Phú quốc phát triển thành phố thông minh Smart City đáp ứng triển vọng tương lai

Phú quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam , hiện nay được nhà nước định hướng phát triển thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Tương lai sẽ là khu vực có kinh tế phát triển mạnh mẽ , thúc đẩy và kéo theo sự phát triển của các vùng lân cận khác. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tương lai , Phú quốc đã hợp tác với tập đoàn VNPT để xây dựng thành phố thông minh Smart City .

Mô hình thành phố thông minh Smart City

Phú quốc thành phố thông minh Smart City trong tương lai

Đề án xây dựng đảo ngọc Phú quốc thành Smart City trong tương lai lập ra thành 2 giai đoạn , giai đoạn thứ nhất đã được hoàn thành vào cuối năm 2017 vừa qua. Sang năm 2018 tiếp tục hoàn thiện nốt giai đoạn 2 của đề án .

Ở giai đoạn 1 của dự án vừa hoàn thiện cưới năm vừa qua Phú quốc đã hoàn thiện được 4 hạng mục cơ bản của 1 thành phố thông minh :

+ Thành lập chính quyền điện tử : Rất nhiều thủ tục hành chính người dân có thể giải quyết trực tiếp qua phương tiện Internet thông qua tài khoản điện tử cá nhân.

+ Hệ thống quản lý lưu trú thông minh : Triển khai cho các điểm có dịch vụ lưu trú trên đảo như khách sạn , Resort kết nối trực tiếp tới Công An để báo cáo tình hình khách hàng lưu trú trực tuyến

+ Triển khai hệ thống giao thông thông minh: lắp đặt hệ thống camera giám sát trên các tuyến đường của đảo ,như vậy Công An dễ nắm bắt được tình hình giao thông đi lại hoặc những sự việc cần giải quyết.

Hệ thống Camera giám sát đường phố truyền hình ảnh về trung tâm

+ Trạm quan trắc nguồn nước và không khí : Nhằm đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bền vững không hủy hoại đến môi trường sống. Các trạm này sẽ gửi cảnh báo tới chính quyền địa phương khi các vấn đề về nguồn nước và không khí bị ô nhiễm để có hướng giải quyết kịp thời.

+ VNPT tích hợp các ứng dụng trên điện thoại di động cho người dân để dễ dàng báo cáo các tình huống khẩn cấp xảy ra . Hệ thống Wifi miễn phí tại các điểm du lịch ở Dương Đông rồi dần dần phủ sóng khắp đảo ngọc

Phú quốc hòn đảo đáng sống đáng đầu tư

Cùng với những bước phát triển thành phố của Phú quốc thì các nhà đầu tư BDS lớn cũng đang phát triển mạnh các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn tại đảo. Đó là những dự án lớn đón đầu được xu thế phát triển của hòn đảo ngọc này trong tương lai.

Với những khách đầu tư nhỏ lẻ đây cũng là cơ hội đầu tư rất tốt tại thị trường này. Mỗi người sẽ có hướng đầu tư khác nhau tùy thuộc hoàn cảnh nhưng kiểu gì cũng vẫn phải liên quan đến BDS .

Với người hay đầu tư vào lĩnh vực BDS thì không nói. Còn bạn muốn mở cửa cửa hàng kinh doanh bất cứ mặt hàng gì , bạn cũng phải có cửa hàng . Nếu là người dân địa phương thì không nói còn không thì hoặc là bạn đi thuê hoặc là bạn đi mua . Vấn đề là thuê hay mua ở đâu để có thể kinh doanh buôn bán tốt

Hiện nay có các dự án đang được các CDT lớn xây dựng có vị trí đẹp , tiềm năng kinh tế lớn bởi họ đang cố gắng tìm mọi cách QC để lôi kéo khách hàng đến nghỉ dưỡng , vui chơi giải trí . Đây là những địa điểm tốt để đầu tư .

Trong năm 2018 này chuẩn bị giới thiệu ra cho khách hàng 1 sản phẩm BDS đó là ” dự án địa trung hải ” . Đây có lẽ sẽ là sản phẩm rất HOT tại thị trường BDS Phú quốc trong năm nay. Quý khách có nhu cầu đầu tư nên để ý và tìm hiểu về dòng sản phẩm này .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng dự án để được tư vấn .

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.