Tiềm năng phát triển du lịch phía nam đảo Phú quốc rất lớn

Đảo ngọc Phú quốc hiện nay đang bước vào thời kì đầu của sự phát triển , các dự án mọc lên khắp nơi , các CĐT lớn tìm mọi cơ hội để đầu tư . Khu vực phía bắc đảo là nơi tập đoàn Vin Group xây dựng khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng , tại Dương Đông là các tập đoàn Ceo , Bim,… còn ở phía nam là khu vực Sun Group xây dựng. Tìm hiểu những tiềm năng phát triển du lịch khu vực phía Nam đảo thông qua bài viết sau .

Tiềm năng phát triển du lịch phía nam đảo Phú quốc

Khu vực phía nam đảo có những điều kiện tự hiên khách với khu vực bắc đảo nhưng có rất nhiều điểm mạnh vượt trội mà với du khách đi nghỉ dưỡng tắm biển rất thích.

Những bải biển đẹp là 1 trong những tiềm năng phát triển du lịch rất lớn

Khu vực phía nam đảo không có rừng nhưng bù lại có những bãi biển rất đẹp , đẹp đến xao xuyến lòng người. Nhiều người Việt Nam vẫn chỉ nghĩ rằng muốn có bãi biển xanh trong màu ngọc bích , sạch sẽ hoang sơ và bãi cát trắng mịn chạy dài chỉ có thể đi ra nước ngoài thì sai . Vì ở đảo Phú quốc có bãi Kem , bãi Sao biển đẹp không hề thua kém các bãi biển khác mà du khách quóc tế rất thích.

Bên cạnh đó đi ra ngoài biển là rất nhiều hòn đảo hoang sơ , yên bình đẹp không thể tả được thành lời . Đó là hòn móng tay , là hòn Vông , là hòn thơm ,… những hoàn đảo còn rất hoang sơ chưa có người ở nhưng lại rất tuyệt vời cho những chuyến du lịch khám phá được giới trẻ yêu thích.

Trên bờ là những địa điểm du lịch nổi tiếng mà du khách rất thích đến mỗi khi đến với hòn đảo Phú quốc du lịch : nhà tù phú quốc , chùa Hộ Quốc, khu resort JW Marriott phú quốc,…

Cùng vói đó ở phía nam đảo là thị trấn An thới – 1 trong 2 thị trấn sầm uất nhất đảo hiện nay, người dân hiền lành chịu khó – hiếu khách .

Các dự án phía nam đảo của tập đoàn Sun Group

Với các yếu tố tự nhiên đó , tập đoàn Sun Group đã phát triển thêm các dự án nghỉ dưỡng vui chơi giải trí để thúc đẩy sự phát triển của khu vực . Biến khu vực phía nam đảo thành điểm mà du khách nhắc đến cần phải đến khi đến Phú quốc du lịch.

Khu Resort cao cấp JW Marriott Phú quốc

Mỗi dự án là 1 điểm nhấn đặc biệt kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với sức sáng tạo của con người thành 1 thể thống nhất , không mất đi vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ vốn có.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng JW Marriott Phú quốc được thế giới công nhận , các doanh nhân nổi tiếng biết đến khi muốn đi nghỉ ngơi – thư giãn

Biệt thự nghĩ dưỡng sang trọng , đặc biệt nhất Việt Nam tại mũi Ông Đội ( có thể so sánh với các khu nghỉ dưỡng ở quần đảo Maldives ) . Mỗi căn biệt thự là 1 không gian cần khám phá bởi yếu tố đặc thù không căn nào giống căn nào .

Tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới từ thị trấn An thới ra hòn Thơm giúp quý khách có thể trải nghiệm , thưởng thức cái đẹp tư trên cao

Dự án địa trung hải ven biển An thới lấy phong cách kiến trúc đặc trưng của những ngôi làng ven biển vùng địa trung hải hấp dẫn du khách bởi những điều giản dị

Khu vui chơi giải trí hòn thơm với tổ hợp dự án vui chơi giải trí quy mô lớn kết hợp với khu biệt thự , condotel cũng sẽ được triển khai trong tương lai gần tạo sức hút rất lớn đối với khách du lịch.

Tất cả các yếu tố như trên tạo nên tiềm năng phát triển du lịch rất lớn cho hòn đảo Phú quốc !

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.