Mini Hotel Địa Trung Hải vị thế độc tôn của ông vua Bất động sản Phú Quốc

Mini Hotel Địa Trung Hải là một dự án vô cùng hấp dẫn tại Phú Quốc, được giới đầu tư bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng vô cùng coi trọng và đánh giá rất cao, không đơn giản chỉ vì cái tên của chủ đầu tư mà hơn thế nữa là nhiều điểm cộng về thiên nhiên và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án về những năm sau này, chắc chắn sẽ rất khó để tìm được một dự án có vẻ đẹp say đắm lòng người như vậy nữa.

Dự án là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư và nhận được sự theo dõi mãnh liệt của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, với đó là sự khan hiếm đất nền đầu tư cho các dự án bất động sản đã đặt ra câu hỏi cho kênh đầu tư về lâu về dài cho nhà đầu tư, chính vì điều đó mà dự án này đã đảm nhiệm quá nhiều vai trò trong tương lai phát triển của Phú Quốc nói chung và thị trấn đầy màu sắc An Thới nói riêng.

Mini Hotel Địa Trung Hải viên ngọc xanh của thị trấn An Thới

Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc được lấy ý tưởng từ những thị trấn đầy nắng và gió nơi biển Địa Trung Hải, những ngôi làng đầy màu sắc, ngập tràn ánh nắng đã thuyết phục chủ đầu tư phải triển khai một ý tưởng táo bạo cho dự án, với tông màu chính là trắng và xanh nhìn từ xa dự án trong tổng thể quy hoạch thị trấn An Thới như một mảng màu xanh, một viên ngọc đẹp không tì vết của Phú Quốc.

Thị trấn An Thới từ lâu đã được đánh giá cao về vẻ đẹp vô cùng sang trọng, ấn tượng và vẻ đẹp của thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng, thị trấn biển Hòn Thơm như một điểm đến lý tưởng được nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ, không chỉ vậy đây còn là địa điểm tiềm năng cho những chuẩn mực mới về vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.

mini-hotel-dia-trung-hai-5

Mini Hotel Địa Trung hải một mảng màu đầy tiện ích, tiện nghi

Dự án Mini hotel Địa Trung Hải được lấy cảm hứng từ những thiết kế sang trọng, hiện đại của văn hóa tây phương, chính điều này đã tạo nên những chuẩn mực sống 5 sao nổi trội, được thiết kế với ý tưởng 5 tầng mạnh mẽ, mỗi tầng nhà được thiết kế với 4 phòng, 2 lớn 2 nhỏ thiết kế tận dụng hoàn hảo thiên nhiên An Thới, mỗi căn hộ đều có ít nhất 1 góc view hướng biển, để tận dụng những điều đẹp đẽ của thị trấn biển.

Dự án tọa lạc tại trung tâm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng số 1 của Phú Quốc, với hàng loạt dự án bất động sản nằm cạnh như: Sun Premier Village Bãi kem, hay dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Eden Bay, bên cạnh đó những dự án về vui chơi giải trí đầy tiện ích như Sun World đã đem lại cho dự án những tiện ích trong mơ, mà chắc chắn 1 dự án nào đó tại địa điểm khác khó có thể có được như: Casino, hay trường đua. với những tiện ích nổi trội như vậy bản thân dự án đã là một thành phố thu nhỏ.

mini-hotel-dia-trung-hai-3

Tiềm năng phát triển của dự án khó có điểm dừng

Với một dự án có nhiều điểm cộng, nhiều nét đẹp và quan trọng hơn nữa là nhu cầu đầu tư, sử dụng dịch vụ về hotel là không hề thừa tại đảo ngọc thì một dự án có nhiều giá trị nổi bật sẽ luôn là ưu tiên và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ, dự án thời điểm hiện tại chỉ vừa mới đánh dấu những bước tiến đầu tiên trong chuỗi thời gian dài phát triển, chính vì lý do đó mà dự án sẽ còn nhiều thời gian để phát triển và nổi trội hơn nữa.

Đặc khu kinh tế đang tới rất gần với Phú Quốc nói chung và dự án Mini Hotel Địa Trung Hải nói riêng, chắc chắn một điều với phân khúc này, cùng những ưu đãi về thuế, quyền sử dụng đất và việc tự do lưu hành các loại tiền tệ đã tạo cho dự dán một tiếng nói nhất định trong chuỗi phát triển của thị trấn An Thới.

Mini Hotel Địa Trung Hải là một dự án như vậy, một điểm đến đầu tư lý tưởng, Mini Hotel là một kênh đầu tư vua kết hợp với một dự án có vị trí và lợi thế phát triển vượt trội thì không có gì lạ nếu dự án chinh phục và trở thành điểm đến lý tưởng, kênh đầu tư vua hứa hẹn sẽ chinh phục nhà đầu tư trong nhiều năm về sau nữa.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next