du lịch đến Phú quốc bằng đường hàng không hay bằng đường thủy thì sẽ đều di chuyển dễ dàng đến đây thông qua các tuyến đường huyết mạch của đảo . Chỉ mất khoảng thời gian từ 12 – 18′ là di chuyển đến nơi bằng xe

Kinh doanh cho thuê phòng tại Shophouse

Với các điều kiện về vị trí như trên , thì việc khách hàng đến du lịch đảo Phú quốc nghỉ ngơi ở đây rất thuận tiện. Vừa được hưởng không khí biển trong lành vừa có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm du lịch cần đến.

Thiết kế của Shophouse sẽ thường là tầng 1 để thông sàn , tiện cho việc kinh doanh buôn bán các mặt hàng hay làm nhà hàng – quán cafe . Tầng 2 trở lên thiết kế không gian sinh hoạt cho gia đình với các phòng tiện ích : phòng bếp , phòng khách , phòng ngủ có WC khép kín.

Các phòng ở trên để cho thuê rất hợp lý mà mức giá thuê cũng sẽ khá tốt .

Nếu so sánh vị trí với các khu nhà nghỉ – khách sạn khác cùng khu vực thị trấn An Thới thì sẽ thấy là khách du lịch sẽ ưu tiên lựa chọn vị trí này hơn các khu khác.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

 

 

One Response

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.