Với số tiền khoảng 4 tỷ đầu tư bất động sản Phú quốc thế nào tốt nhất ?

Thị trường bất động sản Phú quốc là 1 trong những thị trường khá ” nóng ” hiện nay , giới đầu tư đổ dồn về đây sau thông tin chính thức về đặc khu kinh tế . Với những nhà có số tiền khoảng 4 tỷ hoặc hơn thì đầu tư bất động sản Phú quốc như thế nào để an toàn nhất và khả năng sinh lời tốt nhất . Dưới dây là phân tích đánh giá các kiểu đầu tư vào Phú quốc hiện nay.

Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

Với rất nhiều dự án hoành tráng của các chủ đầu tư lớn tại Phú quốc hiện nay, kênh đầu tư bất động sản Phú quốc này khá rầm rộ . Đây là những căn biệt thự có vị trí thường nằm ở sát bờ biển , có view nhìn rất đẹp và thoáng thiết kế 3 – 4 phòng ngủ.

Khách hàng có số tiền tầm khoảng 4 tỷ trở lên sẽ có khả năng đầu tư vào những căn biệt thự có giá từ 10 – 14 tỷ ( số còn lại tất nhiên là sẽ được ngân hàng giải ngân hộ ). Chủ đầu tư thường cam kết với mức lợi nhuận tối đa là 8 – 10% trong vòng 8- 10 năm

Số tiền lãi CĐT trả hàng tháng sẽ ” đập ” vào số tiền trả lãi ngân hàng hàng tháng là vừa đủ. Như vậy sau thời gian cam kết , chỉ với số tiền khoảng 4 tỷ như vậy khách hàng sẽ sở hữu được 1 căn biệt thự mà giá trị có thể sẽ tăng lên rất nhiều so với giá trị ban đầu.

Bên cạnh đó mỗi năm có thêm 15 ngày nghỉ miễn phí ( nhân với số tiền thuê 1 ngày 5 – 7tr/ ngày )

Đầu tư vào căn hộ Condotel

Đầu tư vào căn hộ Condotel cũng tương tự như dạng biệt thự, nhưng với số tiền khoảng 4 tỷ khách đầu tư có thể mua được 1 – 2 căn tùy thuộc vào diện tích. Với chính sách trả lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư cũng trong khoảng từ 8 – 12% / năm .

Thì mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được số tiền tối thiểu là gần 30 triệu / tháng .

Ngoài ra cũng được hưởng số ngày nghỉ miễn phí 15 ngày đêm / căn hộ / năm ( nhân với số tiền phòng 1 ngày từ 2 – 4 triệu / ngày = 30 – 60 triệu )

Đầu tư vào nhà phố thương mại ( shophouse )

Đối với dòng đầu tư này khách hàng không thể phụ thuộc vào CĐT mà tự bản thân mình cần phải có phương án kinh doanh . Có thể cho thuê lại cả căn , có thể cho thuê cửa hàng và cho thuê phòng nghỉ , có thể tự kinh doanh buôn bán các loại mặt hàng .

du-an-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc-

Với kiểu đầu tư này thì lợi nhuận sinh ra sẽ lớn hơn rất nhiều so với 2 phương án trên nhưng lại phải ra thêm nhiều công sức hơn . Bài toán đối với phương án này là trong vòng 4 – 5 năm là có thể thu hồi được đủ số vốn ban đầu bỏ ra

Ví dụ như dự án Shophouse địa trung hải phú quốc

Đầu tư vào đất trong dân

Đầu tư vào kiểu này thì khả năng là sẽ mua được giá rẻ hơn nhiều và có nhiều phương hướng để phát triển . Nhưng lại có nguy cơ tiềm ẩn rủi ro không thể nói trước.

Với các dự án lớn thì CĐT đã có giấy phép được các sở ban ngành cấp nên sẽ rất an toàn không cần phải xác minh. Nhưng đối với đất trong dâ thì khác bởi hiện nay Phú quốc quy hoạch rất nhiều , người mua không cẩn trọng sẽ mua nhầm phải đất dự án trong quy hoạch.

Khi mà dự án đến giai đoạn triển khai sẽ bị thu hồi và khi đó số tiền đầu tư sẽ bị mất , gây thiệt hại về kinh tế.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

[]
1 Step 1

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hotline: 0986498786

Số điện thoạiphone number
Previous
Next