Trục dọc phát triển kinh tế du lịch vui chơi giải trí An thới – Hòn Thơm

Tập đoàn Sun group sẽ phát triển kinh tế du lịch theo trục dọc An Thới – Hòn Thơm với các khu vui chơi giải trí và lưu trú cho khách du lịch . Hướng phát triển này sẽ rất quy mô bởi dự án đã lập ra quy hoạch chi tiết , chuẩn bị đi vào xây dựng và phát triển

Trục du lịch vui chơi giải trí An thới – Hòn Thơm

Trục du lịch này bao gồm các khu vực chính như sau :
+ Dự án để ở 
+ Tuyến cáp treo Địa trung Hải kết nối giữa An thới – Hòn Thơm
+ Khu vui chơi giải trí – biệt thự – condotel hòn Thơm

biet-thu--dia-trung-hai (17)

 

Trục dự án này sẽ là điểm nhấn rất lớn phía nam đảo Phú quốc để thu hút khách du lịch đến với đảo trong tương lai , đó là mục tiêu của tập đoàn Sun Group. Khi nhắc đến du lịch phú quốc sẽ nhắc đến nam đảo , và ở đó sẽ có các khu vui chơi giải trí của Sun group.

Cùng tìm hiểu về trục dọc này của tập đoàn Sun Group

Tuyến cáp treo vượt biển địa trung hải An Thới – Hòn thơm

Tuyến cáp treo nay sẽ chuẩn bị đi vào hoạt động trước tết âm lịch năm nay , hiện nay đang trong quá trình chạy thử nghiệm .

Tuyến cáp treo này dài gần 8km nối từ An Thới ra Hòn Thơm , chiểu cao có nơi lên đến 160m . Dọc tuyến cáp treo có 6 trụ cột trên các hòn đảo nhỏ ở giưã.

Được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nhất, tốc độ đi nhanh – an toàn , ngay cả khi thời tiết xấu và có bão thì cáp treo An thới vẫn hoạt động được bình thường.

Du khách đi cáp treo từ An thới ra hòn Thơm : thứ nhất là để đến được khu vui chơi giải trí Hòn Thơm hay là để nghỉ dưỡng tại Condontel hòn Thơm tiêu chuẩn 7 sao . Thứ 2 là có thể khám phá được vẻ đẹp của biển , đảo phú quốc từ trên cao  ( cảm giác sẽ rất thú vị ).

 

Dự án khu vui chơi giải trí – biệt thự – Condotel hòn Thơm

Khu vui chơi giải trí – biệt thự và Condotel hòn Thơm được quy hoạch tại Hòn Thơm ( đây là hòn đảo có diện tích khá lớn ). Hòn thơm với điều kiện tự nhiên tốt , hoang sơ chưa khai phá nên còn rất nhiều tiềm năng. Bãi biển xanh trong , những hàng dừa chạy dài ven biển và sự hoang sơ là điểm mà rất nhiều khách thích.

Dự án vui chơi giải trí và lưu trú nơi đây sẽ thúc đẩy kinh tế phát triển , đem lại lợi nhuận rất lớn cho cư dân. Dự án shophouse được xây dựng đạt tiêu chuẩn 7 sao , rất tuyệt vời . Khu vui chơi giải trí đương nhiên là sẽ rất hoành tráng bởi đó là thương hiệu của Sun Group. Sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí tuyệt vời cho khách du lịch.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.