Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – Hạnh phúc an cư, đầu tư phát lộc

Với những thành công vượt bậc tại nước ngoài, chủ đầu tư khẳng định vị thế cũng như thương hiệu đẳng cấp tại thị trường nhà – 10 năm với những thành tựu đáng nể. “Ông lớn” thức tỉnh đảo ngọc Phú Quốc với những kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – kiệt tác nhà phố thương mại độc đáo, mang hơi thở kiến trúc cổ điển lãng mạn, hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường bất động sản năm 2018.

Vị trí hoàn hảo của dự án Phú Quốc Địa Trung Hải

Là một trong số ít những chủ đầu tư am hiểu thị trường BĐS Nam đảo Phú Quốc, chủ đầu tư luôn biết cách tìm kiếm những vị trí đẹp nhất để làm điểm đặt cho dự án của mình. Chính vì thế, không lấy gì làm ngạc nhiên nếu trong tương lai Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch và kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” sinh lời vượt trội trong tương lai.

Vị trí hoàn hảo của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Vị trí hoàn hảo của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp việc di chuyển tới dự án về cùng thuận tiện và dễ dàng:

  • Phía Nam là thị trấn An Thới (5 km)
  • Phía Bắc là tuyến đường cao tốc nối từ sân bay Phú Quốc và đường Nguyễn Văn Cừ
  • Phía Tây là tuyến đường cao tốc đến với khu nghỉ dưỡng bãi Kem của “ông lớn”: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay…

Đặc biệt, vị trí kiến tạo không thể đắc địa hơn, nhà phố Địa Trung Hải của chủ đầu tư được xây dựng khéo léo quanh Ga đi Cap treo An Thới – Hòn Thơm dự kiến sẽ khánh thành 04/02/2018 được ví như “thỏi nam châm” hút mạnh khách du lịch, mang cơ hội kinh doanh hấp dẫn tới cho gia chủ.

Thiết kế thông minh, tính năng đa nhiệm

Thiết kế theo mô tuyp nhà phố với mặt tiền rộng chừng 5 – 7m để các phương tiện như ô tô có chỗ đỗ dễ dàng, tầng trệt thương là cửa hàng trưng bày, sảnh tiếp đón hay văn phòng đại diện nên rất thoáng. Với tính năng đa nhiệm vừa để ở lại có thể kinh doanh hiệu quả, nhà thiết kế sử dụng một cầu thang nhỏ vừa tiết kiệm diện tích lại kết nối giữa các tầng mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của mỗi tầng.

Nhằm tái hiện bức tranh châu Âu cổ thời Phục hưng, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc với nét kiến trúc cổ điển, lãng mạn đan xen nét hiện đại, tinh tế của lối thiết kế mới được gọi tên “thị trấn phồn thịnh và sầm uất nhất” Nam đảo trong tương lai. Sự độc đáo trong thiết kế, tính năng đa nhiệm với số lượng khan hiếm, những căn nhà phố tại Nam đảo Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành những siêu phẩm đầu tư hấp dẫn và không dành cho số đông.

Tại sao nên lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc để đầu tư?

Thứ nhất, nằm trong Tổng quy hoạch Khu nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí đẳng cấp của “ông lớn” tại Nam đảo, những căn nhà phố thương mại Địa Trung Hải tiềm ẩn sức mạnh to lớn, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai. Đặc biệt, khi các dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động đồng bộ, Nam đảo sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á trong tương lai.

Nhà phố Địa Trung Hải của Sun Group - Siêu phẩm không dành cho số đông

Nhà phố Địa Trung Hải của CĐT – Siêu phẩm không dành cho số đông

Thứ hai, chủ đầu tư là một “ông lớn” đứng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định và chứng nhận với những thành tựu to lớn được cả thế giới thán phục. Không chỉ vậy, “ông lớn” được nhà đầu tư trao gửi niềm tin trọn vẹn bởi làm việc nguyên tắc, “đúng hẹn”, tiến độ thanh toán và bàn giao công trình luôn đảm bảo. Thêm một điểm cộng, chủ đầu tư hiện được chọn là một trong những chủ đầu tư có chính sách bán hàng hấp dẫn nhất hiện nay.

Thứ ba, chỉ chiếm 2 – 3% trong tổng số căn của toàn dự án, chính vì vậy, với số lượng khan hiếm mà cung thị trường lại lớn, những căn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc chỉ dành cho những nhà đầu tư thông minh, nhạy bén và quyết đoán. Cơ hội chỉ đến một lần!

Thứ tư, tiềm năng sinh lời cao bởi du lịch Phú Quốc đang trên đà cất cánh với những ưu đãi từ chính sách đặc khu giúp cơ hội kinh doanh tại Nam đảo hấp dẫn không thế chối từ.

Xứng đáng trở thành siêu phẩm an cư và kinh doanh cho tương lai bền vững, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – kênh đầu tư “vàng” đẳng cấp, không dành cho số đông sẽ dự kiến “chào sân” thị trường quý I/2018 mang cơ hội đầu tư đi muôn nơi.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next