Sinh lời tỷ đô với “hàng hiếm” Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Khác với việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu một căn shophouse đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cấp sổ đỏ và “thỏa sức sáng tạo”, làm điều mình muốn. Nắm bắt nhu cầu thị trường, chủ đầu tư mang tới thị trường siêu phẩm Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – tinh hoa thiết kế, khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Vị trí kiến tạo tiềm năng

Mũi Ông Bốn không phải là vị trí nổi bật như bãi Kem hay bãi Sao, tuy nhiên với sản phẩm chính là nhà phố thương mại (shophouse) nơi đây sẽ là trung tâm sầm uất, thu hút đông đảo giới kinh doanh cũng như du khách tới đây mua sắm và nghỉ dưỡng. Các căn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được đặt cạnh dự án chính là nhà ga của tuyến cap treo nối liền Phú Quốc và Hòn Thơm – Tuyến cap treo vượt biển dài nhất thế giới.

vi-tri-dia-trung-hai-phu-quoc

Khi tổ hợp vui chơi giải trí Sun Wolrd Hòn Thơm Park được đưa vào hoạt động chắc chắn nơi đây sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch, bởi hiện tại đảo ngọc vẫn đang còn hạn chế những cơ sở vui chơi, điểm đến hấp dẫn. Theo Tổng cục Thống kê năm 2017 Phú Quốc đón 2,7 triệu lượt khách du lịch và nếu tạm tính đã có 60% số lượng khách du lịch lựa chọn đảo Hòn Thơm tương đương với 1,62 triệu du khách mỗi năm, tiềm năng kinh doanh nhà phố thương mại tại đây là có thể dễ dàng nhìn thấy.

Thiết kế thông minh, tính năng linh động

Thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, những căn nhà phố thương mại Địa Trung Hải được phân chia phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở rõ ràng nên thuận tiện cho việc kinh doanh hiệu quả. Hơn nữa, phong cách thiết kế hài hòa Âu & Á giúp Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc “hớp hồn” khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên; không gian cũng như quang cảnh nơi đây rất thích hợp để mở văn phòng, vận khí tốt giúp hoạt động kinh doanh thuận lợi. Nhờ sự linh động trong luân chuyển công năng nên shophouse hấp dẫn cả những khách hàng cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp đa ngành nghề).

Cơ hội đến từ đặc khu kinh tế Phú Quốc

Bên cạnh những giá trị nội tại, tới năm 2020, khi Phú Quốc nên đặc khu kinh tế thì dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ có nhiều hơn những cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Với những chính sách ưu đãi như cho phép hoạt động Casino, miễn thị thực trong 30 ngày hay giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân sẽ là những điểm giúp hút vốn đầu tư của đảo ngọc, lượng khách du lịch đặc biệt khách nước ngoài sẽ tăng mạnh trong tương lai.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc khách hàng được tự do lựa chọn hình thức cũng như mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất. Phú Quốc được ví như một tiểu vương quốc đang vươn mình trỗi dậy, tiềm năng phát triển vượt trội mà chỉ những nhà đầu tư sành sỏi mới có thể nhìn thấy được. Trong cái hoang sơ của núi rừng, những bãi biển cát trắng êm đềm hay thời tiết nhiệt đới mát mẻ quanh năm, ôn hòa. Không còn nơi đâu lại hội tụ đầy đủ những yếu tố nghỉ dưỡng thiên đường đến vậy. Đặc khu kinh tế chính là chiếc chìa khóa “vàng” cơ hội trao tay giúp nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt nhất.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.