SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – VỊ TRÍ ĐẮT ĐỊA HIẾM CÓ KHÓ TÌM

Shophouse Địa Trung Hải Phú quốc dự án bất động sản đáng mong đợi nhất năm 2018, chiếm lĩnh cho mình 1 vị trí đắt đại hiếm có khó tìm, không chỉ làm cho giới đầu tư bất động sản trong nước phát sốc mà còn thu hút được sự chú ý đông đảo của nhưng nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài chính sách bán hảng thu hút, chủ đầu tư uy tín, phong cách thiết kế Địa trung hải đặc biệt thì chính vị trí kim cương của Shophouse một mặt giáp núi, 1 mặt giáp biển và góc View rộng nhìn trực tiếp ra biển là điểm thu nhất của tổng quan dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

du-an-shophouse-phu-quoc

Shophouse Địa trung hải Phú quốc nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí Hòn thơm – Phú quốc, cùng rất nhiều dự án tiêu biển và ấn tượng khác như: Cáp treo vượt biển dài nhất Việt nam tại hòn thơm, cảng hàng không quốc tế Phú quốc, hay tổ hợp nghỉ dưỡng Bãi kem, sở hữu cho mình 1 vị trí đắt địa Shophouse Địa trung hải cũng đã lựa chọn cho mình 1 lối thiết kế đặc biệt, mang tính ứng dụng rất cao, không chỉ có thể ở, sinh hoạt hay nghỉ dưỡng mà hoàn toàn có thể biến những căn hộ shophouse thành những nhà hàng, khách sạn hay khu mua sắm đều rất tiện ích.

du-an-shophouse-phu-quoc1

Từ dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc dễ dàng có thể tới những địa điểm nổi bật nhất của Phú quốc, nằm trong tuyến giao lộ huyết mạch nối liên các khu dân cự đụa phương như: An thới, Hàm ninh … với các trung tâm giải trí và du lịch nối tiếng nhất của Đảo như: vườn quốc gia Phú quốc, bãi kem hay village Phú quốc hay tổ hợp trò chơi hàng đầu Đông nam á Sunword.

Với vị trí thuận lời về mọi mặt như vậy, tại sao lại nói Shophouse chính là sự lựa chọn phù hợp cho tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và phục vụ mục đích thương mại, Có thể nói những căn nhà thương mại Shophouse chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho 1 tổ hợp dự án như vậy, hiện nay với shophouse đang trở thành 1 lựa chọn hàng đầu và được ưu tiên ở rất nhiều dự án bất động sản. Thời tiết và khí hậu Phú quốc có nhiều điểm tương đồng với khí hậu địa trung hải đó là một phần những lý do để shophouse chính là sự lựa chọn sáng suốt cho 1 dự án căn hộ cao cấp gần biển.

Vị trí đắt địa hiếm có khó tìm:

  • Nằm tại Hòn thơm một hòn đảo hoang sơ và chưa có quá nhiều tác động của con người, với những bãi cát dài, mịn
  • Cách cảng hàng không quốc tế Phú quốc 15 km và 30 phút di chuyển
  • Nằm cạnh tổ hợp cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn thơm
  • Cách trung tâm giải trí Sunword Hon thơm 5 Phút di chuyển
  • Cách khu dân cu An thới, Dương động, Hàm ninh chỉ 15 đến 20 phút di chuyển, rất thuận lợi cho việc thăm quan du lịch

du-an-shophouse-phu-quoc2

Nếu như trước đây chúng ta chỉ luôn biết tới Hạ long hay Nha trang là những điểm đến lý tưởng nhất về Du lịch biển đảo thì nay chúng ta cần có nhận định khác hơn về Phú quốc, không chỉ nổi tiếng với sự ưu ái của thiên nhiên, mà còn hơn thế đó chính là những tuyệt tác nhân tạo do con người mang lại, xây dựng lên.

Nếu như In-do-ne-si-a có bãi biển Bali thơ mộng, Thái lan có bãi biển Phuket sầm uất, sôi động thì Phú quốc chính là đầu tàu về phát triển du lịch, kinh tế và giải trí của cả nước. Dự án Shophouse Địa trung hải Phú quốc, xuất hiện như 1 cú huých đẩy mạnh sự phát triển của Phú quốc nói chung và Việt nam nói riêng.

du-an-shophouse-phu-quoc3

Những dự án đầu tư bất đông sản trên khắp Việt nam đang có những sự dịch chuyển nhất định, nếu như Sapa, Mù cang chải chỉ có thể phục vụ và hấp dẫn chỉ trong 1 hoặc 2 mùa trong năm, hay các dự án ven biển khác như Hạ long hay Nha trang cũng có phần hạn chế là Bão, và thời tiết biến động mạnh của Việt nam. Hiếm hoi thay, Phú quốc sở hữu cho mình 1 vị trí hiếm có, khi mà thời tiết chỉ luôn dạo dộng từ 25 tới 30 độ c, với gió nhẹ và chiều cường ít biến động, đặc biệt đường bờ biển dài, bãi cát trắng. Với vị trí cực kì thuận lời như vậy Shophouse Địa Trung Hải Phú quốc chính là điểm sáng, một siểu phẩm nghỉ dưỡng của năm nay.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next