Mini-hotels Địa Trung Hải Phú Quốc – Nơi tiền không bao giờ ngủ

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang là xu hướng được quan tâm của người có nhu cầu sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi, đồng thời muốn nâng cao chất lượng cuộc sống qua những chuyến du lịch nghỉ ngơi. Siêu phẩm Mini-hotels Địa Trung Hải Phú Quốc ấn tượng bởi hội tụ những giá trị đầu tư đắt giá, giúp nhà đầu tư cất giữ tiền đảm bảo, sinh sôi vượt trội cho tương lai bền vững.

Đánh giá các kênh đầu tư trên thị trường hiện nay

Khi có trong tay nguồn tài chính nhất định và muốn gia tăng giá trị cho nguồn tiền đó bằng cách đầu tư. Nhà đầu tư luôn băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư nào vừa an toàn lại đem tới lợi nhuận cao nhất?

Gửi tiết  kiệm

Là hình thức tích lũy “ăn chắc mặc bền” vì tính an toàn cao và mang lại thu nhập ổn định đều đặn hàng tháng từ lãi suất ngân hàng. Gửi tiết kiệm là hình thức tích lũy truyền thống mà mỗi gia đình đều nghĩ đến khi có tiền nhàn rỗi. Các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng ngày càng ngày càng linh hoạt, đa dạng để thích hợp nhu cầu đầu tư của khách hàng.

vi-tri-dau-tu-bds-nghi-duong

Mặc dù luôn đảm bảo thu nhập dương nhất định nhưng gửi tiết kiệm về lâu dài sẽ không được hiệu quả bằng kênh đầu khác bởi sự trượt giá của tiền, lãi suất giảm nên tiền chảy và ngân hàng là “tiền không thông minh”.

Mua vàng, USD

Vàng được ví như của để dành và giữ được giá trị mà cha mẹ ta vẫn hay tích lũy từ hồi xa xưa. Là một kim loại quý và nguồn cung có giới hạn, vàng thường sẽ giữ được giá trị và có xu hướng tăng trong thời gian dài hạn. Tuy nhiên, đầu tư  vàng, USD có những biến động mạnh về cung cầu, biến động về kinh tế vĩ mô cũng như chính sách điều hành thị trường vàng. Do đó, đầu tư vàng tiềm ẩn những rủi ro trong ngắn hạn.

Đầu tư bất động sản

Chịu ảnh hưởng bởi tâm lý thích sở hữu đất đai và xu hướng tăng giá về dài hạn, bất động sản trở thành kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi có nguồn tài chính lớn. Năm 2018 thị trường BĐS ấm lên, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội từ những siêu phẩm nghỉ dưỡng ven biển đắt giá, đầy tiềm năng.

Mô hình khách sạn mini với vốn đầu tư mỏng, ấn tượng Mini-hotels Địa Trung Hải Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ trong tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp phía Nam đảo ngọc hứa hẹn tiềm năng sinh lời vượt trội cùng du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi là cơ hội mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.

Lợi nhuận và rủi ro khi lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư tỷ lệ thuận với nhau, hơn nữa vốn đầu tư ban đầu lớn hơn cả nên nhà đầu tư nên có sự căn nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Đầu tư cổ phiếu

Là một kênh đầu tư khá mới, hấp dẫn bởi tính linh hoạt cùng tỷ lệ sinh lời vượt trội, tuy nhiên chứng khoán là bài toán đầu tư dài hạn đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ nhiều thời gian theo dõi, tìm hiểu sát sao về tình hình kinh tế, hiểu được sự vận hành của thị trường để có sự lựa chọn mua vào bán ra cho phù hợp thời điểm thu lợi nhuận bền vững.

Thiết kế Địa Trung Hải ấn tượng bên bờ Nam đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc những năm trở lại đây trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách và khiến thị trường BĐS nóng lên với những kiệt tác nghỉ dưỡng khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục. Phía Nam đảo hoang sơ thay da đổi thịt từng ngày, trên nền tảng của sự hoang sơ, những tòa khách sạn cao 4 – 5 tầng chạy dọc sườn đồi cao, tầm nhìn hướng biển thoáng đạt, gam màu tươi sáng được sử dụng khiến cả khu nghỉ dưỡng như bừng sáng mỗi khi bình minh lên.

dau-tu-khach-san-mini-dia-trung-hai-phu-quoc

Mini-hotels Địa Trung Hải Phú Quốc mang tới những định nghĩa mới về đầu tư khách sạn mini, lần đầu tiên tại Nam đảo ngọc một du khách được trải nghiệm những đêm nghỉ trọn vẹn tại khách sạn 3 – 4 sao giá cả phải chăng, tiện ích nội và ngoại khu đồng bộ cho kỳ nghỉ thêm trọn vẹn.

Đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải tại thời điểm này có thích hợp?

Phú Quốc đang trong những bước chạy đà để vươn lên đặc khu Hành chính – kinh tế vào năm 2020, bởi vậy thời điểm này BĐS đảo ngọc thực sự tốt cùng những chính sách ưu đãi đặc khu thúc đẩy và mức giá chưa bước vào giai đoạn tăng trưởng “nóng” nên việc đầu tư sẽ dễ dàng hơn.

Tình trạng lạm phát mặc dù đã được cải thiện những năm gần đây nhưng nền kinh tế luôn biến động, sự trượt giá của tiền khiến nhà đầu tư lo lắng cho sự hao mòn dòng tiền nhàn rỗi. Bởi vậy lựa chọn đầu tư BĐS hữu hình là giải pháp đầu tư hiệu quả nhất tại thời điểm này.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net