Mơ ước về ngôi làng đẹp thơ mộng ven biển Phú Quốc như ở Địa Trung Hải

Mong muốn mang hình ảnh về những ngôi làng đẹp nổi tiếng ven biển Địa Trung Hải về Việt Nam . Đem lại tăng trưởng về du lịch cho địa phương và thỏa mãn được định hướng về xây dựng những dự án độc đáo , phù hợp bản sắc địa phương. Tập đoàn Sun Group chuẩn bị cho xây dựng dự án Sun Group địa trung hải ven biển Phú Quốc.

Cùng tham quan 1 số ngôi làng ven biển Địa Trung Hải để khám phá được vẻ đẹp mà dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ mang lại.

1.Đảo Myconos Hy Lạp

Đây là hòn đảo của đất nước Hy Lạp ven biển Địa trung hải . Có những bãi biển dài còn hoang sơ với bãi cát trắng mịn dưới ánh nắng lung linh của biển Địa trung hải . Bên trên là những ngôi nhà màu trắng toát được phối màu bởi những chiếc lan can , biển hiệu ,…. sặc sỡ .

Tuyến đường được đánh giá là lãng mạn top đầu thế giới của đảo Myconos

2.Đảo Corsica nước Pháp

Đảo Corsica thuộc pháp là một trong những hòn đảo lớn của biển Địa Trung Hải. Nơi sinh ra vị hoàng đế vĩ đại Napoleon của nước Pháp.

Nơi đây có vẻ đẹp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên hoang sơ . Ở đây vẫn còn lưu giữ được con phố cổ lát đá , quanh co dẫn ra biển ; 2 bên là những cửa hàng bán các sản phẩm truyền thống địa phương.

3. Đảo Montecristo nước Ý

Đảo Montecrissto nước Ý nổi tiếng từ cuốn tiểu thuyết ” Bá tước Monte Cristo” . Hiện nay đảo đang hạn chế về số lượng du khách đến với đảo nên những gì về đảo còn rất bí ẩn . Mọi người biết đến vẻ đẹp hòn đảo này thông qua những hình ảnh chụp lại từ du khách. Đó là những bức tường đá cổ kính rêu phong, là những căn nhà đá kiên cố , là những bãi biển xanh ngắt

4. Đảo Crete Hy Lạp

Đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất của đất nước Hy Lạp. Mỗi năm nơi đây tiếp đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch đến thăm quan . Những ngôi làng ven biển được bao bọc xung quanh bởi bãi biển đẹp , xanh trong . Các căn nhà đều có ban công được trồng hoa rực rỡ nhiều sắc màu tô điểm thêm cho các con phố thơ mộng

5. Làng Manarola nước Ý

Là ngôi làng chài nhỏ phía Bắc nước Ý với những ngôi nhà màu sắc sặc sỡ nằm xếp dọc trên những  vách đá bên bờ biển . Đây là nguồn cảm hứng của rất nhiều nghệ sĩ , họa sĩ trên thế giới.  Có rất nhiều tác phẩm về hội họa , tranh ảnh đẹp chụp về ngôi làng thơ mộng này . Hiện tại có rất nhiều nơi trên thế giới bắt trước phong cách thiết kế màu sắc nơi đây để xây dựng

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

 

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.