Sức hút đặc biệt của dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Đảo Ngọc – Phú Quốc đang trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nóng nhất nước ta hiện nay, ngoài những phân khúc khác được ưa chuộng thì nhà phố thương mại cũng là một phân khúc đầy tiềm năng được khách hàng “săn đón”, dẫn đầu là dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc.

Nguồn cung không đáp ứng cầu

Nhà phố thương mại hay được biết đến trên thế giới với tên gọi là shophouse. Loại hình này tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại đang có sự phát triển vượt trội và nhận được nhiều sự quan tầm đầu tư trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là đảo Phú Quốc.

Mặt khác, tuy có nhiều dự án được trình làng nhưng nguồn cung vẫn còn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi những yếu tố:

  • Thiếu quy hoạch đồng bộ và nằm trong những khu du lịch nổi tiếng
  • Vị trí còn khó khăn trong việc kinh doanh
  • Chủ đầu tư còn thiếu uy tín về tiến độ bàn giao công trình

Phú Quốc với những ưu thế về mở cửa để phát triển kinh tế, giá đất ngày càng tăng. Đặc biệt, khi sắp tới đây sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta, có nhiều ưu thế đầu tư, mức lợi nhuận hấp dẫn nên lượng cầu cũng tăng chóng mặt.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (3)

Dự án nhà phố thương mại với quy hoạch đồng bộ đang được ưa chuộng

Lợi nhuận khai thác lớn

Trong 2 năm trở lại đây, lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước ghé đến đảo Ngọc tăng khổng lồ, du lịch phát triển kéo theo nhu cầu lưu trú và chi tiêu tăng nên loại hình nhà phố thương mại cũng được đầu tư và có cơ hội sinh lời cao hơn.

Bên cạnh đó, các dự án nhà phố thương mại điển hình như shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có quy hoạch đồng bộ và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp nên có sức hút lớn. Cơ hội kinh doanh không thể tốt hơn, khi hút được một lượng khách khổng lồ.

Một yếu tố tạo nên siêu lợi nhuận của dự án này còn đến từ vị trí. Do nằm cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm nên sở hữu một lượng khách hàng lớn, ghé đến quanh năm, nhu cầu chi tiêu và mua sắm lớn. Liên kết thuận tiện còn có thể tiếp cận dễ dàng với những khách hàng thượng lưu đến từ những dự án cao cấp của Sun Group ở Nam đảo.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Đầu tư nhà phố thương mại lợi nhuận cao

Với thiết kế đa năng, hút mắt theo phong cách Địa Trung Hải, dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn có thể kinh doanh du lịch và dịch vụ đa dạng. Tạo mọi điều kiện kinh doanh lý tưởng cho mọi sản phẩm. Nếu không tự kinh doanh buôn bán thì cho thuê cũng là một phương án sinh lời cao.

Là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và những chính sách ưu đãi mạnh như hiện nay, cùng với việc tăng chuyến bay thẳng đến từ các nước trên thế giới thì lượng khách ngày càng gia tăng. Cùng với nguồn cung khan hiếm thì tiềm năng phát triển là vô cùng lớn.

Kinh doanh tại shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn tiếp cận khách hàng dễ dàng, thụ động, có nhu cầu chi tiêu cao nhất là khách nước ngoài chi tiêu ngoại tệ lớn. Không phải lo vấn đề quảng cáo, tìm khách, vắng khách mùa thấp điểm hay chi phí đi thuê đắt đỏ hàng tháng.

dau-tu-shop-house-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – kênh đầu tư sinh lời cao

Với sự phát triển không ngừng để trở thành trung tâm hàng đầu của khu vực, phát triển mọi loại hình du lịch. Đây là điều kiện kinh doanh lý tưởng, được dự đoán sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất mang lại lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Số lượng chỉ có ít nhưng lại được nhiều nhiều người đặt chỗ trước, đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc không lo vấn đề thanh khoản. Dễ dàng chuyển nhượng với giá cao, là kênh đầu tư hấp dẫn và thu lời nhanh chóng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next