Shophouse Địa trung hải – khuấy động giới bất động sản

Nhà phố thương mại Shophouse đang là kênh đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm, hồi vốn với chủ đầu tư là kênh đầu tư an toàn nhưng đem lại lợi nhuận lớn. Với tính đa dụng của mỗi căn shophouse nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển đổi qua lại giữa căn nhà thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng, sinh hoạt hằng ngày.

Shophouse Địa trung hảsiêu dự án Shophouse nổi bật nhất trong đầu năm 2018, mới chỉ mở kênh đầu tư đầu năm 2018 nhưng số lượng căn hộ có chủ đã rất nhiều, được giới đầu tư săn lùng rất nhiều, hứa hẹn giá thành giá thành mỗi căn hộ sẽ được đẩy lên cao hơn khi dự án hoàn thành và Phú quốc trở thành đặc khu kinh tế.

shophouse-dia-trung-hai

Khả năng sinh lời cao

Mới chỉ được bắt đầu khởi công vào đầu năm 2018 và tới giữa năm 2019 dự án mới chính thức thành hình, tuy nhiên mỗi căn shophouse đã được hàng chục khách liên hệ, với số lượng căn khá ít chỉ 150 căn trên tổng thể quy hoạch Casino Hòn thơm, phục vụ trên 3 triệu lượt khách trên năm, những căn shophouse được hứa hẹn không đủ nguồn cung cấp cho lượng lớn du khách.

Những căn shophouse được đầu tư mặt tiền 8 mét và thiết kế 5 tầng rộng rãi, các tính năng của một ngôi nhà được cam kết đạt chuẩn 5 sao, mở ra cơ hội đầu tư và sử dụng khả quan, sở hữu góc view 2 mặt ra Vịnh thái lan, khuôn viên rộng rãi tới 50 mét vuông, được cấp sổ đỏ lên tới 99 năm sử dụng đầu tư lâu dài trên 50 năm và cam kết lợi nhuận khả quan.

Shophouse là hạng mục bất động sản hàng hiếm, với số lượng căn hộ khá hiếm và vị trí xây dựng thuận lợi có thể nói Shophouse Địa trung hải sở hữu vị thế của một siêu dự án Shophouse số 1 của năm 2018, việc đầu tư vào đây sẽ chỉ đem lại lợi nhuận, tiềm năng sinh lời khả quan.

shophouse-dia-trung-hai-1

Kênh đầu tư an toàn

Shophouse Địa trung hải nằm tại Phú quốc, nơi được đánh giá là địa điểm hiếm có trên cả nước có khí hậu ổn định, nhiệt đới với số ngày nắng trên 300, nếu như miền trung có khí hậu nóng, nhiều bão, miền bắc có khí hậu 4 mùa rõ rệt thì Phú quốc sở hữu cho mình 1 nền khí hậu ổn định, ít biến động điều này mở ra thời gian kinh doanh, sử dụng của dự án lên quanh năm, khả năng sinh lời từ dự án sẽ ổn định cùng với lượng khách đều đặn.

Shophouse với cả năng sử dụng đa dạng với nhiều hình thức, kinh doanh, thương mại hay dịch vụ đều được, vì vậy có thể nói đầu tư vào Shophouse là kênh đầu tư an toàn, ổn định vì vậy hoàn toàn có thể cho thuê hoặc sinh hoạt khả năng sinh lời đều có và vô cùng khả quan.

Phú quốc sẽ chính thức lên Đặc khu kinh tế vào năm 2020 tuy nhiên những dự án về shophouse  tại Phú quốc vẫn quá ít với nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản, shophouse địa trung hải là dự án hiếm hoi đảm bảo những yếu tố thuận lợi để đầu tư, sinh lời lâu dài và có tương lai đặc khu kinh tế đảm bảo, rủi ro của dự án luôn nằm ở mức thấp nhất.

shophouse-dia-trung-hai-2

Shophouse vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao trong năm 2018, với một dự án chất lượng, đảm bảo như Shophouse Địa trung hải điều này càng được khẳng định và đảm bảo. sử hữu cho mình những đặc điểm nổi trội như vị trí siêu đẹp, thiết kế Địa trung hải ấn tượng độc đáo và nhà đầu tư uy tín số 1 trong giới bất động nghỉ dưỡng tại Việt nam. có thể khẳng định Shophouse Địa trung hải siêu dự án bất động sản Shophouse đáng đầu tư nhất năm 2018.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next