Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – kinh doanh bền vững

Sở hữu căn nhà phố thương mại làm nơi kinh doanh buôn bán mà không phải lo vấn đề giá cả đi thuê đắt đỏ hàng tháng. Bên cạnh đó, lại có tiềm năng thương mại lớn thì dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời cao và bền vững không thể bỏ qua.

Thông tin tổng quan của dự án

  • Tên dự ánShophouse Địa Trung Hải Phú Quốc 
  • Chủ đầu tư: …
  • Vị trí dự án: mũi Ông Bốn, phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Thị trấn An Thới, Kiên Giang (cạnh nhà ga Cáp treo vượt biển Hòn Thơm Phú Quốc)
  • Phong cách thiết kế: Địa Trung Hải
  • Đơn vị thiết kế: (đang cập nhật)
  • Diện tích: 37 ha
  • Số lượng: 160 căn
  • Mật độ xây dựng: khoảng 80%
  • Sở hữu: (đang cập nhật)
  • Dự kiến ra mắt: Quý I/2018
shop-house-sun-group-dia-trung-hai (2)

Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Địa thế giá trị

Một dự án nhà phố thương mại muốn phát triển tốt thì phải có vị trí đắc địa để kinh doanh. Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có vị trí hấp dẫn khi nằm tại phía Tây Nam của đảo Ngọc, là dự án shophouse duy nhất có view trực diện ra biển.

Thêm vào đó, dự án này lại còn được đặt ngay cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm, du khách qua lại đông đúc mỗi ngày. Di chuyển thuận tiện đến các địa điểm khác với những tuyến đường cao tốc nối liền với trung tâm thị trấn An Thới, sân bay quốc tế Phú Quốc và các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group ở Nam đảo.

Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có quy hoạch đồng bộ và là một phần quan trọng của tổ hợp cáp treo Hòn Thơm, khu vui chơi và giải trí Sun World Hòn Thơm Natural Park.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Địa thế của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Sinh lời cao

Phú Quốc đang trên đà phát triển trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta, chính vì vậy đã được đầu tư xây dựng nhiều công trình cơ sở hạ tầng để nâng công suất đón khách. Hàng loạt các chính sách ưu đãi được ban hành đã thúc đẩy đầu tư và hút khách du lịch lớn.

Trong năm 2017, đảo Ngọc đón gần 3 triệu lượt khách du lịch tăng đáng kể so với năm 2016. Điều này đã cho thấy sức hấp dẫn của vùng đất này ngày càng lớn. Khách du lịch tăng cao trong khi vẫn còn khan hiếm các dự án nhà phố thương mại là một yếu tố quan trọng giúp cho đầu tư vào dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sinh lời cao.

Với phương án bàn giao linh hoạt và thiết kế đa năng, Quý khách hàng có thể sử dụng vào mọi mục đích thương mại. Vừa kết hợp để ở lại vừa có không gian kinh doanh với thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải, thuận tiện quản lý. Không lo vấn đề tiền thuê mặt bằng đắt đỏ hàng tháng, kinh doanh đều sinh lời cao kể cả khi cho thuê lại.       

dau-tu-shop-house-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sinh lời cao

An toàn và bền vững

Điểm lại các dự án nhà phố thương mại hiện nay trên khắp cả nước, số lượng tuy không nhỏ nhưng tại sao vẫn khan hiếm. Lý do là chất lượng chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư và nhất là chưa có sự đầu tư đồng bộ.

Dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc gây “sốt” thị trường với việc nằm trong khu du lịch nổi tiếng, tiếp cận được một lượng khách hàng lớn và ổn định. Cụ thể là lượng khách hàng có nhu cầu chi tiêu và mua sắm lớn kể cả cáp treo và những du khách thượng lưu từ các dự án của Sun Group ở Nam đảo như: JW Marriot Phú Quốc, Premier Residences, Premier Village Kem Beach Resort,…

Khí hậu mát mẻ quanh năm, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng suốt 4 mùa cộng với lại nằm cạnh cáp treo thì sẽ có được lượng khách hàng quanh năm, kinh doanh ổn định không lo vấn đề vắng khách hoặc những mùa thấp điểm bị ảnh hưởng của thời tiết.

Kinh doanh bền vững, không lo biến động của thị trường, không lo đồng tiền trượt giá. Phải đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc ngay hôm nay để nhận về lợi nhuận cao.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next