Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư bất động sản tại Phú Quốc

Phú quốc một trong những điểm nóng về bất động sản hiện nay tại Việt nam, không chỉ là một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt nam, mà hiện nay Phú quốc đang đứng trước thời cơ để trở thành 1 Đặc khu kinh tế của Việt nam, Hiện nay phú quốc không chỉ sốt vì những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch hay condotel mà những căn nhà phố thương mại – Shophouse cũng trở thành 1 điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư có hứng thú với kinh doanh thương mại.

Shophouse Địa trung hải phú quốc một dự án nhà phố thương mại hiếm hoi được xây dựng tại Phú quốc, không chỉ nổi lên như một dự án đáng để đầu tư mà hơn thế nữa đây là siêu dự án sở hữu cho mình những tiềm năng vượt trội. 

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Sở hữu vị trí trung tâm quy hoạch vùng Nam Phú Quốc

Nguồn cung dự án Shophouse tại Phú quốc đang khan hiếm hơn bao giờ hết, với tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của mình, nhưng những dự án dịch vụ thương mại đi kèm còn tương đối ít, những dịch vụ cao cấp hoặc hạng sang lại càng hiếm hơn.

Shophouse Địa trung hải Phú quốc sở hữu cho mình 1 vị trí trung tâm tổng quy hoạch vùng Nam phú quốc, Nếu như trước đây Phú quốc nổi tiếng vì sở hữu những thuận lợi vì vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, nguyên thủy thì hiện nay Vùng nam đảo phú quốc đã được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Đảo ngọc, với hàng loạt siêu dự án nghỉ dưỡng đã và đang trong tiến độ hoàn thành. 

Sau khi dự thảo về Đặc khu kinh tế chính thức được Quốc hội xem xét và thông qua, làn sóng đầu tư đổ về Phú quốc mạnh mẽ hơn bao giờ hết và tập trung phần lớn những dự án đó tập trung ở vùng phía Nam đảo, các siêu dự án điển hình như: Khu tổ hợp vui chơi giải trí Sun World, dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn thơm, hay siêu dự án nghỉ dưỡng Village Bãi kem, tất cả đều tọa lạc phía nam đảo Phú quốc, điều này hứa hẹn một sự thành công rực rỡ của dự án Shophouse Địa trung hải.

Với tiềm năng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ của mình, phía Nam đảo phú quốc đang làm tâm điểm của bất động sản tại Phú quốc, Shophouse Địa trung hải nằm trong quần thể Dự án Casino Hòn thơm, hiện đã được triển khai và hoàn thành trong năm nay, là một dự án bất động sản kết hợp giữa một căn hộ thương mại dịch vụ và một căn hộ hạng sang về du lịch, nghỉ dưỡng, nhu cầu về Shophouse là luôn luôn có và shophouse Địa trung hải sẽ là cơn sốt thực sự khi ra mắt vào cuối năm nay.

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai-17-800x500

Dự án nổi trội, hiếm có

Trong bối cảnh những dự án Shophouse đang khan hiếm, những căn Shophouse thương chỉ được xây dựng và phát triển tại trung tâm thương mại, điều này đem lại sự cạnh tranh rất lớn của các dự án với nhau, điều này sẽ làm hoạt động kinh doanh thương mại trở nên khó khăn hơn, những dự án Shophouse tại các trung tâm nghỉ dưỡng hiện tại có thể đánh giá là khá khan hiếm, vì vậy những dự án nổi bật như Shophouse Địa trung hải rất được quan tâm.

Sở hữu cho mình 1 vị trí hiếm có tại nam phú quốc, nơi đang hoàn thiện để trở thành siêu dự du lịch nghỉ dưỡng số 1, vốn nổi tiếng với những dự án hàng đầu về nghỉ dưỡng và du lịch, nhưng những tiềm năng nổi trội về thương mại lại chưa được chú tâm đầu tư, điều này đã làm cho nhu cầu về các dịch vụ thương mại là rất lớn, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. 

Nằm tại khu vực cầu nối giữa Đảo phú quốc và Hòn thơm, với thống kế chi tiết trong năm 2017 Phú quốc đón 1,7 triệu lượt du khách và có tới 1,5 triệu lượt khách tới Nam phú quốc, và chỉ trong 3 tháng đầu năm 2018 lượng khách du lịch tới Phú quốc đã đạt bằng cả năm 2017 và hứa hẹn sẽ tăng lên 3 triệu người trong năm nay, chính nguồn du khách lớn, ổn định với nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung cấp lại chưa đáp ứng, điều này mở ra cơ hội đầu tư rất lớn cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào những dự án như Shophouse Địa trung hải.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc51

Với số lượng hạn chế chỉ có 160 căn, chiếm 5% của tổng dự án, nhưng lại sở hữu cho mình 100% nhu cầu điều này chính là cơ hội để đầu tư, đối với 1 nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược dài hạn, hoàn toàn có thể đánh giá được đây là một cơ hội đầu tư hiếm có, khó tìm. Shophouse Địa trung hải phú quốc dự án đang mong chờ nhất năm 2018.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next