Sự ổn định sẽ giúp Phú quốc trở thành thiên đường du lịch mới của thế giới

Đảo ngọc Phú quốc tỉnh Kiên Giang ở nước ta có vị trí địa lý rất đẹp , điều kiện tự nhiên thì lại càng đẹp rất phù hợp để có thể trở thành 1 thiên đường du lịch mới của thế giới. Tuy rằng hiện nay nước ta mới bắt đầu quan tâm chú trọng để phát triển hòn đảo Phú quốc với định hướng và chính sách hỗ trợ rất tốt. Nhưng chắc chắn tương lai phú quốc sẽ là thiên đường du lịch mới .

Phú quốc sẽ là thiên đường du lịch mới

Điều kiện tự nhiên

Điều kiện tự nhiên của Phú quốc có thể nói là rất tốt : khí hậu quanh năm nắng ấm , không có bão , có rừng tự nhiên đa dạng , có bãi biển rất đẹp và những rặng san hô nhiều màu sắc. Các yếu tố tự nhiên này rất tương đồng như các thiên đường du lịch nổi tiếng thế giới ở Châu Á là Phù khẹt – Thái Lan, là đảo Bali – Inddonexia, là Maldives…. Thậm chí xét cụ thể còn hơn rất nhiều

Đó là tất cả những yếu tố để có thể phát triển mạnh mẽ ngành kinh tế du lịch địa phương . Vấn đề ở đây hiện nay chỉ là chính sách phát triển như thế nào để ổn định , bền vững

Tính ổn định bên vững

Các địa điểm du lịch kia đã được các nước tập trung phát triển rất tốt , hàng năm thu về nguồn lợi kinh tế cho đất nước họ rất nhiều. Nhưng ở những nơi đó hiện tại thường hay xảy ra các biến động lớn ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của du khách đi du lịch.

Đảo Bali Indonexia

+ Đảo Bali đó là những cơn bão lớn , là hiện tượng núi lửa có thể xảy ra bất cứ khi nào gây nguy hiểm đến tính mạng du khách

+ Phù khẹt và Mandives thì chính trị đất nước không ổn định hay xẩy ra tình trạng tranh chấp giữa các chính đảng. Mới nhất vào ngày hôm qua tại Maldives đã có lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc , các quốc gia đã có thông báo cho người dân nước mình không nên đi du lịch trong vòng 1 thời gian tới .

Còn ở Phú quốc thì không hề xảy ra các tình trạng đó , không có thiên tai lũ lụt , tình hình chính trị của nước ta thì rất ổn định không có bất cứ vấn đề gì.

Định hướng phát triển du lịch Phú quốc

Hiện nay Phú quốc đã được quan tâm phát triển bởi chính phủ và định hướng là đặc khu kinh tế lấy du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn . Đã có rất nhiều chính sách được đề ra để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ tiền đầu tư khu vui chơi giải trí , du lịch.

Tỉnh Kiên Giang đầu tư rất mạnh vào cơ sợ hạ tầng trên đảo để đáp ứng nhu cầu phát triển , còn mặt khác thì rất chịu khó đi quảng bá hình ảnh du lịch địa phương khắp các nơi để thu hút khách du lịch.

Chính bởi các yếu tố đó mà có thể khẳng định 1 điều là Phú quốc sẽ là 1 thiên đường du lịch mới của thế giới , phát triển nhanh , mạnh , bền vững…. Và có thể vượt qua các thiên đường du lịch kia trong tương lại không xa

Đầu tư vào Phú quốc hiên nay chính là bước đi đúng đắn nhất của các nhà đầu tư nhỏ lẻ trong nước. Trong năm 2018 này tập đoàn Sun Group sẽ tung ra thị trường dự án shophouse Địa Trung Hải , đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư tham gia.

Để có thể tìm hiểu chi tiết thông tin dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng .

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next