SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ KHÓ TÌM

Với quy hoạch đến năm 2020 Phú quốc sẽ là một trong 3 đặc khu kinh tế của Việt nam cùng Vân đồn và Bắc vân phong điều này vô cùng có lợi cho sự phát triển lâu dài của Phú quốc nói riêng và Việt nam nói chung. Quy hoạch Phú quốc đang dần hoàn thiện với rất nhiều dự án đã và đang được đầu tư, Trong đó dự án mới Shophouse Địa trung hải xuất hiện như một làn gió mới đem lại sự khác lạ cho tổng thể quy họach, chỉ chiếm 5% tổng thể quy hoạch đảo Hòn thơm nhưng lại sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắt địa chắc chắn đây là một cơ hội đầu tư bất động sản hàng đầu của năm.

Shophouse Địa trung hải án ngữ tại Vừng đảo phía Nam hòn thơm với góc View 2 mặt trực diện ra biển, được đánh giá là vùng đất vàng của Hòn thơm những chưa được khai thác và sử dụng.

SHOPHOUSE-DIA-TRUNG-HAI

Tổng quan dự án Sun Group Địa Trung Hải

  • Vị trí: Shophouse Địa Trung Hải nằm trên mũi ông Bốn, thuộc thị trấn An Thới, đảo Phú Quốc.
  • Quy mô: 3 ha
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ khách sạn (~300 căn) và nhà phố thương mại.
  • Hình mẫu thiết kế: Phong cách thiết kế Địa Trung Hải kiểu Ý và hy lạp.
  • Thời gian triển khai dự kiến: Quý 1/2018

Tại sao nên đầu tư vào Shophouse Địa trung hải Phú quốc

Sự thành công của hàng loạt dự án tại Hòn thơm Phú quốc như: Premier Village Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và tổ hợp khách sạn cao cấp Jw Marriott Phú Quốc … cùng với sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư, Hứa hẹn sự thành công trên cả mong đợi sẽ tới với dự án Shophouse Địa trung hải.

1, Có vị trí vô cùng thuận lợi

Đối với một dự án bất động sản vị trí thuận lợi, đắt địa chính là yếu tố quyết định tới sự thành công và khả năng sinh lời, Shophouse Địa trung hải nằm tại vị trí mũi Ông bốn phía nam đảo Hòn thơm, với góc View 2 mặt hướng ra biển, nằm tại điểm cuối của Dự áp cáp treo vượt biển dài nhất Việt nam là cáp treo Hòn thơm, cách cảng hàng không quốc tế Phú quốc 15 phút di chuyển, nằm trên tuyến đường huyết mạch của Đảo thơm, nối liền các khu dân cư và trung tâm mua sắm, điều này chính là lợi thế để các dự án kinh doanh hay cho thuê mặt bằng có thể phát triển.

SHOPHOUSE-DIA-TRUNG-HAI1

2, Thiết kế độc đáo

Với bất kỳ một dự án bất động sản nào, nhất là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi thì chính thiết kế là điểm khó khăn nhất để đem lại sự tiện ích, nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo tính thương mại, kinh doanh. Dự án shophouse Địa trung hải lựa chọn cho mình 1 phong cách thiết kế địa trung hải cổ điển, chú trọng vào những điểm nhẫn trong thiết kế, đem lại cảm giác tráng lệ nhẹ nhàng, nhưng yên bình sang trọng và đầy đủ tiện nghi, Dự án shophouse địa trung hải sẽ đem lại cho Hòn thơm 1 ngôi thiết kế chuẩn châu âu uốn lượn đầy màu sắc bên cạnh bãi biển Hòn thơm. dự án đang mong chờ và đầu tư của năm.

SHOPHOUSE-DIA-TRUNG-HAI2

3, Cơ hội đầu tư, thu lợi nhuận khủng

Tại đây tổng quan các dự án đầu tư đang từng bước hoàn thành, hoàn thiện đảo hòn thơm tới năm 2020 sẽ cùng Phú quốc trở thành 1 đặc Khu kinh tế của Viêt nam, các dự án như: Khách sạn 6* JW Marriott, khu biệt thự siêu sang 2 mặt biển tại Mũi Ông Đội, khu biệt thự và shophouse Bãi Kem, cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới nối liền An Thới với đảo Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí trên đảo Hòn Thơm, Khách sạn 7* Ritz Carlton… Cùng với shophouse hòn thơm sẽ nổi lên như những dự án đáng đầu tư, nhìn vào tổng quan quy hoạch ta cũng dễ dàng nhận thấy, sớm muộn Hòn thơm cũng trở thành 1 điểm đến du lịch đáng mơ ước, với tổng số vốn bỏ ra thời điểm hiện tại khá khiêm tốn nhưng dự báo trong vòng 2 năm tới số vốn đó sẽ sinh lời gấp đôi, gấp 3 là điều có thể xảy ra.

Ngoài khả năng cho nghỉ dưỡng, di lịch hay nghỉ ngơi bạn cũng hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh mặt tiền, cùng với giá trị đất sử dụng ngày càng tăng không có lý do gì để khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp như Shophouse Địa trung hải giảm giá trị cả.

Một dự án tuyệt vời sẽ đem lại sự tin tưởng, khả năng sinh lời cũng như ổn định lậu dài về sau, chắc chắn Shophouse địa trung hải Phú quốc là một dự án có đầy đủ tiềm nằng đó, hứa hẹn dự án đầu tư bất động sản nổi bất nhất năm nay.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next