Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – đầu tư hấp dẫn tại “điểm vàng”

Băn khoăn, lo ngại hay đang phân vân tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời cao bền vững mà không phải chịu ảnh hưởng của thị trường. Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đích đến của sự thành công ngay trong tầm tay của Quý khách hàng.

Tổng quan về dự án

  • Tên dự ánShophouse Địa Trung Hải Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: …
  • Vị trí dự án: mũi Ông Bốn, phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Thị trấn An Thới, Kiên Giang (cạnh nhà ga Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc)
  • Phong cách thiết kế: Địa Trung Hải
  • Đơn vị thiết kế: (đang cập nhật)
  • Diện tích: 37 ha
  • Số lượng: 160 căn
  • Mật độ xây dựng: khoảng 80%
  • Sở hữu: (đang cập nhật)
  • Dự kiến ra mắt: Quý I/2018

Phú Quốc – “điểm vàng” đầu tư

Với sự phát triển của nền kinh tế cũng như thực hiện nghị quyết 08 của Chính Phủ đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của nước ta du lịch đang ngày càng phát triển vượt bậc. Hòa chung với nhịp đập đó, Phú Quốc với việc được chọn để trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 cũng có sự thay đổi vượt bậc trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn hàng đầu cả nước.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Hàng loạt các dự án cao cấp được đầu tư bởi những tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Số vốn đầu tư khổng lồ, đảo Ngọc trở nên sôi động nhất từ trước đến nay.

Những chính sách ưu đãi lần đầu tiên được ra đời đã tạo nên sức hút vô cùng lớn đưa Phú Quốc từ thị trường đến sau nhưng đã vươn lên dẫn đầu, hấp dẫn các nhà đầu tư và khách du lịch hơn cả những trung tâm du lịch nổi tiếng trước đây.

Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư nâng cấp để phục vụ du lịch và các dự án du lịch, nghỉ dưỡng. Có thể kể đến như: mở rộng sân bay quốc tế, cảng hàng không, các tuyến đường giao thông Bắc Nam vòng quanh đảo, hệ thống cung cấp điện, nước,…

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-

Không gian cây xanh thoáng đãng

Kiến trúc lần đầu xuất hiện

Lấy cảm hứng từ những khu phố ven biển đại Tây Dương, dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng với địa thể cao tầng mang màu sắc rực rỡ để trở thành khu phố buôn bán sầm uất bậc nhất tại Phú Quốc. 

Những căn nhà phố thương mại san sát nhau mang đến cảm giác ấm cúng và phồn thịnh. Được thiết kế đồng nhất theo phong cách Địa Trung Hải cổ điển với mặt tiền thoáng rộng, có không gian đi bộ thoáng mát thuận tiện kinh doanh.

Đây cũng là dự án nhà phố thương mại hiếm hoi có view trực diện ra biển, mái vòm, cửa kính hoa văn Châu Âu, ban công uốn lượn là những nét chấm phá tạo nên sự riêng biệt. Bên cạnh đó, còn được đầu tư với hệ thống tiện ích cao cấp trở thành điểm an cư lý tưởng gần gũi với thiên nhiên.

loi-nhuan-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – kênh đầu tư tiềm năng

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Thứ nhất, địa thế nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm nên tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng từ khắp mọi nơi ghé qua và ổn định.

Thứ hai, hưởng lợi lớn từ đặc khu kinh tế, đầu tư an nhàn, bền vững không lo biến động của thị trường.

Thứ ba, hưởng lợi từ thiên nhiên cùng với kiến trúc Địa Trung Hải thu hút du khách đến tham quan và mua sắm.

Thứ tư, thiết kế đa năng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư.

Thứ năm, có vị trí quan trọng trong quy hoạch của cáp treo Hòn Thơm, khu vui chơi và giải trí Hòn Thơm tạo nên một tổ hợp vững mạnh tại Nam đảo hút vốn đầu tư.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành kênh đầu tư dẫn đầu, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sự lựa chọn hấp dẫn sinh lời cao dành cho Quý khách hàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next